โรงงานผลิตเม็ดฟู่ ตอบโจทย์ธุรกิจอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่ตลาดกำลังต้องการ

โรงงานผลิตเม็ดฟู่

ปัจจุบันการดำเนินชีวิตประจำวันส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบที่เร่งรีบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ทำให้ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ ร่างกายจึงได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ อีกทั้งรวมกับสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ตลอดทั้งปี ต้องเจอกับฝุ่นละอองควัน PM2.5 ทำให้ต้องหาตัวช่วยที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น ซึ่งก็คืออาหารเสริมเม็ดฟู่ผลิตโดยโรงงานผลิตเม็ดฟู่

โรงงานผลิตเม็ดฟู่จะผลิตวิตามินเม็ดฟู่ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำมาใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ทั้งมีวิธีการกินที่ง่ายเพียงแค่ละลายน้ำก็ดื่มได้เลยหลังอาหารทันที เราจะมาทำความเข้าใจว่าทำไมรูปแบบเม็ดฟู่จึงเป็นรูปแบบที่เหมาะสมกับการผลิตอาหารเสริม พวกวิตามินเม็ดฟู่Derma Health พร้อมรับผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่และสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง

เดอร์มา เฮลท์ เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ ที่ผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า และตามความเหมาะสมของประเภทของอาหารเสริมที่ลูกค้าต้องการที่จะลงทุนเพื่อเริ่มธุรกิจ โรงงานจะผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรอันทันสมัยที่ผ่านมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และ อย. พร้อมช่วยสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

นอกจากนี้โรงงานผลิตเม็ดฟู่ เดอร์มา เฮลท์ ยังถูกจัดให้เป็นโรงงานคุณภาพ มีความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GHPs(มาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร), มาตรฐาน HACCP (ระบบที่จัดการเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารด้านการผลิต), มาตรฐาน HALAL (ที่อนุมัติให้ชาวมุสลิมสามารถบริโภคและใช้ประโยชน์ได้)

โรงงานได้รับการรับรองว่าผ่านมาตรฐานและปลอดภัย มีการตรวจสอบความสะอาดของเครื่องจักร ตรวจสอบคุณภาพของอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ที่ผลิตอย่างละเอียดก่อนเข้าสู่กระบวนการบรรจุภัณฑ์ที่เตรียมไว้ นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารเสริม, ทีม R&D ประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์, ทีมการตลาด ไว้คอยให้คำปรึกษาแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบผลสำเร็จในท้ายที่สุด

โรงงานเดอร์มา เฮลท์มีกำหนดขั้นต่ำในการผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่อยู่ที่ 150,000 เม็ด


อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่คืออะไร ประกอบด้วยอะไรบ้าง

อาหารเสริมเม็ดฟู่ หรือ effervescent tablets คือ หนึ่งในรูปแบบของอาหารเสริมที่โรงงานผลิตเม็ดฟู่ สามารถนำเสนอให้แก่ลูกค้าที่ต้องการให้ผลิตเป็นวิตามินเม็ดฟู่

อาหารเสริมเม็ดฟู่จะอยู่ในรูปเม็ดที่จะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาก็ต่อเมื่อได้สัมผัสกับน้ำเท่านั้น กระบวนการละลายในน้ำนี้จะทำให้ตัวยาแตกตัวได้เร็วและละเอียดจนกลายเป็นเครื่องดื่มวิตามินชนิดหนึ่ง และเมื่อดื่มก็จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็ว ไม่มีตะกอนตกค้างในกระเพาะอาหาร

ส่วนประกอบหลัก ๆ ของอาหารเสริมเม็ดฟู่ มี

  • ตัวยาที่เป็นสารสกัดสำคัญ (active ingredients)
  • ส่วนผสมที่ทำให้เกิดฟองฟู่ (effervescent base) ที่ดูดความชื้นได้น้อย เช่น ด่าง sodium bicarbonate, กรดอินทรีย์ เช่น กรดซิตริก, กรดทาร์ทาริก, acid salts เป็นต้น ช่วยให้ละลายได้ดีในน้ำ ไม่เป็นพิษ
  • ส่วนผสมอื่น ๆ เช่น สารช่วยหล่อลื่น, สารยึดเกาะ, สารช่วยแตกตัว, สารแต่งกลิ่นรส เป็นต้น

อาหารเสริมเม็ดฟู่ที่มาจากโรงงานผลิตเม็ดฟู่นั้นเหมาะกับคนที่มีปัญหาในการกลืนยาเม็ดขนาดใหญ่ เช่น เด็ก หรือคนแก่ เป็นต้น หรือคนที่มีปัญหาเรื่องการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และเหมาะกับคนที่ต้องการกินวิตามินเม็ดฟู่แบบใหม่ ๆ  สำหรับอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่ผลิตนั้นโดยมากจะเป็นวิตามินเม็ดฟู่ เช่น วิตามินซี หรือวิตามินต่าง ๆ ที่แนะนำให้กินหลังอาหารทันที


อาหารเสริมเม็ดฟู่โดดเด่นและน่าสนใจอย่างไร

อย่างที่รู้ ๆ กันดีว่าเม็ดฟู่นั้นเริ่มต้นใช้ในการผลิตยา เช่น ยาแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ที่นำมาใส่ในน้ำเพื่อให้ละลายก่อนที่จะดื่มเพื่อรักษาปัญหาท้องอืดเป็นต้น แต่ว่าเพราะมีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากในการใช้รูปแบบเม็ดฟู่ ทำให้มีโรงงานผลิตเม็ดฟู่เพื่อทำเป็นอาหารเสริมเพิ่มอีกรูปแบบหนึ่ง ข้อดีของการรับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ คือ

  • เหมาะสำหรับอาหารเสริมที่ต้องมีปริมาณสารสูง ๆ ได้มากถึง 2000 มิลลิกรัม
  • เหมาะกับวิตามินที่สลายตัวง่าย ไวต่อแสง อากาศ ความชื้น
  • ให้รสชาติที่กินง่าย เพราะสามารถละลายได้ในน้ำดื่ม น้ำผลไม้
  • รูปแบบเม็ดฟู่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารเข้าร่างกายได้ดีและเร็วขึ้น ช่วยเลี่ยงอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร
  • ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำให้ร่างกาย เพราะรูปแบบเม็ดฟู่ต้องใช้การละลายในน้ำก่อนกิน
  • โดยมากมักบรรจุในบรรจุภัณฑ์แบบหลอดทึบแสง พร้อมฝาบรรจุภัณฑ์ที่มีตัวกันชื้นข้างใน ทำให้พกพาง่าย

เราสามารถอนุมานได้ว่าวิตามินเม็ดฟู่เป็นอีกทางเลือกในการเลือกกินอาหารเสริมที่ขึ้นกับความสะดวกและความเหมาะสมกับสภาพร่างกายของแต่ละคนมากกว่า

อาหารเสริมเม็ดฟู่โดดเด่นและน่าสนใจอย่างไร 

โรงงานผลิตเม็ดฟู่รับผลิตอาหารเสริมมีสูตรอะไรบ้าง

สำหรับลูกค้าที่สนใจจะเริ่มธุรกิจอาหารเสริมเม็ดฟู่ โรงงานผลิตเม็ดฟู่ เดอร์มา เฮลท์ก็มีสูตรอาหารเสริมหลากหลายชนิดให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการ สูตรอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่มีพร้อมนำเสนอ ก็จะมีดังต่อไปนี้

รับผลิตเม็ดฟู่ลดน้ำหนัก

เป็นอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายมีคุณสมบัติในการช่วยลดความอยากอาหาร ลดไขมัน ลดการดูดซึมของน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต กระตุ้นการเผาผลาญ

รับผลิตเม็ดฟู่วิตามิน

เป็นสูตรที่ช่วยเสริมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย เป็นเม็ดฟู่ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสุขภาพ

สูตรที่ใช้ช่วยบำรุงร่างกาย เพื่อให้สุขภาพดี และใช้วัตถุดิบจากสารสกัดธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง

รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสมอง

สูตรที่ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ทำให้สมองปลอดโปร่ง

 โรงงานผลิตเม็ดฟู่รับผลิตอาหารเสริมมีสูตรอะไรบ้าง 

สรุป

อาหารเสริมเม็ดฟู่ซึ่งมาจากโรงงานผลิตเม็ดฟู่ ที่มาในรูปแบบวิตามินเม็ดฟู่นั้นจะค่อนข้างเป็นที่นิยมของตลาดอาหารเสริมเพราะว่าสามารถบรรจุหลากหลายวิตามินสำคัญ ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไว้ในเม็ดเดียว ทั้งยังกินง่ายกว่า ดูดซึมได้ดีกว่า เก็บรักษาคุณสมบัติของวิตามินได้ดีกว่า และพกพาง่ายกว่าดังนั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจอาหารเสริมเม็ดฟู่นั้น สามารถเลือกใช้บริการโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ เดอร์มา เฮลท์ได้ เพียงแค่มาที่เดียวก็สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเอง พร้อมผลิต บรรจุ และทำการตลาดให้เบ็ดเสร็จ