รวม 5 บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต รายวัน ที่น่าเชื่อถือที่สุดของไทย

เช่ารถหรู

รถหรูๆ คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันว่าจะมีไว้ได้ครอบครอง แต่ถ้าพูดถึงราคาของรถหรูราคาแพง เหล่านั้นพูดตรง ๆ ว่าคงเป็นเพียงความฝันสำหรับสภาพเศรษฐกิจในทุกวันนี้ จะดีกว่าไหมถ้ามีบริการเช่ารถหรู ให้โดยที่ราคาเช่าก็ใกล้เคียงกับบริการ เช่ารถยนต์ ทั่ว ๆ ไป

การเช่ารถหรูขับนั้น คุณไม่ต้องไปดาวน์รถ ไม่ต้องผ่อน และไม่เสียค่าดูแลรักษา แถมถ้าเช่าไปแล้วรถมีปัญหา ส่วนใหญ่เจ้าของบริการต่าง ๆ มักจะให้เปลี่ยนรถฟรี ๆ ไม่ต้องรอส่งซ่อม และที่สำคัญหากคุณต้องใช้รถสำหรับโอกาสพิเศษ เช่น ทำเซอร์ไพรด์คนรัก หรือ เจรจาธุรกิจ การเลือกรถยนต์ที่เหมาะสมก็ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้คุณอีกด้วย


หากคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

เช่ารถหรู

ในปัจจุบันการเช่ารถหรูเป็นที่นิยมมากเนื่องจากหลายคนอยากสัมผัสกับประสบการณ์ การขับรถหรูๆ บ้าง และหลายคนยังนิยมเช่ารถหรู มาทำเป็นคอนเท้น เช่น ถ่าย MV, ถ่ายคลิปต่าง ๆ หรือแม้แต่คอนเท้นเกี่ยวกับรถจริง ๆ เช่น เช่ามาให้เห็นว่ารถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง หรือ รีวิวยี่ห้อรถหรูแต่ละยี่ห้อมีข้อดีข้อเสียอะไร

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมรวบรวม 5 บริการเช่ารถหรูที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทยมาให้เรียบร้อยแล้วได้ดูกันว่ามีเจ้าใดบ้าง


1. บริการเช่ารถหรู Richcars

ถ้าหากพูดถึงร้านเช่ารถ หรือบริการเช่ารถหรู แรก ๆ ที่เราจะคิดถึงคงหนีไม่พ้น บริการเช่ารถหรู Richcars ที่มีศิลปินดารา และคนดัง ใช้บริการบ่อยครั้งในการเช่าใช้ เช่าถ่ายคอนเท้น หรือ ถ่ายทำ MV และราคาเช่ารถของ Richcars นั้นไม่แพงอย่างที่หลายคนคิดเลย ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท เช่น MERCEDES BENZ C CLASS ราคาเพียงวันละ 9,900 บาท หรือ PORSCHE CAYENNE ก็ราคาเพียง 19,000 บาทเท่านั้น

ส่วนเอกสารในการใช้บริการของ Richcars นั้น ใช้แค่ใบขับขี่เท่านั้น ไม่ต้องใช้บัตรประชาชน หรือเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติม ที่สำคัญคุณสามารถรับรถที่ไหนก็ได้ และไม่จำกัดระยะทางในการขับต่อวัน แถมยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย


2. บริการเช่ารถหรู Ritz Car

บริการเช่ารถหรู เช่ารถ supercar ต่อมาที่เราแนะนำคือ Ritz Car ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลในราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท และ สามารถเช่ารถหรู ทุกคันได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด เพื่อความสะดวกของลูกค้า ถ้ารถเสียหรือมีปัญหาอะไรสามารถติดต่อผู้ให้บริการได้ตลอด

และที่สำคัญคือจำนวนรถหรูๆของบริษัทที่มีมากมายหลายยี่ห้อ คุณจึงสามารถ เช่า รถ Porsche เช่ารถ Ferrari หรือ เช่ารถ supercar ยี่ห้อที่คุณชอบได้เลยเพียงใช้แค่ใบขับขี่เท่านั้น โดยที่คุณไม่ต้องใช้เอกสารอื่นเพิ่มเติมในการจองรถและไม่จำกัดระยะทางในการขับอีกด้วย


3. บริการเช่ารถหรู Drivemate

บริการเช่ารถหรู Drivemate ถือเป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ให้บริการให้เช่ารถ ที่หลากหลายมากมีราคาให้เลือกหลายหลาก ตั้งแต่ Eco car, รถยนตร์ขนาดปกติ, รถ SUV, รถตู้ ไปถึงรถหรูราคาแพง ซึ่งรถหรูๆอาจจะมีไม่เยอะเท่าบริการ รถให้เช่า Prime Cars Rental หรือเจ้าอื่น ๆ แต่บอกเลยว่ามีความหลากหลายมาก โดยทาง Drivemate มีการตรวจสอบสภาพรถโดยผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้งาน และที่สำคัญถ้าคุณมีรถหรูๆหรือรถยนตร์ที่คุณไม่ไดใช้งาน คุณสามารถปล่อยเช่ารถของคุณผ่าน Drivemate ได้ด้วย


4. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-cat

ถ้าหากคุณอยากเช่ารถหรู คุณสามารถ เช่ารถสปอร์ต รายวัน ในราคาที่ไม่แรงเท่ารถได้ เพราะ ECOCAR rent-a-cat นั้นเป็นหนึ่งในบริษัทรถเช่าที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ซึ่งมียี่ห้อรถหรู ให้เช่ามากมาย โดยจะดูแลรถหรูให้พร้อมทุกครั้งที่ส่งมอบ และรถหรูทุกคันมีราคาเหมาะสม เช่น Toyota Alphard เพียงวันละ 38,520 บาท และ BMW series 3 วันละ 8,560 บาท

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายหรือสำหรับผู้ที่ขับรถไม่เป็น ECOCAR rent-a-cat ยังมีบริการเช่ารถหรูพร้อมคนขับอีกด้วย


5. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

บริการเช่ารถหรู เจ้าสุดท้ายเราขอแนะนำ Thaisportcar อีกหนึ่งแหล่งรวมรถหรูๆ ที่สามารถเช่าไปขับ หรือ เช่าพร้อมคนขับก็ได้เช่นกัน มีรถหรูให้เช่าเริ่มต้นที่ 7,500 บาท ถึง 150,000 บาทต่อวันโดยมียี่ห้อรถหรูมากมาย และน่าจะหลากหลายยี่ห้อที่สุดแล้ว เช่น MINI Cooper, JAGUAR, Ford Mustang ไปจนถึง Roll’s Royce เลยทีเดียว เชื่อเลยว่ารถหรูของ Thaisportcar จะสามารถตอบโจทย์และเหมาะสำหรับทุกโอกาสพิเศษที่คุณต้องใช้รถหรูแน่นอน

สรุป

สุดท้ายสำหรับทุกคนที่อยากจะเช่ารถหรู หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ นอกจากจะอ่านในบทความนี้แล้วเราขอแนะนำให้ลองเข้าไปดูเว็บไซด์, Social media หรือติดต่อผู้ให้บริการเช่ารถหรู เพื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รถสวยๆหรูๆได้ไปขับกันสมใจแล้ว