5 ยี่ห้อ ยาอึด ยาทน ที่คุณผู้ชายควรรู้จักไว้ ใช้ยามจำเป็น

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เป็นปัญหาของคุณผู้ชายหลายๆคน มันอาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ปัจจัยที่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็มีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสุขภาพ หรืออายุที่มากขึ้น การบำรุงสมรรถภาพทางเพศชายจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อให้อวัยวะเพศชายเเข็ง และสามารถทำงานได้ตามปกติ

การบำรุงสมรรถภาพทางเพศก็มีอยู่ด้วยกันหลายวิธี มีตั้งเเต่การบำรุงเเบบระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานอาหารเสริม ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ แต่สำหรับคนที่ต้องการให้เห็นผลทันที เพราะมีกิจกรรมที่ต้องทำ ณ ตอนนั้น ยาอึด ยาทน ก็เป็นตัวเลือกที่คุณผู้ชายส่วนมากเลือกใช้ โดยเราจะมาดูกันว่า ยาทน ยอดนิยม 5 ยี่ห้อ ที่คุณผู้ชายควรรู้จัก มีอะไรบ้าง

5 ยี่ห้อ ยาทน ที่คุณผู้ชายควรรู้จักไว้

ยาอึด ยาทน คืออะไร

ยาอึด ยาทน ผู้ชาย หรือคนอาจจะรู้จักในอีกชื่อว่า อาหารเสริมผู้ชาย ชื่อของมันตรงตามตัว คือ ยาที่ใช้รับประทานเพื่อช่วยการเเข็งตัวของอวัยวะเพศ เพิ่มความอึด ช่วยให้สามารถทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากขึ้น ช่วยเเก้ปัญหาคนที่มีปัญหาอวัยวะเพศไม่เเข็งตัว หรือมีปัญหาหลั่งเร็ว ซึ่งอาจทำให้คู่นอนคุณ รู้สึกไม่พอใจได้ 

โดยยาอึด ยาทนผู้ชาย แบบรับประทานนั้น ส่วนมากมีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เป็นส่วนประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต โสมเกาหลี กระชายดำ หรือเห็ดหลินจือ และยาทนอีกประเภทหนึ่งคือยาประเภทใช้สารเคมี ที่ส่งผลต่อระบบสมองและการไหลเวียนเลือดภายในร่างกายโดยตรง เช่น ยาไวอากร้า เป็นต้น

ด้วยปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่ยังมีมากขึ้น ทำให้ยาทน เป็นที่นิยมมากสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้มียาทนหลายยี่ห้อในตลาดมาก สามารถหาซื่้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นยาทนในเซเว่น หรือซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ 


ยาทน ยี่ห้อไหนดี

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ยาอึด ยาทน มีหลายยี่ห้อมากในตลาด เเต่ละยี่ห้อก็จะใช้สารสกัดที่เเตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสูตรของเเต่ละคน เเต่การจะเลือกว่าจะใช้ยาทนยี่ห้อไหนดี เราควรทำการตรวจสอบให้ละเอียดก่อน ว่ายาทนยี่ห้อนั้นมีการรับรองคุณภาพ จากหน่วยงานต่างๆ หรือไม่ อ่านรีวิวจากผู้ใช้ก่อนหน้า ว่ามีปัญหาผลข้างเคียงหรือไม่ โดยยาทน 5 ยี่ห้อที่เป็นที่นิยม ก็จะมีอยู่ด้วยกัน ดังนี้

1. Code For Men

Code For Men ยาอึด ยาทนของผู้ชาย ที่ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต ช่วยแก้ปัญหา เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปัญหานกเขาไม่ขัน โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู สมรรถภาพทางเพศเเบบปลิดภัย โดยยาอึด ยาทน Code For Men เป็นยาทนเเบบรับประทาน มีด้วยกัน 2 สูตรได้แก่

  1. สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย : ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมสรรพคุณบำรุงมากมาย จากสารสกัดสมุนไพรต่างๆ เช่น ถั่งเช่า เเอล-อาร์จินิน, โสม, หอยนางรม เห็ดหลินจือ และกระชายดำ รับประทานวันละ 1 เม็ด ช่วยในการบำรุงสมรรถภาพในระยะยาว
  2. สูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ : เป็นยาแท็บเล็ต รับประทาน 1 เม็ด ใช้สำหรับเฉพาะกิจเท่านั้น เป็นยาทนเเบบเห็นผลไว มีส่วนผสมของของถั่งเฉาทิเบต และถั่งเช่าเข้มข้น
ยาทนเเบบรับประทาน Code For Men สูตร x6
ยาทนเเบบรับประทาน Code For Men สูตร x2

2. ปู่เซินเจียวหนัง

เป็นยาอึด ยาทนผู้ชาย เป็นยาทนรับเเบบรับประทานยี่ห้อเก่าเเก่ในไทยมาเเล้วกว่า 10 ปี มีส่วนประกอบของสมุนไพรมราช่วยสมรรถภาพทางเพศ เช่น ถั่งเช่า เขากวางอ่อน โหงวบี่จี้ อิมเอียงคัก และอื่น ๆ ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น เพิ่มสมรรถภาพทางเพศรอบด้าน แต่อาจไม่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีโรคประจำตัว เพราะตัวยาค่อนข้างแรง อาจมีผลข้างเคียงได้ เช่น สูบฉีดเลือดมากเกินไป ทำให้หัวใจวายได้ ควรปรึกษาเเพทย์ก่อนใช้

ยาทนเเบบรับประทาน ปู่เซินเจียวหนัง

3. STUD100 สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง

Stud 100 เป็นยาทนแบบสเปรย์ ใช้ภายนอกเท่านั้น มีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่ง โดยจะออกฤทธิ์ช่วยให้มีอาการชาบริเวณอวัยวะเพศ ลดความรู้สึกมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หลั่งเร็ว ช่วยให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานยิ่งขึ้น และทำให้อวัยวะเพศเเข็งตัวได้ดี เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ 

การใช้งาน ให้ใช้ฉีดก่อนมีเพศสัมพันธ์ 15 นาที แต่มีข้อควรระวังคือไม่ควรใช้ฉีดผู้ที่มีแผลถลอก หรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ และไม่ควรใช้งานติดต่อกันเกิน 12 สเปรย์เพราะอาจออกฤทธิ์ต่ออวัยวะเพศของคุณแรงไป นอกจากนี้ควรระมัดระวังไม่ใช้นานเกินไป เพราะอาจมีผลข้างเคียงอื่นๆได้

ยาทนเเบบสเปรย์น STUD100

4. ยาทนชะลอการหลั่ง DL-sx

DL-sx คือยาทแบบทา เป็นยาที่ช่วยชะลอการหลั่ง ที่ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของยาชาช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขของการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานกว่า 15 นาที ไปจนถึง 1 ชั่วโมง โดยวิธีใช้ให้ป้ายยาทนชะลอการหลั่ง DL-sx บริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศ ทิ้งไว้ 30 นาทีก่อนมีเพศสัมพันธ์ โดยตัวยา จะให้ความรู้สึกเย็น ๆ แต่ไม่ถึงขั้นชาจนไร้ความรู้สึก ทำให้คุณชะลอการหลั่ง และมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

ยาทนเเบบทา DL-sx

5. Omg

Omg เป็นยาอึด ยาทนของผู้ชาย เป็นยาทนเเบบรับประทาน ที่มีสรรพคุณช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปที่อวัยวะเพศ ช่วยให้น้องชายของเรามีขนาดใหญ่ขึ้น Omg มีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรหลายชนิดเช่น ถั่งเช่า โสมเกาหลี แป๊ะก๊วย ตามสูตรยาจักรพรรดิโบราณ ใช้งานก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 1 เม็ด ช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น เพิ่มความคึก อึด ทน ฟิต ในทุกกิจกรรมร่วมรัก

ยาทนเเบบรับประทาน Omg

สรุป

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณผู้ชาย มันมีผลทั้งต่อความมั่นใจ และอาจมีผลต่อความ

สัมพันธ์กับคู่ของเรา เเม้ว่าเราจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ แต่เรายังสามารถรักษา หรือช่วยบรรเทาอาการนั้นได้ โดยการใช้ยาทน 

ซึ่งจากที่กล่าวมาข้างต้น ยาทนก็มีลักษณะหลายเเบบ ไม่ว่าจะเป็นเเบบบำรุงในระยะยาว หรือเห็นผลทันที จะเลือกใช้เเบบไหน หรือยี่ห้อไหน ควรทำการเช็คให้ดี สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวการจะใช้ยาทน ควรปรึกษาเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ เพราะยาทนอาจมีผลข้างเคียงได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เเก้ได้ด้วยยาทน