10 สถานที่ติว TOEIC ที่ไหนดี ที่ติวเก่งและสอบได้จริง

การเลือกคอร์สติว TOEIC ในปัจจุบัน หลายคนคงทราบถึงปัจจัยที่ควรเลือกสถานที่ติวว่าสำคัญมากแค่ไหน เพราะบางครั้ง หากเราหาที่ติว TOEIC ที่ไม่ดี ก็ไม่ต่างอะไรกับการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง ดังนั้นเราจึงแนะนำสถานที่เรียน TOEIC ที่ไหนดี ที่ควรค่าแก่การเข้าเรียน และมีแนวการสอนที่ยืดหยุ่น สามารถสอนพื้นฐานภาษาอังกฤษได้ จนผ่านการติวสอบ TOEIC เพื่อนำไปใช้เรียนต่อต่างประเทศ หรือมอบโอกาสในการสมัครงาน


สอบ TOEIC คืออะไร ทำไมหลายคนถึงต้องการติว TOEIC

การสอบ TOEIC (Test of English for International Communication) คือการสอบชี้วัดคุณสมบัติทางความรู้ด้านภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ประกอบกับเป็นตัวชี้วัดเพื่อคัดเลือกบุคลากร หรืองานที่จำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โดยบริษัทนานาชาติ จะใช้ผลสอบของ TOEIC เป็นเกณฑ์เพื่อผ่านการคัดเลือกเข้าทำงาน อีกทั้งการเรียนต่างประเทศที่ต้อง Work and Study การติว TOEIC ก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น

เพราะการสอบ TOEIC ถือเป็นเครื่องมือในการสร้างโอกาสในการทำงานได้ อีกทั้งยังช่วยให้โปรไฟล์ของเราดีมากขึ้น โดยปัจจุบัน บริษัทในประเทศไทย ที่มีส่วนของการทำงานในด้านภาษาอังกฤษ มักจะใช้ ผลของ TOEIC เป็นตัวชี้วัด ดังนั้นการเรียนโทอิค จึงสำคัญมากในปัจจุบัน และแน่นอนว่าการติว TOEIC จะต้องมีความเข้มข้นด้านบทเรียนการสอน เพราะการสอบ TOEIC มีรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง เน้นหนักในแง่การปฏิบัติสูงมาก


ข้อสอบ TOEIC มีลักษณะอย่างไร สิ่งที่ต้องรู้ก่อนติว TOEIC 

แนวการสอบ TOEIC จะเป็นแบบ Listening and Reading Test โดยการเรียน TOEIC สำหรับการติวสอบ TOEIC โดยเฉพาะ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือการฟังภาษาอังกฤษ Listening ที่การติว TOEIC จะเน้นในการเข้าใจเนื้อหาภาษาอังกฤษจากการได้ยิน เน้นการจับใจความ เข้าใจความหมายของสิ่งที่ได้ยิน เพื่อนำไปสอบ ซึ่งคะแนนในส่วนของ Listening Test จะเป็นคะแนนครึ่งหนึ่งของการสอบ TOEIC แบบฟังและพูด

อีกส่วนของคอร์สเรียน TOEIC ที่เราต้องเรียนคือส่วนของ Reading Test ที่เน้นหนักไปทางติว TOEIC ด้าน Grammar & Reading เป็นการอ่านภาษาอังกฤษ ที่จะต้องอ่านได้รวดเร็ว อ่านได้เข้าใจ เพื่อที่เมื่อเราทำข้อสอบ จะสามารถจัดสรรเวลา และทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ โดยคอร์สภาษาอังกฤษอย่างการติวสอบ TOEIC เราจะได้ทั้งการฟัง การอ่าน เหมาะแก่การนำไปใช้เพื่อการสื่อสาร ไม่ใช่แค่การสอบแล้วผ่าน แต่ใช้งานได้จริง

ข้อสอบ TOEIC มีทั้งหมด 200 ข้อ 10-990 คะแนน

ส่วนของการฟัง Listening Test มีทั้งหมด 100 ข้อ 5-495 คะแนน

ส่วนของการฟัง Reading Test มีทั้งหมด 100 ข้อ 5-495 คะแนน


แนะนำ 10 สถานที่ติว TOEIC คอร์สแน่น พร้อมสอบ

ติว toeic ที่ไหน

1.ติว TOEIC กับ English Parks ครบจบในที่เดียว

การติว TOEIC กับ English Parks จะเป็นการสอนอังกฤษพื้นฐาน จนสามารถสอบได้ ด้วยหลักสูตร SMART TOEIC ที่จะพาเราไปปูพื้นฐาน และแยกประเภทการสอนเป็นสัดส่วนแบบตรงจุดแบบ Listening and Reading Test เรียน TOEIC กับที่นี่จะมีการ Mock Test TOEIC จำลองการสอบให้เหมือนสนามสอบจริง เพื่อประเมินผลลัพธ์ผ่านการสอบ Test และมีการ จำกัดเวลาในการสอบเพื่อให้เราสามารถทำข้อสอบได้รวดเร็วและแม่นยำ

English Parks จะมีการติวข้อสอบ TOEIC แบบ VDO Online เพื่อทบทวนการเรียนการสอน ดูได้ฟรี ไม่จำกัดเวลา โดยคอร์สติว TOEIC จะมีระยะเวลาเรียน 36 ชั่วโมง

2.ติวแบบติดจรวดกับ คอร์สติว TOEIC ครูดิว OpenDurian

คอร์สเรียน TOEIC กับครูดิวที่ OpenDurian ปูพื้นฐานด้วยการเรียนการสอนแบบเป็นกันเอง เรียนแบบเร่งด่วนทั้ง Listening และ Reading เป็นหลักสูตรติวด้วยความกระชับฉับไว มีทั้งคอร์สเริ่มต้นติว TOEIC และคอร์สติวก่อนสอบแบบเร่งด่วนภายใน 1 วัน พร้อมแนวข้อสอบที่มีโจทย์เหมือนของจริง ทั้งแนวสอบ TOEIC แบบปัจจุบันและแบบใหม่ และยังสามารถทบทวนบทเรียนได้ตลอดเวลา พร้อมคอร์สติว TOEIC ในราคาสบายกระเป๋า

3.EduF1rst School ติว TOEIC ตัวต่อตัว

ครอบคลุมแนวทางการเรียนที่เราอยากเรียนได้ รวมถึงการติวข้อสอบ TOEIC ที่ EduF1rst ให้เลือกหัวข้อได้ตามต้องการ จะเน้นหนักทางไหน หรือเน้นเพื่อการติว TOEIC โดยเฉพาะก็ได้ พร้อมการเรียนแบบตัวต่อตัว ถามตอบได้ทันที สามารถทบทวนบทเรียนได้ รับติว TOEIC ในทุกระดับ ไม่ว่าเราจะเป็นผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษแบบแรกเริ่ม ก็ปรับแบบการสอนให้เข้ากันได้ เลือกเวลาเรียนเองได้ เรียนโทอิคกับเจ้าของภาษาแบบไม่เครียด

4.ติว TOEIC กับ EngHub รับรองผล ติวด่วนใน 2 วัน

EngHub มีบริการติว TOEIC ทั้งแบบสอนสด และออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคอร์สเรียน TOEIC และติวสอบ TOEIC แบบเร่งด่วน มีคอร์สสำหรับการเรียนแบบตัวต่อตัว สามารถทบทวนบทเรียนได้ด้วยวิดีโอการติวแบบ Online รวบรวมผู้สอนที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี และเน้นหนักในการทำข้อสอบ TOEIC ให้ผ่าน เพิ่มระดับความเข้าใจในการทำข้อสอบมากขึ้นกว่าเดิมในระยะเวลาอันสั้น และใช้ระยะเวลาเรียนสั้นๆ 2 วัน

5.TCiAP สถาบันติว TOEIC เน้นปรับพื้นฐาน

ติวสอบและเรียนโทอิค ที่มีมากมายหลายหลักสูตร สำหรับผู้ที่ต้องการปรับพื้นฐาน จนไปถึงผู้ที่ต้องการทบทวนก่อนสอบ TOEIC มีข้อสอบสำหรับการติว TOEIC กว่า 277,000 ข้อให้ได้ทบทวน และปรับข้อบกพร่องในการเรียน เนื้อหาสำหรับการติว TOEIC จะครอบคลุมทุกด้านเพื่อปรับไปตามความชำนาญของผู้เรียน โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญ และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิทางภาษาอังกฤษ เน้นการติวแบบเข้มข้น ให้ผลลัพธ์และสอบผ่านได้จริง

6.คอร์สเรียน TOEIC ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ Chulatutor จุฬาติวเตอร์ 

จุฬาติวเตอร์นับว่าเป็นพื้นที่สำหรับปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลายในด้านหลักสูตร รวมถึงการติว TOEIC ที่เป็นคอร์สภาษาอังกฤษ ที่มีทั้งคลาสเรียนแบบสด และคลาสเรียนแบบออนไลน์ ติวข้อสอบ TOEIC แบบการันตีผลคะแนนถึง 700 คะแนน หากสอบ TOEIC ไม่ผ่านหรือคะแนนการสอบไม่ถึงเกณฑ์ก็สามารถกลับมาสอบใหม่ได้

7.Red Maple สถาบันกวดวิชา ติว TOEIC แบบขั้นสุด  

เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานและติว TOEIC ผ่าน Red Maple สถาบันกวดวิชา ที่เน้นการเรียนการสอน คอร์สเรียน TOEIC แบบเข้มข้น เน้นให้สอบได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เจาะลึกการสอนทั้งการฟังและการอ่าน เน้นสอนแบบรู้ลึก รู้จริง สามารถเจาะลึกแนวข้อติวสอบ TOEIC อย่างละเอียดเป็นข้อๆ พร้อมคอร์สเรียน TOEIC แบบเร่งด่วน ด้วยบริการติว TOEIC แบบ TOEIC7DAY ที่เข้มข้นด้วยบทเรียนการฟัง การอ่าน การเขียนแบบเต็มรูปแบบ

8.ติว TOEIC กับ TheBrightBrain แบบการเรียนหลากหลาย

ติว TOEIC ที่ TheBrightBrain ที่ปูพื้นฐานโครงสร้างของภาษาอังกฤษ เป็นคอร์สเรียนที่ช่วยให้เราสามารถเรียน TOEIC ให้ได้ผลคะแนนที่ดี มีรีวิวจากลูกค้าที่สมัครเรียนโทอิค เจาะลึกทุกประเด็นเกี่ยวกับแกรมม่า, การฟังและการอ่านอย่างลงตัว มีการอัปเดตแนวการสอนให้เข้ากันกับสมัย และแนวข้อสอบ TOEIC แบบใหม่ มีการติว TOEIC ที่ทั้งแบบตัวต่อตัว และการสอนคอร์สเรียน TOEIC แบบออนไลน์สอนสด ๆ ผ่าน Application ZOOM

9.คอร์สติวกับ KRUBIRD ติว TOEIC แบบครบครัน

เรียนโทอิคกับ KRUBIRD จะเป็นหลักสูตรออนไลน์ที่ครอบคลุมแบบครบครันทั้ง การปรับพื้นฐานของภาษาอังกฤษ เทคนิครวมการอ่านและการฟัง ติว TOEIC โจทย์เกี่ยวกับแกรมม่าที่เข้าใจง่าย อัปเดตข้อสอบ และข้อมูลเกี่ยวกับโจทย์ TOEIC และแนวการสอบใหม่ตลอด และหากคะแนนที่ได้จากการสอบ TOEIC ไม่ครบ 750 คะแนน ก็สามารถทบทวนบทเรียนออนไลน์ได้ฟรี ติวสอบ TOEIC ได้ มีรีวิวการันตีโดยผู้สอนผู้ชำนาญการ

10.XCHANGE เนื้อหาแน่นในทุกคอร์สการติว TOEIC

XCHANGE ขึ้นชื่อเรื่องการเจาะลึกถึงแนวการสอนที่แน่น ติวเข้ม ติว TOEIC ที่อัปคะแนนมาได้จริง คนอ่อนภาษาอังกฤษก็เข้าเรียนได้ เพราะมีการปูพื้นฐานจากหลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้น จนไปถึงหลักสูตรคอร์สเรียน TOEIC ในแบบขั้นสูง นำไปสอบได้ มีหลักสูตรอัปคะแนน 550+ จนไปถึง 750+ เลือกติว TOEIC ตามความเข้มข้น แบ่งพาร์ตของการเรียนการสอนในคอร์สชัดเจน อยากได้คะแนนเต็ม ให้ติวเข้ม TOEIC ที่นี่เลย


สรุป

คอร์สเรียน toeic

การติว TOEIC ในแต่ละสถาบันหรือคอร์สเรียน เห็นได้ชัดว่าเราสามารถเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานได้ ไปจนถึงขั้นทบทวนการสอบ TOEIC สิ่งสำคัญของการเลือกที่ติวสอบ TOEIC ที่ดีก็ยังมีปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ หรือใครที่ไม่สะดวกเรียนข้างนอก ก็ลองหาเลือกติว TOEIC แบบออนไลน์ ทั้งคอร์สวิดีโอการสอน และคอร์สสอนแบบตัวต่อตัว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และความสะดวกที่สุด