KS kurve ทางเลือกใหม่อีกทางกับสายควันลดบุหรี่จริง

KS kurve

หลายๆท่านคงสงสัยว่าการสูบบุหรี่จริง จะแตกต่างกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากน้อยแค่ไหน? แล้วถ้าหากต้องการลด ละ เลิกการสูบบุหรี่จริงๆ เราจะสามารถทำได้ไหม? แน่นอนว่าการเปลี่ยนแนวทางการสูบจากบุหรี่จริงไปสู่การใช้บุหรี่ไฟฟ้า ท่านต้องใช้ความพยายาม รวมทั้งความมีวินัยต่อตนเองที่จะไม่หันกลับไปสูบบุหรี่อีกครั้งหลังจากเลิกบุหรี่ได้ในระยะเวลาหนึ่ง หลายๆท่านส่วนใหญ่จึงได้หันมาเลือกการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือจะเลือกเป็น KS kurve ที่ปัจจุบันเราจะรู้จักกันในนามของบุหรี่ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่ง แล้วKS kurveหรือพอต คืออะไร เรามาไขข้อมูลกันเลย

KS kurve คืออะไร ทำไมต้อง KS kurve

KS Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้าอีกระบบหนึ่งซึ่งเป็นระบบแบบ close pod system มือใหม่หลายท่านคงจะสงสัยว่าแล้วแตกต่างกับพอตยังไง พอตที่เรารู้จักจะมีอยู่ 3 ระบบคือระบบเปิด ปิด และใช้แล้วทิ้งนั้นเอง การทำงานของพอตจะอยู่ที่แทงค์น้ำยานั้นเอง

ในส่วนของ KS Kurve พอตซึ่งเป็นระบบแบบ close pod systemนั้น เปิดตัวจากแบรนด์ Kardinal Stick สัญชาติมาเลเซียที่สามารถลดการเปลี่ยนน้ำยาเมื่อหมดจากหัวพอตบ่อยๆตัดปัญหากวนใจต่อการใช้งาน ท่านยังสามารถเลือกรสชาติที่ต้องการได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีระบบการจ่ายไฟเซฟแบตเตอรี่อีกด้วย ตัวเครื่องพกพาง่าย 

 ดีไซน์ KS kurve มีให้เลือกหลากหลาย

KS Kurve พอตนั้นถูกดีไซน์ด้วยตัวเครื่องหรูหราโค้งมนที่มีให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน 6 สีด้วยกัน พร้อมด้วยตัวเครื่องที่มีการรับประกัน 1 ปี ซึ่งระบบการทำงานจะมีโหมดในการแจ้งเตือนในกรณีที่ท่านสูบเกินที่กำหนดไว้ รองรับหัวชาร์จ USB Type–C ที่มีระบบจ่ายไฟที่เสถียร มีจุดไฟแสดงสถานะของการใช้งาน สามารถชาร์จได้ทันทีโดยไม่ขัดจังหวะ และหัวจ่ายน้ำยา 2 หัว อีกด้วย ระบบหัวน้ำยาจะออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ตัวเครื่องจึงแข็งแรงคงทนต่อการใช้งานของทุกท่านได้

พร้อมกันนั้นตัวKS Kurve พอต ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ท่านสามารถจับต้องได้ในราคาสบาย เหมาะสำหรับสายควันมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน ซึ่งมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป รวมถึงกลิ่นน้ำยาที่ท่านสามารถเลือกได้หลากหลายตามความต้องการอีกด้วย

ฟิลดูด KS kurve ตามที่ต้องการ

KSkurve

แน่นอนว่าหลายๆท่านที่ต้องการจะตัดขาดจากวงการสูบบุหรี่จริงนั้น และต้องการจะกำจัดกลิ่นที่ทำให้หวนนึกถึงกลิ่นบุหรี่ที่ต้องการเลิกเด็ดขาดนั้น ทาง KS kurve พอตเองก็ได้ผลิตกลิ่นน้ำยามาให้ได้ลิ้มลองด้วยกันหลายหลากชนิด ซึ่งแต่ละชนิดนี้เองที่สามารถให้ฟิลดูดตามกลิ่นที่ท่านต้องการ เพื่อให้ฟิลดูดที่สมจริง ฟิลที่ท่านสามารถต้องการจะเปลี่ยนแปลงรสชาติของการดูดผ่านกลิ่นน้ำยาที่ท่านต้องการได้ตามกลิ่นที่มีมากกว่า 10 แบบได้อีกด้วย เช่น กลิ่นมิ้นท์ (Mint) ซึ่งมีนิโคติน 5 % พร้อมทั้งผสมความเย็นคงที่ทำให้สดชื่นทุกครั้งที่ดูดฟิลสัมผัสได้เต็มขั้น หรือแตงโม (Watermelon) ซึ่งมีนิโคติน 3%% ซึ่งผสมความเย็นที่ลงตัวกับกลิ่นที่หอมของแตงโมละมุมลิ้น ฟินสดชื่น สามารถทำให้ท่านรู้สึกฟินทุกครั้งที่ดูด เป็นต้น 

ข้อดีของKS kurveคืออะไร ทำไมหลายท่านถึงเลือกใช้ ?

ถ้าหากจะพูดถึงข้อดีในการใช้ KS kurve พอต ที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนั้น มีข้อดีอย่างไร ทำไมหลายๆท่านจึงเลือกใช้ KS kurve กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันกันเถอะ !

  • ขนาดของตัวพอต : KS kurve มีขนาดรูปร่างที่พอเหมาะสำหรับพกพาสะดวกสามารถพกไปไหนมาไหนได้ทุกที่โดยไม่เปลืองที่จัดเก็บในกระเป๋าของท่านมากมายเท่าไหร่
  • ส่วนประกอบของ KS kurve พอต : ส่วนประกอบของ KS kurve พอต นั้นมีเพียงตัวเครื่อง และหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้นเป็นส่วนประกอบ
  • แบตเตอรี่ของพอต : ในส่วนของแบตเตอรี่ที่ใช้กำลังไฟในการใช้งานน้อย ซึ่งสามารถชาตแบตเตอรี่ได้ภายใน เวลาที่รวดเร็ว ท่านสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ขาดฟีลในการใช้งาน
  • การทนทาน : คุณสมบัติของตัวเครื่องมีความทนทานตามมาตรฐาน สภาพคงทนต่อแรงกระแทก สามารถดูแลทำความสะอาดง่าย

จะเห็นได้ว่า KS kurve จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสายควันมือใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ต่อความต้องการในการลด ละ เลิก การสูบบุหรี่จริง ที่มีประโยชน์ต่อการใช้งาน มีความสะสวดพกพาง่ายตรงตามโจทย์ที่ท่านต้องการได้อีกด้วย

สรุป

การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่นั้น ท่านต้องศึกษาข้อมูลการใช้งาน ความปลอดภัยตัวเครื่องส่วนผสมของน้ำยา และร้านค้าที่ได้มาตรฐานของคุณภาพของสินค้าที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของท่านได้จริง เพื่อลดปัญหาหรือเหตุสุดวิสัยที่อาจจะตามมาได้ในภายหลัง เราหวังว่าการเลือกใช้ KS kurve พอต อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอีกทางของท่านในการลดการสูบบุหรี่จริง เพื่อหันมารักษาสุขภาพของท่านและเพื่อผู้ที่รักและห่วงใยท่านได้ ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้านี้สามารถลดความอันตรายจากการสูบบุหรี่จริงได้อีกด้วย