รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้งพร้อมสูบ 2000 คำสุดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่

รีวิว ks quik

กระแสของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือที่เรียกกันว่าพอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Vape) เริ่มเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือคนรุ่นไหนก็เริ่มหันมาสนใจพอตใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น เนื่องจากมีกลิ่นหอมและยังมีกลิ่นให้เลือกที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะมากกับเหล่าคนรุ่นใหม่ที่มักจะเบื่อง่ายโดยไม่ต้องคอยซื้อน้ำยาขวดใหญ่เติมอยู่เรื่อยๆ กว่าจะหมดก็ใช้เวลานานทำให้เกิดอาการเบื่อก่อนที่จะสามารถเปลี่ยนไปใช้น้ำยาตัวอื่นได้ แต่ข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้ง เราสามารถเปลี่ยนกลิ่นสูบได้บ่อยขึ้นเมื่อใช้หมดแล้วสามารถลองรสชาติใหม่ๆได้ภายในไม่ถึง 10 วัน โดยพอตใช้แล้วทิ้งที่นิยมในปัจจุบัน อย่างเช่น เจ้าตัว ks quik ที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย แถมมีกลิ่นให้เลือกลองมากกว่า 10 กลิ่น เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักสูบที่เบื่อไวให้ได้ไปลองรู้จักและลองสูบกัน



Spec ของ ks quik

สเป็ค ks quik

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักเจ้าตัว ks quik ดีนัก วันนี้เราจะมารีวิว ks quik และทำความรู้จักเกี่ยวกับ ks quik ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ks quik คืออะไร? ks quik คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ Kardinal ที่ถูกดีไซน์มาให้มีความทันสมัย เรียบหรู ทรงกระบอก ขนาดเล็ก สามารถพกพาได้อย่างสะดวก มีการใช้งานง่าย สามารถสูบได้ทันทีเพียงฉีกซองทิ้งก็สามารถสูบได้เลยไม่ต้องใช้ปุ่มกดใดๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ต้องพกพาให้ยุ่งยาก 

เจ้าตัว ks quik ยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายตามสีสันของตัวเครื่อง เช่น กลิ่นพีช กลิ่นแอปเปิลเขียว รวมไปถึงกลิ่นยอดฮิตอย่างกลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากกว่า 10 กลิ่นอีกด้วย นอกจากนี้ ks quik เจ้าพอตขนาดเล็กยังมีประสิทธิภาพในการสูบที่ให้กลิ่นและรสชาติชัดเจน ฟีลสูบแน่นด้วยน้ำยาซอลนิโคตินสามเปอร์เซ็นต์ที่มาพร้อมกับเครื่อง ช่วยทำให้อิ่มนิโคตินได้ไวยิ่งขึ้น และยังสามารถสูบได้ถึง 2000 คำ ซึ่งเทียบเท่ากับบุหรี่ธรรมดาได้ถึง 120 มวน เจ้าตัว ks quik จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่สูบบุหรี่จัดและต้องการหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แบบธรรมดา 

พอตใช้แล้วทิ้ง  ks quik ยังสามารถตอบโจทย์พฤติกรรมการสูบของเหล่าสิงห์นักสูบได้ยาวนานกว่า 7 วัน ด้วยตัวเครื่องที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 450 mAH สามารถชาร์จแบตเพิ่มด้วยสาย USB Type-C ช่วยให้เกิดการยืดอายุการใช้งานให้สามารถใช้งานยาวนานมากขึ้นและคุ้มค่ากับจำนวนการสูบที่จุใจกว่าเดิม และที่สำคัญเจ้าตัว ks quik มีราคาถูก ไม่แพง ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่สบายกระเป๋า 


จุดเด่นของ ks quik 

ข้อดีของ ks quik

จุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik มีลูกเล่นที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น

  • มีน้ำยาคุณภาพที่ผลิตโดย PCTG วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานทางการแพทย์
  • ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน ทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้และไม่เกิดการทิ้งสารพิษให้คนรอบข้าง จึงปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนธรรมดาถึง 95%
  • หัวพอตของตัว ks quik ใช้เทคโนโลยี Mesh Coil คือ การติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกพร้อมด้วยคอยล์ตาข่าย ทำให้เมื่อสูบแล้วจะเพิ่มความรู้สึกอัดแน่น รสชาติและกลิ่นชัดเจน เกิดควันไอน้ำที่นุ่มละเอียดทุกคำที่สูบ
  • ks quik สามารถสูบได้ถึง 2000 คำ สูบได้แบบจุใจ ถูกใจเหล่าสิงห์นักสูบ
  • มีอายุการใช้งานมากถึง 7-8 วัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน
  • แบตเตอรี่ตัวเครื่องขนาด 450 mAH
  • ระบบสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่หาได้ทั่วไป
  • ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
  • ระดับนิโคตินที่มากับเครื่อง ks quik มีถึง 3 เปอร์เซ็นต์ ช่วยเพิ่มประสบการณ์สูบที่อิ่มไวและรสชาติชัดเจน

ks quik เหมาะกับใคร

ks quik เหมาะกับใคร

ตัวพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik เหมาะสำหรับนักสูบทุกคนไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน เนื่องจากเจ้าตัว ks quik มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากกว่า 10 กลิ่น เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือใครก็ตามที่เบื่อง่ายเพราะ ks quik เมื่อใช้หมดแล้วสามารถเปลี่ยนไปทดลองกลิ่นต่างๆ ได้อย่างไม่น่าเบื่อ รวมถึง ks quik ยังมีกลิ่นหอมไม่เหมือนบุหรี่มวนธรรมดาเมื่อสูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว หรือติดปากให้เพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้เคียงรำคาญใจ 

นอกจากนี้ ks quik ยังเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนธรรมดา เพราะนิโคตินในตัว ks quik ช่วยให้อิ่มไวกว่าบุหรี่ธรรมดาและยังสามารถสูบได้ถึง 2000 คำ สำหรับนักสูบที่มีพฤติกรรมการสูบจัดอีกด้วย และเนื่องจาก ks quik มีขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้สะดวก ยังเหมาะกับผู้ที่เดินทางไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ โดยไม่ต้องเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บและไม่ต้องพกพาอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ให้หนักกระเป๋า 

ส่วนสาวๆ ที่ต้องการเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า เจ้าตัว ks quik ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการใช้งานที่ง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที ดังนั้นพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik จึงเหมาะกับนักสูบทุกเพศอย่างหาที่ติไม่ได้เลยค่ะ 


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

ของแถม ks quik

สิ่งที่แถมมาในกล่องของ ks quik ได้แก่

  • พอตใช้แล้วทิ้ง  ks quik 1 เครื่อง พร้อมน้ำยาซอลนิโคติน 3%(ตามกลิ่นที่เลือกซื้อ)และแบตเตอรี่ 450 mAH สามารถสูบได้ทันที

สรุป

จะเห็นได้ชัดเลยว่า ks quik มีจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ขนาดเล็ก พกพาสะดวก หรือแม้แต่การใช้งานที่ง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้ทันที ks quik ยังมีกลิ่นให้เลือกที่หลากหลายเหมาะสำหรับเหล่านักสูบที่เบื่อง่ายให้สามารถเปลี่ยนรสชาติที่หลากหลายได้ภายในไม่ถึง 10 วัน และถึงแม้ ks quik จะมีขนาดเล็กแต่ด้วยน้ำยาซอลนิโคติน 3% ที่มาพร้อมเครื่อง ทำให้ได้รับประสบการณ์การสูบที่เต็มอิ่มและรสชาติชัดเจนตั้งแรกสูบไปจนสูบสุดท้ายได้อย่างจุใจเลยทีเดียว