ผลิตภัณฑ์ ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite

ในปัจจุบัน การสูบบุหรี่ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับคนทั่วไป เพราะบุหรี่มีสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ทางจิต สามารถสร้างความรู้สึกผ่อนคลายชั่วคราว บรรเทาความเครียด และรู้สึกสบายเล็กน้อย ผู้สูบบุหรี่บางคนอาจใช้บุหรี่เป็นวิธีจัดการกับอารมณ์หรือคลายความเบื่อหน่าย 

ถึงแม้ว่าการสูบบุหรี่จะช่วยให้ผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดได้ แต่ก็เป็นอันตรายและสามารถเสพติดโดยมีความเสี่ยงต่อสุขภาพมากมาย รวมถึงความเสี่ยงของการเกิดโรคชนิดต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้น เช่น มะเร็งปอด ลำคอ และปาก โรคระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจและหลอดเลือด

ดังนั้นผู้คนเลยหาวิธีที่จะสูบบุหรี่โดยลดความเสี่ยงของโรคภัยที่จะเกิดขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ เป็นทางเลือกแทนการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม เพราะไม่มีการเผาไหม้และการสูดดมควันบุหรี่ซึ่งมีสารอันตราย โดยในปัจจุบันมีบุหรี่ไฟฟ้าในเลือกใช้งานอยู่หลายยี่ห้อและหลายรุ่น ในบทความนี้จะมากล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve lite ให้ได้รู้การทำงาน สเปค กลิ่นและรสชาติ การดูแลรักษาว่าทำอย่างไร เป็นต้น


ks kurve lite คือ

ks kurve lite คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีระบบ Pod System ซึ่งเป็นระบบที่สามารถช่วยลดการเปลี่ยนน้ำยา โดยแค่ใช้วิธีกด และสูบเท่านั้น มีการพัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่น Ks Kurve ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น มีน้ำหนักประมาณ 18 กรัม


พอต (Pod Close System) คือ

ตัวอย่างหัวพอต Close System สำหรับ ks kurve lite

โดย ks kurve lite ประเภทพอต (Pod Close System) คือ พอตแบบพกพาที่มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย เป็นพอตระบบปิด ทำให้ไม่สามารถเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ได้ มีข้อเสียตรงที่ไม่สามารถทำให้ประสิทธิภาพของน้ำยาหรือรสชาติชัดกว่าแบบ Pod Open System และหัวพอตค่อนข้างมีราคาแพง แต่มีข้อดีตรงที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสารนิโคติน ทำให้สามารถรับสารได้เต็มที่ไม่ต้องนำขึ้นมาสูบบ่อยจนเกินไป มีขนาดที่เล็กพกพาง่าย รวมถึงไม่มีกลิ่นตัวหรือกลิ่นปากตกค้าง


สเปคของ KS Kurve Lite

โดย KS Kurve Lite นั้นมีการผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพ ตัวเครื่องทำขึ้นด้วยอะลูมิเนียมที่มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานสูงมาก สามารถทนทานต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี รวมถึงทนต่อการกัดกร่อนสูง หมดความกังวลเรื่องสนิมที่อาจเกาะที่ตัวเครื่อง

ซึ่งสเปคของ KS Kurve Lite มีคร่าว ๆ ดังนี้

 • น้ำหนักเครื่อง: 18 กรัม
 • ขนาดตัวเครื่อง: 10.9 X 2.05 X 1.2 ซม.
 • ระยะเวลาชาร์จแบต: 40-60 นาที
 • ความจุของแบตเตอรี่: 330 mAh
 • ความจุของพอต: 2 มล.
 • ความต้านทานลวด: 1.0 – 1.2 โอห์ม
 • สายชาร์จที่ใช้: USB Type-C

ซึ่งจากสเปคที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีขนาดเล็ก ตรงข้ามกับความจุของแบตเตอรี่ที่มีขนาดที่มากเพียงพอที่จะใช้งานได้อย่างไม่ติดขัดอะไร รวมถึงการชาร์จแบตก็ไม่ได้ใช้เวลานานด้วย จึงถือได้ว่า KS Kurve Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้มากทีเดียว


กลิ่นและรสชาติแนะนำสำหรับ KS Kurve Lite?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite

โดยทาง KS Kurve Lite มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกใช้อยู่มากมาย ในบทความนี้จะมาแนะนำอยู่ 9 กลิ่น ได้แก่

 • กลิ่น Lychee

KS Kurve Lite กลิ่นลิ้นจี่ จะมีกลิ่นหอมหวาน ช่วยให้ความชุ่มฉ่ำให้กับปอด ซึ่งถือว่าลิ้นจี่เป็นราชินีของผลไม้ในหน้าร้อนที่ได้รับความนิยม

 • กลิ่น Blueberry

KS Kurve Lite กลิ่นบลูเบอร์รี จะมีความนุ่ม ละมุน หอมหวาน มีรสเปรี้ยวอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มอรรถรส รู้สึกชุ่มฉ่ำ

 • กลิ่น Lemon

KS Kurve Lite กลิ่นเลมอน จะมีรสเปรี้ยวหวาน ช่วยให้ความสดชื่นกับร่างกาย ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

 • กลิ่น Taro

KS Kurve Lite กลิ่นเผือก จะมีความรู้สึกละมุน บ่งบอกถึงเสน่ห์ของความเป็นชาย ให้กลิ่นเผือกที่ชัดเจนแบบเน้น ๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบ

 • กลิ่น Mint

KS Kurve Lite กลิ่นมินต์ จะมอบความรู้สึกสดชื่นของกลิ่นมินต์ มีรสชาติที่เย็นสดชื่นที่สุดในบรรดาน้ำยาทั้งหมด

 • กลิ่น Pineapple

KS Kurve Lite กลิ่นสับปะรด จะให้กลิ่นและรสชาติหวาน ๆ ละมุน ๆ มีความเปรี้ยวเล็กน้อยของกลิ่นสับปะรด มีความเย็นติดปลาย ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น สดใส ชุ่มคอ

 • กลิ่น Ice Grape

KS Kurve Lite กลิ่นองุ่น จะให้ความรู้สึกหอมหวาน สดชื่น ละมุนขององุ่นเคียวโฮ องุ่นวันนา ได้อย่างชัดเจน

 • กลิ่น COLA

KS Kurve Lite กลิ่นโคล่า ให้รสชาติที่เข้มข้น มีกลิ่นหอมของเครื่องดื่มโคล่าที่ชัดเจน ช่วยให้รู้สึกสดชื่นดับร้อนได้ดี

 • กลิ่น Watermelon

KS Kurve Lite กลิ่นแตงโม ให้ความรู้สึกหวานนุ่ม สัมผัสได้ถึงความสบาย คลายเครียด ช่วยให้โล่งคอ 


KS Kurve Lite เติมน้ำยาอย่างไร?

ต้องบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kurve Lite นั้น เป็นหัวพอตประเภทใช้แล้วทิ้งไม่สามารถเติมรีฟิลได้ หากผู้ใช้งานฝืนเติมน้ำยาลงหัวพอตเก่าที่หมดไปแล้ว เครื่องอาจจะไม่สามารถทำงานได้ หรืออาจจะไม่สามารถดึงน้ำยามาใช้ได้อย่างเต็มที่ แล้วส่งผลให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหายได้


KS Kurve Lite ดูแลยังไง ?

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kurve Lite นั้น มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่าย ซึ่งส่งผลให้ไม่ต้องดูแลเอาใจใส่เยอะจนเกินไป โดยส่วนมากจะต้องใส่ใจเรื่องของวิธีการใช้มากกว่า เพื่อถนอมการใช้งานให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น เช่น ไม่ชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ภายในเสื่อมอายุการใช้งานเร็วขึ้น ที่สำคัญต้องแยกตัวพอตกับหัวน้ำยาพอตออกจากกัน เพื่อช่วยใยเรื่องของการระบายความชื้นและความร้อนภายใน

นอกจากนี้ต้องดูแลไม่ให้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite ตกพื้นหรือได้รับการกระทบกระเทือนที่รุนแรง เพราะอาจจะทำให้การทำงานในตัวเครื่องมีปัญหาได้ ซึ่งเกิดจากแผงชิปที่ควบคุมการทำงานเคลื่อน ส่งผลให้ไม่สามารถดึงความร้อนจากตัวแบตเตอรี่ได้ดีเท่าที่ควร  


ks kurve กับ ks kurve lite ต่างกันยังไง ?

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve

โดย ks kurve กับ ks kurve lite นั้นแตกต่างกันตรงที่ ks kurve lite มีการง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น โดยมีการปรับดีไซน์ให้มีขนาดเล็กลงมากกว่าเดิม มีความสวยงามมากขึ้น ปรับลดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นออก รวมถึง ks kurve lite ราคาก็สามารถจำต้องได้มากกว่า 


ks kurve lite เหมาะกับใครบ้าง ?

โดยบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวน เพราะตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก รวมถึงมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก มีความจุแบตเตอรี่ อีกทั้งยังให้สารนิโคตินเพียงพอ แต่ส่งผลกระทบต่อร่างกายน้อยลง


คำถามที่พบบ่อย

สำหรับผู้ที่ตั้งใจเริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite อาจจะยังไม่มั่นใจว่า  ks kurve lite ดีไหม และมีคำถามเกิดขึ้น เช่น

1. KS Kurve Lite ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม?

ได้มีการเก็บข้อมูลของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite ซึ่งพบว่าร้อยละ 90 ของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอ และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ 

2. KS Kurve Lite  เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม?

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite สามารถเปลี่ยนหัวพอตเพิ่มปรับเปลี่ยนน้ำยาและรสชาติได้หลากหลาย

3. KS Kurve Lite อันตรายไหม?

โดยทางบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีอันตรายต่อชีวิตของเรา เพราะทางตัวผู้ผลิตไม่ได้ใส่สารพิษหรือสารเคมีใด ๆ เจือปนมาในน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้นจึงมีความปลอดภัยสูง

4. KS Kurve Lite ใช้เวลาชาร์จแบตนานไหม?

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite ใช้เวลาชาร์จแบตนานประมาณ 40-60 นาที 

5. ks kurve lite ใส่หัว relx ได้ไหม? 

ต้องบอกว่าว่าหัว relx ใส่ ks kurve lite ไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยระบบการทำงานต่างกัน และขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอตก็ออกแบบต่างกัน อีกทั้งยังไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ และอาจทำให้ระบบการทำงานของตัวพอตภายในเกิดปัญหาตามมาอีกด้วย

สรุป

ถ้าถามว่าบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite ดีไหม จากที่กล่าวมาข้างต้นต้องบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite มีประโยชน์มากกว่าโทษ เพราะสามารถช่วยในการลดการสูบบุหรี่มวนให้น้อยลง แต่ได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอ เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานและใช้งานได้ง่ายสะดวกสบายต้องใช้ ks kurve lite