พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ง่าย ไม่อันตราย ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าในด้านความปลอดภัยกับคนรอบข้าง หรือการห่างไกลจากโรคร้ายอย่างมะเร็งปอด ผู้คนมักจะมองเห็นข้อเสียของความยุ่งยากในการใช้งาน เพราะหากเทียบกับบุหรี่มวน ที่ใช้เพียงไฟเป็นวิธีการเผาไหม้ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปถือว่าใช้งานยากกว่าแน่นอน แต่นวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้า ได้พัฒนามาถึงจุดที่เรามี พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่ายกว่าบุหรี่มวน และปลอดภัยกับตัวเอง รวมไปถึงคนรอบข้าง อีกทั้งราคาก็ยังไม่แพงหากเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยบทความนี้จะเล่าถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือพอตใช้แล้วทิ้ง ว่ามีข้อดีอย่างไร ใช้งานยังไง ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก


พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ทำไมถึงใช้ง่าย

พอตใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบ pod system ที่พัฒนามาให้มีความง่ายต่อการใช้งานจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะตอบโจทย์การใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ มีขนาดเล็ก ง่ายต่อการพกพา ไม่ต้องการขั้นตอนดูแลรักษาจนเกินไป พร้อมกับระบบภายในที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องการกำลังไฟที่สูง รวมไปถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ pod system ก็ยังใช้น้ำยาที่มีนิโคตินสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ติดบุหรี่มวน ทำให้ง่ายต่อการใช้งานเพื่อเลิกบุหรี่

พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Vape) หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงแกะกล่องบรรจุ แล้วนำมาสูบไปเลย ไม่ต้องติดตั้ง หรือประกอบส่วนต่างภายในให้ยุ่งยาก ไม่ต้องการตั้งค่าแรงไฟหรือค่าโอห์ม เมื่อสูบจนน้ำยาในพอตหมด ก็สามารถทิ้งได้เลย นั่นเป็นเหตุผลที่ตัวเครื่อง pod ใช้แล้วทิ้งจึงราคาถูก และการใช้งานเพิ่มเติม มีเพียงการใช้ USB ในการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวพอตเท่านั้น


บุหรี่ไฟฟ้าดูดแล้วทิ้ง เหมาะกับใคร ทำไมถึงควรใช้

podใช้แล้วทิ้ง

แนะนำสำหรับผู้ใช้งานทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่มวน ที่ต้องการความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นข้อดีหลัก ๆ ที่ทำให้ทุกคนควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โดยพอตใช้แล้วทิ้งสามารถนำไปใช้ในที่ใดก็ได้ เมื่อแกะตัวบรรจุภัณฑ์ก็สามารถใช้สูบได้เลย เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก หรือผู้ที่มีบุหรี่ไฟฟ้าใช้อยู่แล้ว แต่ต้องการความรวดเร็วในการใช้งานพกพา เพราะบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจะต้องมีการหยดน้ำยา หรือ Pod system ที่เป็นระบบเปิด ก็ต้องการขั้นตอนในการใช้งานมากกว่าเช่นกัน 

ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง จะมีกลิ่นให้เลือกมากมาย โดยกลิ่นที่นำมาผลิต ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดฮิตจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป รวมไปถึงกลิ่นที่แปลกใหม่ที่แบรนด์อยากลองใจลูกค้า ว่าชอบกลิ่นแบบนี้หรือไม่ ก็จะนำมาผลิตออกมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพื่อลองตลาด ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ มีการผลิตรสชาติและกลิ่นออกมาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง 

และเหตุผลว่าทำไมถึงควรใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะความต้องการด้านการเลิกบุหรี่มวน พอตใช้แล้วทิ้งสามารถทำให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายมาก เพราะในตัว น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้าpod จะเป็นน้ำยาประเภท Saltnic ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคตินสูง ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานเพื่อเลิกบุหรี่มวน เพราะนิโคตินเป็นสารเสพติดที่เป็นสาเหตุที่ทำให้คนติดบุหรี่และเลิกบุหรี่มวนไม่ได้ 


ของพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ราคาถูกแล้วใช้งานได้ดีหรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง มีราคาถูกในหลักร้อย ซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเริ่มต้น 130 บาท โดยราคาประมาณนี้จะรองรับการสูบ 400 – 600 ครั้ง ในด้านปัจจัยของราคาพอตใช้แล้วทิ้ง จะขึ้นอยู่กับแบรนด์และจำนวนการสูบ ว่ามีจำนวนสูบที่เยอะหรือไม่ มีฟังก์ชันเพิ่มเติมจากตัวเครื่องปกติรึเปล่า แต่แน่นอนว่าราคาไม่แรงเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปแน่นอน อีกทั้งเราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์เสริมอย่าง คอยล์ หรือค่าซ่อมแซมต่าง ๆ ทำให้เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งานอย่างแท้จริง


บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เติมหรือเปลี่ยนน้ำยาได้ไหม 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าpod

ขอบคุณรูปภาพจาก’sudjudshop’

การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในพอตใช้แล้วทิ้ง หรือการเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาแบบเดียวกับ pod close system ไม่สามารถใช้ได้ในพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะพอตตัวนี้ถูกออกแบบมาให้ไม่สามารถเข้าไปปรับแต่งอุปกรณ์ภายในได้ หากสูบจนหมดแล้วตัวเครื่องก็ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป โดยเราต้องซื้อใหม่หรือซื้อกลิ่นอื่น ๆ แทนหากต้องการบุหรี่ไฟฟ้ารสใหม่ ๆ แน่นอนว่าเราสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกลิ่นต่าง ๆ ได้มากมาย เพราะราคาที่ถูก และจำนวนการสูบที่ไม่น้อยเลย


บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอยู่ได้นานแค่ไหน

พอตใช้แล้วทิ้งจำมีจำนวนการสูบที่ 600 – 2000 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสเปกของแบรนด์และตัวเครื่องที่เราซื้อมา ด้วยความเป็นน้ำยา Saltnic ที่มีจำนวนนิโคตินสูง ทำให้ปริมาณการสูบของเราจะน้อยกว่าการสูบกับน้ำยาประเภท Freebase เพราะอาการอิ่มจากนิโคติน อีกทั้งยังมีปัจจัยการสูบจากตัวบุคคล เนื่องจากการใช้งานหรือจำนวนการสูบต่อวันของเราไม่เท่ากัน แต่สิ่งที่พอตใช้แล้วทิ้งกับจำนวนการสูบที่ให้มานั้นคุ้มค่ากับราคาแน่นอน 


สรุปพอตใช้แล้วทิ้ง คุ้มค่า ใช้ง่ายจริง

นอกจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ดีและคุ้มค่าแล้ว การซื้อพอตใช้แล้วทิ้งยังมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ ๆ อีกด้วย เพราะการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ต้องจ่ายด้วยราคาหลักร้อยเหมือนกัน การซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง จึงตอบโจทย์ทั้งนักสูบทุกคนและผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่เป็นของแท้มีคุณภาพ แนะนำให้เราตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถเคลมสินค้าได้ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เราสามารถเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติหรือสเปกพอตที่ตรงใจได้