|

9 วิธีจูบ สอนจูบ ก่อนลงสนามจริง รู้ก่อน ทำเป็น ไม่ขัดอารมณ์

แน่นอนว่ากิจกรรมที่คู่รักนิยมใช้ในการเชื่อมความสัมพันธ์ เพื่อแสดงความถึงความรักต่อกัน และนอกจากการจูบแล้วยังมีในในเรื่องของการมีเพศสัมพันธืหรือการมีเซ็กส์ ซึ่งก็เป็นอีกทางหนึ่งในการแสดงความรู้สึกต่อเพศตรงข้ามในการแสดงความรัก แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแสดงความรักก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมใดๆ มักเริ่มต้นด้วยการจูบ ที่เป็นการแสดงออกถึงความรักของทั้ง 2 ฝ่ายได้เป็นอย่างดี

แต่ในเรื่องของ วิธีจูบสาว หรือวิธีจูบแฟน อาจจะมีความแตกต่างกับการจูบปกติทั่วไป เพราะว่าคุณจำเป็นต้องมีศิลปะในการจูบเพื่อสร้างความประทับใจ ให้ฝ่างตรงข้ามรู้สึกดูดดื่มเป็นพิเศษ ถ้าหากคุณมี วิธีจูบที่ดี จะเป็นการสร้างความประทับใจให้กับแฟนสาวของคุณเกิดความหลงไหลและเคลิ้มได้ได้ไม่ยาก และในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 9 วิธีจูบปากผู้หญิง เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนที่จะเริ่มจูบในสนามจริง โดยการสอนวิธีจูบจากผู้มีประสบการณ์ ด้วยเทคนิคที่สามารถทำให้คู่รักของคุณหลงรัก พร้อมกับภาพจูบปากให้คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ จะมีวิธีจูบแบบไหนบ้างเราได้รวบรวมการวิธีดูดปากมาให้กับคุณแล้ว

วิธีจูบ สอนจูบ ก่อนลงสนามจริง รู้ก่อน ทำเป็น ไม่ขัดอารมณ์

การจูบ คืออะไร มีความหมายอย่างไร

การจูบ คือ การใช้ริมฝีปากของเราสัมผัสที่ปากหรือส่วนอื่นๆของร่างกายฝั่งตรงข้าม โดยที่เป็นเพศอะไรก็ได้ มักนิยมใช้ในการแสดงความรักด้วยการจูบปาก แต่ในบางวัฒนธรรมการแสดงออกด้วยวิธีจูบจะมีความหมายที่ต่างออกไป เช่น ในฝั่งตะวันตก การจูบฝ่ามือหรือการจูบแก้ม เป็นการทักทายในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความหมายคล้ายการจับมือนั่นเอง

การจูบ วิธีจูบ ที่ดี สำคัญอย่างไร

การจูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใช้แสดงถึงความรักที่มีต่อกันระหว่างคู่รัก และการจูบยังสามารถถ่ายทอดแรงสัมผัสที่มีผลต่อความรู้สึกผ่านระบบเส้นประสาทกว่า 10,000 เส้นจากบริเวณริมฝีปาก และจะทำให้สมองของทั้ง 2 เริ่มมีการผลิตสารเคมีต่างๆ ออกมาในช่วงที่จูบกัน โดยสารเคมีที่ส่งผลมากๆในการจูบ คือ ฮอร์โมนเอนดอร์ฟิน (Endorphin) ที่เรารู้จักกันในชื่อภาษาไทยว่า ฮอร์โมนแห่งความสุข ที่จะทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม และถ้าหากคุณ รู้จักวิธีจูบที่ดี ก็จะสามารถจูบอย่างดูดดื่มได้อย่างดี ส่งผลให้คู่รักของคุณจะเริ่มหลั่งฮอร์โมน โดพามีน (Dopamine) ที่มีส่วนช่วยให้ฝ่างหญิงนั้นเริ่มเกิดอาการทางเพศขึ้นมา และมีความต้องการที่จะมีเพศสัมพัสกับคุณ

วิธีจูบ เทคนิคการจูบ จูบยังไง ให้ออกมาดี

เมื่อได้เรียนรู้ถึงความสำคัญในการจูบแล้ว tsood จะมาบอกข้อแนะนำทั้งหมด 9 เทคนิคการจูบผู้หญิง ด้วยวิธีจูบที่ควรทำว่าต้องจูบยังไงถึงจะพิชิตใจสาวๆได้ มาดูกันเลย!!

1. จูบกับคนที่พร้อมใจ

สิ่งสำคัญสำหรับวิธีจูบ อย่างแรกที่ต้องคำนึงถึง คือ จูบกับคนที่พร้อมใจในการจูบกับเรา เพราะการจูบที่ดี จะต้องเกิดมาจากความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอย่าง ความรักหรือความใคร่ทั้ง 2 คน แต่ไม่ควรเกิดจากการบังคับหรือขู่เข็นกับคนที่ไม่พร้อมจูบกับเรา และอาจเกิดจากคู่รักของคุณไม่ได้เต็มใจที่จะจูบ ดังนั้นควรจูบในตอนที่พร้อมใจ มีอารมณ์ มีความต้องการแบบเดียวกัน ส่วนนี้จะสามารถช่วยให้การดูดปากแฟนนั้นออกมาดี และสามารถสานต่อไปที่กิจกรรมเพื่อร่วมรักอื่นๆ ต่อไปได้

อย่ารีบ เริ่มต้น จูบปากกันเบาๆ

2. อย่ารีบ เริ่มต้น จูบปากกันเบาๆ 

สำหรับวิธีจูบที่ดีนั้น จำเป็นต้องเริ่มจากการจูบกันแบบเบาๆ ก่อนด้วยการสัมผัสใบหน้าของคู่รักของคุณด้วยความรักและทะนุทนอม จากนั้นจึงเริ่มเอาใบหน้าขยับเข้าไปใกล้คู่รักของคุณมากขึ้นช้าๆ และต้องสบตากันไว้ตลอด และเริ่มเอียงคอ ให้อยู่ในองศาที่ริมฝีปากจะสามารถประกบกันได้ โดยในส่วนนี้ฝ่ายตรงข้ามจะสามารถรับรู้ได้เองว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป

3. จูบแบบดูดดื่ม

หลายคนอาจสงสัยว่าดูดปากทําไงหรือวิธีการดูดปาก (French Kiss, Soul Kiss, Tongue Kiss) ทำแบบไหน ถึงจะทำให้การจูปปากกันออกมาดี และสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของคุณดีที่สุด โดยสำหรับการจูบแบบดูดดื่มนั้น ให้เริ่มด้วยการแลบลิ้นออกมาและสอดลิ้นเข้าไปในปากของคู่รักของคุณ และถ้าหากฝ่ายตรงข้ามเกิดอารมณ์แล้ว เธอจะตอบรับด้วยการนำลิ้นสอดเข้ามาในปากของคุณด้วยเข่นกัน และหลังจากนี้คุณก็จะสามารถใช้มือเพื่อสัมผัสไปที่ส่วนอื่นๆของร่างกายคู่รักได้มากขึ้น

จูบแบบดูดดื่ม

4. จูบปากอย่างเดียวอาจไม่พอ จูบที่อื่นบ้าง

เมื่ออารมณ์ของคุณและคู่รักเริ่มมีความพลุ่งพล่านและเร่าร้อนมากขึ้นแล้ว วิธีจูบในขั้นตอนถัดไปจะเป็นการจูบที่ส่วนอื่นๆของร่างกายคู่รัก เพื่อเพิ่มความต้องการอารมร์ทางเพศของคู่รักให้มากขึ้น

จูบในส่วนอื่น

5. ใช้มือคู่กับการจูบไปด้วย

วิธีจูบที่ดี ไม่จำเป็นต้องจูบที่ปากอย่างเดียว คุณสามารถจูบที่มือหรือส่วนอื่นๆตามร่างกายได้ด้วยเช่นกัน จะสามารถช่วยให้การจูบมีความเร่าร้อนมากขึ้น บวกกับใช้มือสัมผัสและลูบไล้ แบบอ่อยโยนที่สุดตามร่างกายของคู่รัก เช่น เอว ใบหน้า บั้นท้าย หรือหน้าอก ก็จะสามารถช่วยได้มากเลยทีเดียว

6. คุมน้ำลายให้ดี ระหว่างจูบ

การควบคุมน้ำลายให้ดีในระหว่างที่จูบ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากสำหรับวิธีจูบที่ดี เพราะอาจไม่ดีเท่าไหร่หากถ้าจูบกันคู่รักแล้วน้ำลายไหลออกมาจนเหนียวเหนอะหนะ จะต้องระวังส่วนนี้อย่างมากเพราะหากเกิดขึ้น อาจทำให้คู่รักของคุณอาจขอหยุดการทำกิจกรรมได้เลย

7. งับริมฝีปาก

งับริมฝีปาก ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำหรับวิธีจูบที่ต้องมี เพราะสามารถทำให้การเล้าโลมเพื่อทำกิจกรรมถัดๆไปง่ายยิ่งขึ้น แต่ข้อควรระวัง คือ การงับแรงเกินไปจนทำให้ฝ่ายตรงข้ามปากแตกขึ้นมา ซึ่งอาจทำให้การร่วมรักของคุณล่มกลางทาง

8. ใช้ลิ้นไปด้วย

วิธีจูบขั้นสากลที่สุด คือ การใช้ลิ้นในระหว่างที่จูบกัน (French kiss) จะสามารถช่วยให้เพิ่มอารมณ์ทางเพศของคู่รักได้อย่างดี ด้วยการผลัดกันดันลิ้นไปมาแบบ ขึ้น-ลง หรือ ซ้าย-ขวา หรือใช้ลิ้นผสมกับการจูบส่วนอื่นบนร่างกาย เช่น บริเวณซอกคอ ก็สามารถทำให้คู่รักของคุณฟินขึ้นได้มากเช่นกัน

ใช้ลิ้นช่วยจูบ

9. บรรยากาศที่ดีนั้นสำคัญ

วิธีจูบปากแฟนที่จำเป็นข้อสุดท้ายอาจเป็นสิ่งที่คู่รักหลายๆคู่อาจลืมนึกถึง คือ บรรยากาศในการจูบ เพราะถ้าบรรยากาศหรือสถานที่ในการจูบไม่ดี ก็อาจทำให้คู่รักของคุณไม่มีอารมณ์ร่วมในการจูบหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้เช่นกัน ข้อแนะนำก่อนเริ่มจูบในแต่ละครั้ง ควรเริ่มจากการจัดบรรยากาศให้เหมาะเสียก่อน เช่น หากอยู่ในห้องสองต่อสอง ก็ให้ทำการเปิดไฟสลัวๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศ และเปิดเพลงให้มีเสียงดนตรีเบาๆ คอยคลออยู่ตลอดเวลา เปิดแอร์ให้เย็น และสำคัญที่สุด คือ การจูบในแต่ครั้ง จำเป็นต้องอยู่ในห้องที่ลับตาผู้คนด้วย เพราะอาจส่งผลทำให้คุณและคู่รักเขินอายและไม่กล้าจูบกันนั่นเอง

สรุป

วิธีจูบต่างๆเหล่านี้ หลายคนอาจคิดว่าไม่สำคัญ แต่ที่จริงแล้วการจูบถือว่าเป็นส่วนแรกสุด ที่จะสามารถสานต่อไปถึงการร่วมเพศของคุณและคู่รักได้ และยังสามารถเพิ่มความเร่าร้อนต่อกันได้ โดยที่มีวิธีจูบ ที่เราได้สอนจูบไปนั้น ปัจจุัยสำคัญที่สุดในการจูบทุกครั้ง คือ การอ่อนโยน นุ่มนวล ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ต่อกันเสมอ เพราะหากคุณรีบร้อนเพื่อที่จะมีเซ็กส์มากเกินไป อาจทำให้คู่รักของคุณไม่ประทับใจ และส่งผลให้การร่วมรักหมดสีสัน จนไปถึงการยกเลิกกิจกรรมไปเลยก็เป็นได้