โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำบริสุทธิ์

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำบริสุทธิ์

ปัจจุบันโรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ได้รับออเดอร์การผลิตมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนและมลภาวะต่าง ๆ บนท้องถนนไม่ว่าจะเป็น อากาศร้อน อากาศหนาว ฝนตก แดด ฝุ่น และควัน ทั้งหมดนี้ส่งผลเสียต่อผิวหน้าโดยตรง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อต้องออกจากบ้าน ผู้คนจึงหันมาใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าจากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ในการช่วยบรรเทาหรือป้องกันไม่ให้ผิวเสียไปมากกว่านี้ โดยฉีดบริเวณผิวที่ต้องการจะช่วยลดอุณหภูมิใต้ผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นทันที อยากเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ควรเริ่มต้นยังไง ? 

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ควรเริ่มต้นจากการวางแผนการตลาดและการผลิตก่อนว่า กลุ่มลูกค้าของสินค้าคุณคือใคร มีแนวโน้มในการซื้อสินค้าอย่างไร มีความชอบแบบไหน คาดหวังผลลัพธ์แบบใดจากการใช้สินค้า อะไรที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าของคุณได้จากที่ไหน และทำการตลาดอย่างไรให้เป็นที่รู้จัก 

เมื่อวางแผนการตลาดได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการหาโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองจาก อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาจากกระทรวงสาธารณสุข), ASEAN COSMETIC GMP (การรับรองมาตรฐานเครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับในระดับอาเซียน), ISO 9001 (มาตรฐานการบริหารงานคุณภาพ), ISO 22716 (มาตรฐานสากลสำหรับหลักเกณฑ์การปฏิบัติที่ดีในการผลิตเครื่องสำอาง) และ HALAL (มาตรฐานของศาสนาอิสลามที่คนมุสลิมสามารถใช้ได้) 

จากนั้นให้หาโรงงานที่รับผลิตสเปรย์น้ำแร่แบบครบวงจร (One Stop Service) มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการผลิต มีบริการออกแบบโลโก้ ออกแบบขวดสเปรย์น้ำแร่ และบริการยื่นเอกสารขึ้นทะเบียนเวชสำอาง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการผลิตและส่งมอบสินค้าพร้อมวางจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้ให้คุณสอบถามกับตัวแทนโรงงานว่ารับผลิตน้ำแร่ฉีดหน้ารูปแบบใดบ้าง เช่น รูปแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) คือการผลิตตามสูตรที่คุณออกแบบเอง หรือรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer) คือการผลิตตามสูตรที่โรงงานมีให้เท่านั้น 


เทรนด์ธุรกิจสเปรย์น้ำแร่ที่น่าสนใจในปัจจุบัน 

เทรนด์ธุรกิจสเปรย์น้ำแร่กำลังเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพอากาศ สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าเป็น Item อันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ คนมีติดกระเป๋าไว้เสมอ เมื่อกระแสความต้องการน้ำแร่ฉีดหน้าจากผู้ซื้อมีมากขึ้น นักธุรกิจจึงเล็งเห็นความเติบโตแบบก้าวกระโดดของธุรกิจสเปรย์น้ำแร่ จึงส่งผลให้หลายบริษัทเปิดตัวและวางจำหน่ายแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของตัวเองกันอย่างต่อเนื่อง และนอกจากนี้ยังมีโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่ได้รับมาตรฐาน นำเข้าน้ำแร่จากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์หลายโรงงานที่เปิดรับยอดสั่งผลิตที่มีเข้ามาอย่างเนืองแน่นจากบริษัทต่าง ๆ เช่นกัน


ขั้นตอนผลิตสเปรย์น้ำแร่  

ขั้นตอนผลิตสเปรย์น้ำแร่

วัตถุดิบที่นำมาผลิตเป็นหลักคือน้ำแร่บริสุทธิ์ ดังนั้นทางโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จึงต้องใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยผ่านมาตรฐานสากล ทุกขั้นตอนการผลิตต้อง สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเจือปน และที่สำคัญสเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมนักวิทยาศาสตร์ด้านการผลิตน้ำแร่คอยตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนอยู่เสมอ ว่าเป็นไปตามสูตรและมาตรฐานที่กำหนดไว้หรือไม่ ซึ่งขั้นตอนการผลิตสเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า มีดังนี้

Step 1 : เลือกสูตรสเปรย์น้ำแร่ที่ต้องการผลิต

เลือกแหล่งที่มาของน้ำแร่ที่จะนำมาผลิตสูตรหลัก ๆ มี 3 แห่ง ได้แก่

  • น้ำแร่ Seorak Onsen-Sui (H) จากประเทศเกาหลีใต้ คุณสมบัติ ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของแก่ผิว
  • น้ำแร่ Polynesian Lagoon Water จากเกาะโพลีนีเซียน ประเทศฝรั่งเศส คุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื้นและลดอุณหภูมิใต้ผิว
  • น้ำแร่ Lipobelle Glacier จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณสมบัติ คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้งกร้านและช่วยปกป้องผิวจากอากาศร้อน

Step 2 : รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

ทีมฝ่ายขายจะส่งใบเสนอราคาและยอดชำระแรกในการสั่งผลิตสเปรย์น้ำแร่ให้กับคุณ ซึ่งยอดทั้งหมดจะร่วม ค่าวัตถุดิบ ค่าการพัฒนาสูตร ค่าออกแบบโลโก้ ค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าขึ้นทะเบียนสินค้า (อย.) และค่าขนส่งสินค้าถึงมือคุณ


Step 3 : คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสเปรย์น้ำแร่

เมื่อทีมทราบถึงความต้องการและรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่ที่คุณเลือกแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะนำไปคิดค้นสูตรและต่อยอดพัฒนาเพื่อให้ได้สูตรเฉพาะแบรนด์ของคุณ 


Step 4 : เริ่มกระบวนการผลิต 

ฝ่ายผลิตจะทำการผลิตสินค้าตัวอย่างให้คุณทดลองจำนวนหนึ่งก่อน เมื่อคุณพอใจกับสูตรแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือกระบวนการผลิตสเปรย์น้ำแร่ยอดเต็มจำนวน ซึ่งจะใช้ระยะเวลา 30 – 45 วัน


Step 5 : ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ  

เมื่อคุณได้รับสินค้าทั้งหมดและสินค้าตรงตามคุณภาพที่คุณเลือกไว้ ฝ่ายขายจะส่งใบชำระยอดที่เหลือให้แก่คุณ


Step 6 : โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า  

หลังจากผลิตสเปรย์น้ำแร่ครบตามยอด ทางโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่จะจัดส่งสินค้าทั้งหมดให้คุณตามวันนัดหมาย


วิธีเลือกโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ โดยผู้เชี่ยวชาญ

การเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณเลือกโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่ได้รับมาตรฐานการรับรอง ใช้วัตถุดิบชั้นนำที่มีคุณภาพผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปราศจากสารอันตราย มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดูแลทุกขั้นตอน และที่สำคัญเป็นโรงงานแบบครบวงจร (One Stop Service) สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า และต้องการใช้บริการโรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่มีคุณสมบัติตามข้างต้น บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด (Pure Derima Laboratories) สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 02-285-4266 หรือ 061-656-1449
Line : @purederima (ใส่ @ นำหน้า)
Facebook : Pure Derima Laboratories
Instagram : Purederima
Website : https://pdl.co.th/