|

ทำไมต้องทานถั่งเช่า? สมุนไพรถั่งเช่าคืออะไร มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า สมุนไพรถั่งเช่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นสมุนไพรสำหรับทำอะไร รับประทานอย่างไร ซึ่งถั่งเช่าเป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้ในประเทศจีนมานานนับศตวรรษ เพราะมีสรรพคุณทางยาในการรักษาโรคต่างๆ และบำรุงร่างกาย

ในปัจจุบันจึงนิยมนำถั่งเช่ามาใช้เป็นส่วนประกอบในอาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุงร่างกาย ซึ่งการรับประทานถั่งเช่านั้นดีอย่างไร มีสรรพคุณประโยชน์อะไรบ้าง รวมทั้งเราจะมาบอกว่ามีอาหารเสริมถั่งเช่ายี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ เพื่อคุณจะได้ลองไปซื้อมารับประทานกัน

ถั่งเช่า คือสมุนไพรอะไร

ถั่งเช่า คืออะไร

ถั่งเช่า คือ สมุนไพรที่มาจากประเทศจีน โดยเกิดจากเห็ดราชนิดหนึ่ง การเกิดของถั่งเช่าเกิดจากการผสมของเห็ดรากับหนอนผีเสื้อกลางคืนแถบที่ราบสูงทิเบตที่จำศีลอยู่ใต้ดินในฤดูหนาว บางคนจึงเรียกว่าเห็ดถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า  เมื่อหนอนผีเสื้อค่อยๆ ตายไปจะอยู่ในลักษณะของหนอนตายซาก จึงกลายเป็นสมุนไพรถั่งเช่า เพราะเกิดจากตัวหนอนและเห็ดที่แห้งแล้วนั่นเอง   

ถั่งเช่าสรรพคุณ ทานถั่งเช่าแล้วดีอย่างไร 

ถังเช่าเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกายมากมาย ได้แก่ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงหลอดเลือด รักษาสมดุลคลอเรสเตอรอลในหลอดเลือด บำรุงกำลังช่วยให้ร่างกายสดชื่นจากความอ่อนเพลีย ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันป้องโรค  ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด 

อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านเซลล์มะเร็ง สามารถลดการแพร่กระจายของเชื้อมะเร็ง นอกจากหากคุณผู้ชายรับประทานสมุนไพรถั่งเช่า ยังช่วยคนที่นกเขาไม่ขัน จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และสำหรับผู้หญิงถั่งเช่าก็จะช่วยทำให้เลือดลมเดินดีขึ้นและปรับประจำเดือนให้มาเป็นปกติ   

ถั่งเช่าแต่ละยี่ห้อไหนดีและต่างกันอย่างไร

เมื่อคุณได้รู้จักกับสมุนไพรถั่งเช่า หลายๆ คนคงเริ่มอยากจะหาซื้อสมุนไพรถั่งเช่ามารับประทานกัน แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห่อไหนดี ถั่งเช่าแต่ละยี่ห้อไหนดีและต่างกันอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้ว ซึ่งมีดังนี้   

ถั่งเช่า Code For Men  

หากคุณอยากรับประทานสมุนไพรถั่งเช่าที่มีประโยชน์อย่างครอบคลุม แนะนำ ถั่งเช่า Code For Men ซึ่งได้นำถั่งเช่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากเทือกเขาในทิเบตและภูฐาน ข้อดีของการใช้ถั่งเช่าชนิดนี้คือมีสรรพคุณทางด้านการบำรุงร่างกายสูงกว่าถั่งเช่าที่โตในแล็บ 

เพราะสรรพคุณจากถั่งเช่าของเรานั้นได้แก่ ลดความดันโลหิต รักษาสมดุลคลอเรสเตอรอลในหลอดเลือด ช่วยในการไหลเวียนของเลือด รักษาระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่มปริมาณเลือดที่เข้าไปเลี้ยงหัวใจ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชายอีกด้วย 

ถั่งเช่า Code For Men

ถั่งเช่า OMG CORDY-1

ถั่งเช่า OMG CORDY-1 เป็นสมุนไพรถั่งเช่าที่มีสารสกัดมาจาก เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน และส่วนผสมอื่นๆ เราใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศฟินแลนด์ คุณจะได้รับประทานถั่งเช่าสกัดในแคปซูล เมื่อคุณรับประทานเข้าไปในร่างกายสามารถจะดูดซึมได้ง่ายดึงสารสกัดไปใช้ประโยชน์ได้ทันที

ถั่งเช่า OMG CORDY-1

ถั่งเช่า Handy Herb

สมุนไพรถั่งเช่า Handy Herb เราคัดเลือกถั่งเช่าจาก 200 สายพันธุ์ ซึ่งเราพบว่าสายพันธุ์ CS-4 เป็นถั่งเช่าสายพันธุ์ที่ดีที่สุด และเรานำมาสกัดให้คุณรับประทานได้ง่ายขึ้น เพราะมาในรูปแบบพร้อมดื่ม ทำให้คุณได้รับประโยชน์ไปแบบเต็มๆ ทั้งช่วยบำรุงร่างกาย สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นสมรรถภาพให้ดีขึ้น และสามารถยับยั้งความชราก่อนวัย

ถั่งเช่า Handy Herb

ถั่งเช่า คอร์ดี้พลัส อ.วิโรจน์ Cordy Plus 

สำหรับใครที่อยากรับประทานสมุนไพรถั่งเช่าที่เป็นสายพันธุ์ทิเบต เราแนะนำถั่งเช่า คอร์ดี้พลัส อ.วิโรจน์ Cordy Plus  ที่ใช้สารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตแท้ และยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกไม่ว่าจะเป็นแอล-อาร์จินีน, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต และซิลิเนียม อะมิโนแอซิด คีเลต 

ถั่งเช่า คอร์ดี้พลัส อ.วิโรจน์ Cordy Plus

ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย Cordythai

ใครที่กำลังต้องการรับประทานถั่งเช่าที่เพาะเลี้ยงโดยเฉพาะ เราแนะนำถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย Cordythai เพราะเราเพาะเลี้ยงถั่งเช่าในห้องปฏิบัติการอย่างดี ด้วยสูตรอนุสิทธิบัตรภายในห้องปลอดเชื้อ ควบคุมอุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียส และควบคุมคุณภาพด้วยการฉายรังสีแกมมา คุณจะได้รับประทานถั่งเช่าที่สะอาดมีคุณภาพ ปลอดภัย 100%แน่นอน

ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย Cordythai

ถั่งเช่า Cordyplex

ถั่งเช่า Cordyplex เป็นอาหารเสริมฟื้นฟูบำบัดร่างกายที่ได้สารสกัดมาจาก ถั่งเช่า เห็ดหลินจือแดง และสาหร่ายสไปรูลิน่า เหมาะสำหรับคนที่อยากฟื้นฟูร่างกาย และบรรเทาอาการโรคเรื้อรัง 

ถั่งเช่า Cordyplex

ถั่งเช่า Giffarine Chong CAO – W

ถั่งเช่า Giffarine Chong CAO – W เป็นอาหารเสริมถั่งเช่าที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง เพราะมีสารสกัดทั้งถั่งเช่า ผสม วิตามินซี ทับทิมสกัด ไลโคพีน และจมูกถั่วเหลือง หากคุณผู้หญิงรับประทานถั่งเช่าตัวนี้ จะได้ทั้งแข็งแรงด้วย ความสวยขึ้นด้วย

ถั่งเช่า Giffarine Chong CAO – W

ถั่งเช่า CORDY LOVE

ใครที่อยากรับประทานถั่งเช่าสีทอง และหลินจือสกัดในรูปแบบแคปซูล ถั่งเช่า CORDY LOVE ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่ครบครัน ทำให้คุณได้รับประทานถั่งเช่าที่พกพาง่าย มีปริมาณสูง อีกทั้งยังถั่งเช่าสีทองที่สกัดจากเป็นของแท้ 100% อีกด้วย

ถั่งเช่า CORDY LOVE

สรุป

ถั่งเช่าสามารถช่วยบำรุงร่างกาย

การมีสุขภาพแข็งแรงนั้นเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต่างปรารถนา แต่ร่างกายของคนเรานั้นก็ย่อมมีความเสื่อมถอยตามกาลเวลา ถ้าคุณดูแลตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยให้คุณแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย ดังนั้นเมื่อคุณได้รู้กับสมุนไพรถั่งเช่าแล้ว คุณควรเลือกซื้อกับจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องหมายคุ้มครองความปลอดภัย 

เพราะหากรับประทานถั่งเช่าแบบผิดๆ รับประทานในปริมาณมากเกินไป หรือบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีการรับรองที่น่าเชื่อถือ ซื้ออาหารเสริมถั่งเช่าที่ไม่ใช่ของแท้ ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้อีกด้วย

1. ตรวจคำผิด ✅
2. การกระจายคำ ✅
3. รูปต้องมี Alt image และ Link ที่เอามากรณีดูดรูปมา ขอบคุณรูปภาพจาก www อะไร แค่ Off Page (ไม่ต้องทำ Link) ✅
4. การเคาะบรรทัด✅
5. ความถูกต้อง ✅
6. การเซตรูปแบบ H1 H2 H3 << ถ้าเซตตามนี้ก็ไม่ต้องเช็คเรื่อง Font เลย มันจะมี Font ของมันให้อยู่แล้ว✅
7. Title ครึ่งบรรทัด Meta Desc 1 บรรทัดครึ่งนิดๆ ไหม✅
8. เขียนชื่อ ผู้ตรวจ✅ Artsu