Belotero Filler ดีไหม ฉีดไปแล้วให้ผลลัพธ์อย่างไร

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม

ในปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์สามารถเลือกจุดในการฉีดได้หลากหลายจุดมากขึ้น การเลือกฉีดฟิลเลอร์ Belotero Filler ดีไหม? เป็นคำถามที่คนส่วนใหญ่มักจะถาม เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายสูตร แล้วเราควรที่เลือกแบบไหนที่เหมาะกับเรา แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกับฟิลเลอร์ Belotero 

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์ที่มีหลากหลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตรจะมีกล่องที่มีสีแตกต่างกันออกไป มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ช่วยแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะเรียกว่า ฟิลเลอร์คัลเลอร์ฟลู ด้วยกล่องที่มีสีหลายสี ในการทำงานของ ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหมก็ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวแต่ละบุคคล และพฤติกรรมในการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย คุณสมบัติของฟิลเลอร์ Belotero จะช่วยทำให้ผิวดูเด็กลง ช่วยเติมเต็มร่องลึก รอยร่องแก้ม  โดยตัวฟิลเลอร์ Belotero จะใส่สารสกัดกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) และกลีเซอรอล (Glycerol) ที่จะทำให้ดูผิวขาวใส เป็นธรรมชาติ และยังเติมน้ำให้กับผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ ที่สำคัญ Belotero ถูกผลิตโดย CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เท่านั้น Belotero Filler ดีไหม มีสารสกัดอะไรสำคัญบ้าง

 1. Cohesivity เป็นตัวยึดติดชั้นเจลกับฟิลเลอร์ เพื่อให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพขั้นสูง สารสกัดชนิดนี้เมื่อฉีดลงสู่ผิวจะให้ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ 
 2. Elasticity สารสกัดที่มีความสำคัญ มีเอกลักษณ์คือการยืดหยุ่น ทำให้การทำงานของเนื้อฟิลเลอร์ BELOTERO Revive สามารถฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสีย ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยขึ้นได้
 3. Plasticity สารสกัดของ Belotero Filler ที่จะช่วยในการขึ้นรูป และปรับให้โครงหน้าเล็กลง เป็นการปรับสมดุลของใบหน้าให้ดูผิวสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดดังกล่าว จึงสามารถตอบคำถามให้มั่นใจได้ว่า Belotero ดีไหม 


Belotero Filler ดีไหม ตัดสินใจเลือกอย่างไร

Belotero Filler ดีไหม แล้วควรเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวอย่างไร Belotero ดีไหม โดยแต่ละสูตรจะมีความแตกต่างกัน ซึ่งมักจะถูกขนานนามว่าเป็นฟิลเลอร์ผิวกระจก โดยใช้นวัตกรรม CPM ที่จะช่วยทำให้ผิว ผลลัพธ์ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ เล่นแสงได้ดีขึ้น ทำให้ดูผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดรูขุมขนหลังฉีดทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล Belotero Filler ดีไหม เมื่อเทียบกับการฉีด Rejuran, Juvederm และ Sculptra ควรเลือกอะไรดี

 • Belotero Filler vs Rejuran เลือกอะไรดี 

ในเรื่องของผลลัพธ์ในส่วนของ Belotero Filler vs Rejuran  มีความคล้ายกันคือ ช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำ   โกลว์ มีคุณสบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว แต่มีสารสกัดในตัวยาที่แตกต่างกัน Belotero Filler ดีไหม โดย Belotero Filler จะมี Hyarulonic Acid และ Glycerol ที่มากกว่า ซึ่งช่วยเรื่องของการเติมน้ำให้กับผิวทำให้ผิวดูสดใสอิ่มน้ำ และ Rejuran เป็นตัวกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน และไฟโบรบลาสต์ให้กับผิว ช่วยซ่อมแซมผิวขาดน้ำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดอาการบวมแดง ผิวอักเสบ ซึ่งการฉีด Belotero Filler vs Rejuran สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีเท่าๆกัน 

 • Belotero กับ Juvederm แตกต่างกันอย่างไร

Belotero กับ Juvederm เป็นฟิลเลอร์ที่ช่วยในเรื่องที่ทำให้ผิวดูสวยเหมือนกัน ได้รับความนิยมไม่แพ้ Belotero Filler มีให้เลือกหลากหลายสูตรเหมือนกัน Belotero Filler ดีไหมควรเลือกอะไร ซึ่ง Belotero Filler เป็นการฟื้นฟูปัญหาผิว และช่วยในการบำรุงอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ลกรอยคล้ำใต้ตา สามารถฉีดให้ตัวยาซึมลงสู่ผิวได้มากกว่า และ Juvederm เป็นฟิลเลอร์ที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา Belotero Filler ดีไหม ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้ได้รับความนิยมและมีความน่าเชื่อถือไม่แพ้กันโดย Juvederm มีการใช้ตัวยาที่ส่วนประกอบของ hylacross และ vycross ที่สามารถสร้างความยืดหยุ่นและคงตัวยาได้สูง Belotero กับ Juvederm ทำให้ผิวสามารถยกกระชับได้ดียิ่งขึ้น ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และการฉีด 1 ครั้ง Juvederm สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน

 • Belotero Filler vs Sculptra ควรเลือกฉีดอะไรดี

การให้ความชุ่มชื้นกับผิว แทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปสามารถฉีดได้ทั้ง Belotero Filler vs Sculptra เพราะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดรอยคล้ำล่างเปลือกตา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่ง Belotero จะที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ และ การฉีด Sculptra สามารถเห็นผลได้ภายใน 2-4 อาทิตย์หลังจากฉีดตัวยาเข้าไป และให้ผลลัพธ์นานถึง 25 อาทิตย์ Belotero Filler ดีไหม ซึ่งทั้ง 2 ตัวยานี้เป็นการฟื้นฟูผิวจากมลพิษ และช่วยแก้ปัญหาแบบล้ำลึก


Belotero Filler เหมาะกับใครบ้าง ควรใช้สูตรไหนดี

Belotero ดีไหม

การฉีด Belotero Filler ดีไหม ก่อนอื่นการฉีด Belotero Filler ไม่ได้เหมาะกับทุกคน ซึ่งปัญหาผิวของแต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป การฉีด Belotero ดีไหม จึงเป็นคำถามจากผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีผิวหน้าดังต่อไปนี้ 

 1. การฉีด Belotero Filler ดีไหม เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ หรือคนที่มีผิวหน้าแห้ง 
 2. ฉีด Belotero ดีไหม เหมาะกับคนที่แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ค่อยติดหน้า มีปัญหาผิวลอก เป็นขุย หน้า ไม่เรียบเนียน ทำให้เครื่องสำอางหลุดเป็นคราบ การฉีด Belotero Filler จึงเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหานี้
 3. ฉีด Belotero Filler ดีไหม เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูแก่ การเติม Belotero Filler จึงเป็นตัวช่วยในการสร้างคอลลาเจนใหม่มาทดแทน ทำให้ผิวดูกระชับขึ้น
 4. ฉีด Belotero Filler ดีไหม เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เนื่องด้วยวัยที่มากขึ้น ปัญหาการหย่อนคล้อยของผิวจึงเป็นปัญหาที่พบได้มากที่สุด วิธีการแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อยคล้อยสามารถทำได้โดยการฉีด Belotero Filler เพื่อแก้ปัญหาและกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยมากขึ้น
 5. ฉีด Belotero Filler ดีไหม เหมาะกับผู้ที่รูขุมขนบนใบหน้ากว้าง ผิวไม่เรียบเนียน การฉีด Belotero Filler จึงเป็นการเติมน้ำให้กับผิว ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นผิวดูฉ่ำน้ำมากขึ้น และกระชับใบหน้าทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น 
 6. ฉีด Belotero Filler ดีไหม เหมาะกับคนที่สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน มีสีผิวหมองคล้ำ มีปัญหาจากมลพิษที่ทำร้ายผิว หรือปัญหาใต้ตาคล้ำ การฉีด Belotero Filler จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Belotero Filler ดีไหม มีแต่ละสี Belotero ที่ดีต่างกันดังนี้

 • สีเหลือง หรือ Belotero Soft เป็นเนื้อฟิลเลอร์ที่ช่วยในการเติมริ้วรอย หรือร่องตื้นบนใบหน้า ประสิทธิภาพอยู่ได้นานประมาณ 6-12 
 • สีส้ม หรือ Belotero Balance เป็นฟิลเลอร์ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกได้ในระดับปานกลาง อยู่ได้นานประมาณ 12-18 เดือน
 • สีชมพู หรือ Belotero Intense ฟิลเลอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาเติมเต็มร่องลึกระดับมาก อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน
 • สีม่วง หรือ Belotero Volume เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาใบหน้าตอบจากการทรุดของโครงสร้างกระดูก อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน ใช้ในการเพิ่มมิติและวอลลุ่มให้กับใบหน้า
 • สีฟ้า หรือ Belotero Revive สารเติมเต็ม HA และ Glycerol ช่วยเติมเต็มริ้วรอย เพิ่มวอลลุ่ม ปรับผิวให้มีความเรียบเนียน อยู่ได้นาน 9 เดือน ทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น ผิวอิ่มน้ำ
 • สีแดง หรือ Belotero lips เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้สำหรับฉีดปากโดยเฉพาะ ช่วยเติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก และปรับรูปทรงปากให้เรียวเล็กลง 

คุณสมบัติของฟิลเลอร์ Belotero ที่จะทำให้ผิวดูใสเป็นธรรมชาติ

Belotero Filler ดีไหม ในการฉีดฟิลเลอร์เป็นการแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่มีกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรอล ที่ช่วยฟื้นฟูผิว เติมน้ำให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งตัวยาที่ใช้จาก Belotero Filler ดีไหม มีคุณสมบัติอย่างไร ช่วยในการแก้ไขปัญหาของผิวหน้าได้อย่างไรบ้าง มีตัวยาอะไรบ้าง 

 • Hyaluronic Acid 

Belotero ดีไหม ในตัวยาประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกหรือ Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่เราสามารถสร้างขึ้นมาได้เองโดยธรรมชาติ สามารถพบได้จากผิวหนังของเรา หรือข้อต่อ เป็นสารหล่อลื่นชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวและกักเก็บน้ำให้กับเนื้อเยื่อ และลดสภาวะเมื่อร่างกายเกิดแรงกระแทกและแรงเสียดสีเมื่อเราขยับร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกจะสร้างได้ลดลง ทำให้เกิดปัญหาผิวที่ตามมาคือ ผิวแห้ง เนื่องจากเกิดการยุบตัวเพราะโครงสร้างการสร้างคอลลาเจนลงลด การฉีด Belotero Filler ดีไหม จึงเป็นการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดีขึ้น เนื่องจากในตัวยามีสารสกัดของ Hyaluronic Acid

 • Glycerol

เป็นสารสกัดชนิดหนึ่งในตัวยาของ Belotero Filler ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกที่มีสารสกัดนี้ในองค์ประกอบที่มีในตัวยา Belotero Filler ดีไหม เนื่องจากการใส่สารสกัดชินดนี้จึงทำให้เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องกันการระเหยของน้ำ ทำให้กักเก็บความชุ่มชื่นของน้ำในผิวได้ ช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ ผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ ซึ่งโดยปกติมักจะใช้สารสกัด Glycerol ในเครื่องสำอาง ซึ่งไม่เป็นอันตรายกับผิว อีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้นได้ดี


สรุป belotero filler ดีไหม

Belotero Filler ดีไหม Belotero Filler เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัย มีสารสกัดที่สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถใช้ในการใช้ปรับรูปหน้า ช่วยเติมเต็มริ้วรอย หรือร่องลึก ช่วยแก้ปัญหารูปหน้าจากมลพิษต่างๆ ทำให้ใบหน้ากลับมาดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ Belotero ดีไหม เนื่องจากมีใช้สารสกัดจากกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรอล ที่คุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ผิวโกลว์เล่นแสง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Belotero Filler ดีไหม สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SkinX ที่ App store และ Play Store โดยกดค้นหา  “SkinX” จะมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษา และโปรสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SkinX เท่านั้น