โรงงานรับผลิตลิปสติกสร้างแบรนด์ชั้นนำ พร้อมให้บริการผลิตลิปทุกชนิดแบบครบวงจร

โรงงานผลิตลิปสติก

หากพูดถึงการสร้างแบรนด์ลิปสติก นอกจากเอกลักษณ์และจุดเด่นของสินค้าที่ต้องดึงดูดน่าสนใจแล้ว คุณภาพของตัวสินค้าเองก็มีความสำคัญอยู่มากเช่นกัน การเลือกโรงงานผลิตลิปสติกที่ดีจึงเปรียบเสมือนหัวใจหลักของสินค้าและหน้าตาของแบรนด์ แล้วโรงงานผลิตลิปสติกที่มีคุณภาพต้องเป็นอย่างไร?โรงงานผลิตลิปสติกคืออะไร? 

โรงงานผลิตลิป

โรงงานผลิตลิปสติก คือโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอางประเภทลิปสติกสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง โดยโรงงานผลิตลิปมาตรฐาน OEM เป็นรูปแบบของโรงงานทำลิปที่ได้มาตรฐานและเหมาะอย่างมากต่อการเริ่มสร้างแบรนด์ ซึ่งทางโรงงานให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่คิดค้นสูตร ออกแบบแพคเกจจิ้ง การจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ ไปจนถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการทำตลาด ซึ่งโรงงานผลิตลิปสติกกลุ่มนี้จะช่วยให้ผู้เริ่มทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น


การเติบโตของตลาดลิปสติกในยุคปัจจุบัน

ตลาดเครื่องสำอางในปัจจุบันเรียกได้ว่ามีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเครื่องสำอางประเภทลิปสติกที่ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถใช้ได้ แถมในไลน์การผลิตเดียวกันยังมีหลากหลายเฉดสีและหลายรูปแบบให้เลือกทำการตลาดได้ไม่ซ้ำ อย่างเช่นโรงงานผลิตลิปสติกเกาหลี นับว่าเป็นสินค้าที่มีความสดใหม่อยู่เสมอ

ซึ่งนอกจากแบรนด์ใหญ่แบรนด์ดังในท้องตลาดแล้ว ผู้บริโภคยังเปิดกว้างและเปิดใจลองสินค้าจากแบรนด์น้องใหม่อยู่เสมอ ทำให้ไม่ต้องกลัวเลยว่าหากมองหาโรงงานผลิตลิปสติกเพื่อเริ่มทำแบรนด์ตอนนี้จะสู้เจ้าอื่นในตลาดได้หรือไม่ เพราะหากสินค้ามีเอกลักษณ์และชูจุดขายได้โดดเด่น ก็สามารถประสบความสำเร็จในตลาดนี้ได้ไม่ยาก


ข้อดีของการผลิตลิปสติกกับโรงงานผลิตลิปสติก

การสร้างแบรนด์ลิปสติกใหม่ ๆ อาจฟังดูเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าสามารถเลือกสถานที่ผลิตที่มีคุณภาพได้ การเลือกผลิตลิปกับทางโรงงานผลิตลิปสติก โดยเฉพาะโรงงานรับผลิตลิปสติกที่ได้มาตรฐาน OEM นั้นถือว่ามีข้อดีอยู่มากมายด้วยกัน

  • โรงงานที่ได้มาตรฐาน OEM เป็นโรงงานผลิตลิปสติกแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกด้านสำหรับการผลิตแบรนด์
  • ทางโรงงานมีการวิจัยสูตรลิปสติก คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับแบรนด์ของลูกค้า
  • มีการคิดออกแบบคอนเซปท์แบรนด์ลิปแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะโลโก้ ตัวแพคเกจจิ้ง ตัวฉลาก กล่องบรรจุ ไปจนถึงการสกรีนสินค้าของแบรนด์
  • ทางโรงงานผลิตลิปสติกแบบ OEM จะช่วยให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาในด้านการทำตลาดสำหรับสร้างแบรนด์ลิปสติกอีกด้วย
  • มีการจัดทำเอกสารจดแจ้งต่าง ๆ ให้ลูกค้าสามารถวางขายสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ขั้นตอนการผลิตลิปสติกกับโรงงานผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก

1. ขั้นตอนเลือกสูตรสำหรับผลิต

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ลิปสติกและกำลังมองหาโรงงานผลิตลิกสติก โดยส่วนใหญ่แล้วทางโรงงานจะมีสูตรในการผลิตลิปหลากหลายแบบให้เลือกด้วยกัน อย่างเนื้อลิปยอดฮิตแบบ ลิปแมท ลิปกลอส ซึ่งหลังจากที่ทางลูกค้าเลือกสูตรได้แล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ อย่างการเลือกบรรจุภัณฑ์ การออกแบบโลโก้ต่าง ๆ

2. ขั้นตอนพัฒนาสูตรลิปสติก

สำหรับในขั้นตอนคิดค้นพัฒนาสูตร ทางลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์สามารถเลือกสูตรลิปสติกที่มีอยู่แล้วจากทางโรงงาน หรือเลือกพัฒนาสูตรเฉพาะของแบรนด์เองก็ได้เช่นกัน ซึ่งทางโรงงานผลิตลิปสติกจะมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องสำอางและมากประสบการณ์ คอยคิดค้น วิจัย ตลอดจนพัฒนาให้ได้สูตรลิปสติกตามที่ลูกค้าต้องการ

3. ขั้นตอนทำใบเสนอราคาก่อนผลิต

หลังจากได้สูตรลิปสติกที่ต้องการผลิต รวมถึงคอนเซปท์ต่าง ๆ ของแบรนด์อย่างครบถ้วนแล้ว ทางโรงงานผลิตลิปสติกจะจัดทำใบเสนอราคาให้แก่ลูกค้า โดยก่อนเริ่มการผลิตลูกค้าจะต้องมัดจำยอดครึ่งนึงจากในใบเสนอราคาก่อน จากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ไปจนถึงครึ่งเดือน ทางโรงงานจะเริ่มกระบวนการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นให้แล้วเสร็จ

4. ขั้นตอนกระบวนการผลิต

เมื่อได้สูตรลิปสติกตามต้องการ ตลอดจนดีไซน์โลโก้ คอนเซปท์ภาพรวมของแบรนด์ ฉลากกล่องบรรจุภัณฑ์ และเอกสารจดแจ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนถัดมา ทางโรงงานผลิตลิปสติกจะใช้เวลาอยู่ที่ราว ๆ 14-20 วันในการผลิตสินค้าดังกล่าว

5. ขั้นตอนชำระเงินหลังสินค้าผลิต

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการผลิต ทางโรงงานผลิตลิปสติกจะแจ้งลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้ารอบผลิตดังกล่าว ให้ชำระเงินจำนวน 50% ที่เหลือจากเงินมัดจำในใบเสนอราคา เป็นการยืนยันเพื่อรับสินค้าจากทางโรงงานผลิตลิปสติกออแกนิค

6. ขั้นตอนส่งมอบสินค้า

ในขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการผลิตกับทางโรงงานผลิตลิปสติก สินค้าทั้งหมดจะถูกแพ็คอย่างเรียบร้อยสมบูรณ์และนำส่งให้แก่ทางลูกค้าเพื่อนำไปจำหน่าย โดยทางเจ้าของแบรนด์สามารถวางขายได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


เลือกโรงงานผลิตลิปสติกควรเลือกจากปัจจัยใดบ้าง 

ในการเลือกโรงงานผลิตลิปสติก ทางเจ้าของแบรนด์ควรเลือกผลิตกับทางโรงงานผลิตเครื่องสําอางลิปสติกที่มีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานคุณภาพการผลิตในระดับสากล และมีการจดขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง นอกจากนี้แล้วการเลือกโรงงานผลิตลิปกลอสที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ทั้ง OEM และ ODM รวมถึงมีทีมนักวิจัยคิดค้นสูตร ตลอดจนทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาในด้านการทำธุรกิจ จะตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการแก่เจ้าของแบรนด์ เรียกว่ามาแล้วได้ทุกอย่างจบครบในที่เดียว


โรงงานผลิตลิปสติก Pure Derima Laboratories ผลิตลิปสติกมาตรฐาน OEM

เทรนด์ตลาดเครื่องสำอางบอกได้คำเดียวว่าไม่มีวันตายเพราะมีกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ โดยเฉพาะสินค้าประเภทลิปสติกที่สาว ๆ หนึ่งคนย่อมมีในคลังมากกว่า 2-3 ชิ้นขึ้นไปอย่างแน่นอน การทำธุรกิจด้านลิปสติกและมีโรงงานผลิตลิปสติกดี ๆ สักแห่งจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์

ซึ่งใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตลิปสติกแบบครบวงจร ต้องไม่พลาด PURE DERIMA LABORATORIES โรงงานรับผลิตลิปสติกได้มาฐานสากล พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์แบบครบวงจร โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทาง

Facebook page: Pure Derima Laboratories

Website: Pure Derima Laboratories

Tel: 02-285-4266 และ 061-656-1449

Line: @PureDerima

IG: PureDerima