|

รับผลิตครีมหลายชนิดตรงใจได้มาตรฐานระดับสากล

รับผลิตครีมได้มาตรฐานสากล

การมีแบรนด์เป็นของตนเองคือจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจ คุณสามารถทำแบรนด์ครีมของตนได้ตามที่ต้องการ เพียงปรึกษากับบริษัทที่รับผลิตครีมที่มีความน่าเชื่อถือ มีทีมงานคุณภาพที่คอยช่วยดูแลทุกกระบวนการตั้งแต่คิดค้นจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด ซึ่งนอกจากจะรับจ้างผลิตครีมแล้ว ยังรับสร้างแบรนด์ครีมช่วยทำตลาดในอนาคตให้อีกด้วย

บริษัทรับผลิตครีมที่ดีจึงควรได้รับการรับรองมาตรฐาน สามารถคิดค้น วิจัย ตลอดจนพัฒนาสูตรครีมโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ เพราะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผิวพรรณต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ นอกจากนี้การเปิดบริษัทขายครีมยังต้องคำนึงถึงการจดทะเบียน อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย คอลัมน์นี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับบริษัทรับจ้างผลิตครีมว่ามีกระบวนการทำงานอย่างไร


วิธีที่ใช้ในการเลือกโรงงานรับผลิตครีม ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ด้วยครีมคือเครื่องสำอางประเภทหนึ่งที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวกายเพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณในด้านต่าง ๆ และบริษัทรับผลิตครีมก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงมาตรฐานการผลิต ที่ควรมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เพื่อไม่ให้เกิดสิ่งแปลกปลอมเจือปนในวัตถุดิบที่ใช้ประกอบการทำเครื่องสำอางจนเกิดการปนเปื้อน เพราะฉะนั้นคุณจึงควรเลือกโรงงานผลิตครีมที่มีความปลอดภัย ไม่ใช่สารอันตราย ปราศจากการปนเปื้อน และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น ASEAN GMP, ISO 9001 และ ISO22716 เป็นต้น


ขั้นตอนที่มีบริการในโรงงานรับผลิตครีมครบวงจร 

โรงงานผลิตครีม

การผลิตครีมมีกระบวนการที่ชัดเจน คุณสามารถปรึกษาบริษัทรับผลิตครีมเพื่อร่วมกันคิดค้นสูตรครีมที่ต้องการได้ตามความพึงพอใจ ทำให้คุณสามารถคาดการณ์ได้ว่าแบรนด์ของคุณจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งบริษัทผลิตครีมไม่ได้ดูแลแค่เพียงการผลิตเท่านั้น แต่ยังช่วยดูครบวงจรไปจนถึงการทำการตลาดอีกด้วย โดยขั้นตอนการรับจ้างผลิตครีมมีอะไรบ้างไปดูกัน

รับผลิตครีม

การจ้างผลิตครีมที่มีประสิทธิภาพ โรงงานรับผลิตครีมย่อมมีทีมงานวิจัยมืออาชีพมากประสบการณ์คอยให้ความช่วยเหลือ คิดค้นวิจัยและหาสูตรที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้คุณได้มีแบรนด์คุณภาพเป็นของตนเอง มีมาตรฐาน และความปลอดภัยสูง ถูกใจผู้ใช้อย่างแน่นอน

คิดค้นลักษณะสินค้าและบรรจุภัณฑ์

บริษัทรับผลิตครีมจะมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และลักษณะสินค้า ตลอดจนโลโก้ที่คุณต้องการจะใช้เป็นสัญลักษณ์นำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์ของคุณ ซึ่งโรงงานผลิตครีมมักจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมช่วยออกแบบและพิมพ์งานให้กับคุณ

บริการปรึกษาด้านการตลาด

นอกจากรับจ้างผลิตครีมแล้ว ยังรับสร้างแบรนด์ครีมอีกด้วย บริษัทรับผลิตครีมจะช่วยดูแลช่องทางการจัดจำหน่ายช่วยเพิ่มโอกาสการสร้างรายได้ให้คุณได้อีกด้วย คุณสามารถมีแบรนด์ที่มีความเข้มแข็ง มีจุดขาย และแย่งส่วนแบ่งทางการตลาดได้ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

บริการจดทะเบียน

บริษัทรับผลิตครีมที่ดีควรมีบริการครบวงจร ซึ่งครอบคลุมถึงการช่วยดำเนินการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ หรือขึ้นทะเบียน อย. ให้กับสินค้าของคุณ เพื่อสามารถส่งออกขายได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


รับผลิตครีมหลากหลายชนิด

หลังจากที่รู้แล้วว่าโรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์มีขั้นตอนการดำเนินงานอย่างไร ก็ถึงเวลาที่คุณจะคิดเรื่องการผลิตครีมเพื่อสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ซึ่งบริษัทรับผลิตครีมมีศักยภาพในการผลิตครีมได้หลากหลายชนิด หากคุณยังไม่รู้ว่าจะผลิตครีมอะไรดี เราขอเสนอครีมทั่วไปที่ได้รับความนิยม ดังนี้

รับผลิตครีมทาตัว

ใคร ๆ ก็ย่อมใช้โลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน คุณสามารถแจ้งบริษัทรับผลิตครีมเลือกผลิตครีมประเภทนี้ เพื่อออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวไม่แห้งกร้าน เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นว่างหางจระเข้ หรือน้ำผึ้ง ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี 

รับผลิตครีมกันแดด

ครีมยอดฮิตที่ทุกคนต้องมี การผลิตครีมกันแดดควรมุ่งเน้นที่ค่าปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นสำคัญ บริษัทรับผลิตครีมอาจออกแบบให้เนื้อครีมเนียนนุ่มไม่หนาจนเกินไป และมีหลากหลายสูตรเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้ที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน 

รับผลิตครีมทามือ

การจับมือใครสักคนแล้วรู้สึกว่ามือแห้งกร้าน ครีมทามือต้องมา โรงงานรับผลิตครีมจึงการออกแบบครีมทามือที่คำนึงถึงการบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และควรมีกลิ่นที่หลากหลาย อ่อนหวาน นุ่มนวล ทาแล้วรู้สึกว่ากลิ่นหอมติดมือ สร้างความประทับใจได้อีกด้วย

รับผลิตครีมทาฝ่าเท้า

เพราะฝ่าเท้าเป็นสิ่งที่รับน้ำหนักของร่างกายไว้ทั้งหมด จึงควรดูแลอย่างดี ครีมทาฝ่าเท้าที่บริษัทรับผลิตครีมออกแบบจึงเน้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนชุ่มชื้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยบำรุงรักษาอาการส้นเท้าแตก หรือแห้งกร้านได้

รับผลิตครีมทาใต้วงแขน

ผิวหนังใต้วงแขนควรได้รับการบำรุง ไม่ให้เกิดหนังไก่ หรือแห้งกร้านจนเกินไป โรงงานทำครีมทาผิวจะออกแบบเนื้อครีมที่ซึมง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง และช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น


ขั้นตอนของโรงงานรับผลิตครีม เมื่อใช้บริการ

รับจ้างผลิตครีม

โรงงานรับผลิตครีมสามารถผลิตครีมได้หลากหลายชนิดตามที่คุณต้องการ หลังจากได้พิจารณาตัดสินใจจะจ้างผลิตครีมแล้ว ทางบริษัทรับผลิตครีมจะมีกระบวนการดำเนินงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อให้คุณมองเห็นภาพเราจึงเรียบเรียงข้อมูลดังนี้ 

1. ตัดสินใจเลือกสูตรผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์

หลังจากปรึกษากับบริษัทรับผลิตครีมเพื่อผลิตครีมแล้ว ทีมงานจะวิจัย และคิดค้นผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบ เนื้อสัมผัส สี และกลิ่น จัดทำเป็นตัวอย่างนำเสนอให้ลูกค้า โดยมีค่าใช้จ่ายในการคิดสูตร 500 ชิ้นต่อสูตร ราคา 50,000 บาท และหากมีการพัฒนาสูตร มีราคา 10,000 บาท เมื่อสั่งผลิต 10 กิโลกรัมขึ้นไป

2. จัดทำใบเสนอราคา

จากนั้นทางบริษัทรับผลิตครีมจะจัดส่งใบเสนอราคาที่ลูกค้าตกลงจะสั่งผลิตครีม แจ้งไปยังลูกค้า พร้อมทั้งรายละเอียดการชำระเงินค่าผลิต มัดจำ 50% ก่อนจะดำเนินการผลิตต่อไป

3. ออกแบบโลโก้ยี่ห้อ

บริษัทรับผลิตครีมจะดำเนินการออกแบบโลโก้และฉลากที่น่าดึงดูดให้กับสินค้า เพียงรอ 7 วัน ลูกค้าก็จะได้รับข้อมูลโลโก้และฉลากแบบทาง E-mail นอกจากนี้ทางโรงงานครีมทาผิวยังช่วยดำเนินการจดแจ้ง อย. และมีบริการด้านเอกสารในการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งไทยและต่างประเทศให้อีกด้วย 

4. กระบวนการการผลิต

การผลิตครีมที่มีคุณภาพ ย่อมต้องใช้เวลา ซึ่งโดยปกติแล้วโรงงานรับผลิตครีมจะใช้เวลาในการผลิตประมาณ 30 วัน ซึ่งจะมีระยะเวลาของการพัฒนาสูตรด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถขอปรับสูตรได้ 3 ครั้ง 

5. จ่ายเงินส่วนที่เหลือ

หลังจากที่โรงงานครีมดำเนินการผลิตครีมเสร็จสิ้น จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ พร้อมแนบรายละเอียดที่ลูกค้าจะต้องชำระค่าจ้างผลิตครีมส่วนที่เหลือ 50% ก่อนจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าต่อไป

6. จัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า

และเมื่อลูกค้าได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โรงงานรับผลิตครีมก็จะดำเนินการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทำการ 

หากคุณต้องการทำแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง แล้วไม่อยากเสียเวลาในการดำเนินการธุรกิจ ที่มีความยุ่งยากซับซ้อน บริษัทรับผลิตครีมคือตัวเลือกที่น่าสนใจมาก และ บ.Derma Innovation สามารถช่วยคุณได้ตั้งแต่คิดค้นสูตรครีมไปจนถึงการดูแลตลาด อีกทั้งยังผลิตครีมที่มีคุณภาพ ปลอดภัยสูงได้รับมาตรฐานระดับสากล มีความน่าเชื่อถือจนเซเลบชื่อดังยังมาใช้บริการ สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์ คลิกเลย https://www.derma-innovation.com/ Line : @derma-innovation หรือโทร. 02 962 3223