Relx bubblemon พอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพ ความผสมผสานที่ลงตัว

relx x bubblemon

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubblemon ที่หลายคนอาจสับสนว่า พอตไฟฟ้าตัวนี้คืออะไรกันแน่ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าถึงสองแบรนด์ ทั้ง Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ที่มอบความสำเร็จทั้งรางวัล และผู้นำพอตไฟฟ้า กับ Bubble mon ที่เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าของเกาหลี ที่มีสีสัน และดีไซน์ที่แปลกใหม่ มาจับมือกันเป็น Relx X Bubble mon พอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งนวัตกรรมสุดล้ำ และฟิลการสูบในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้

ซึ่ง Relx Bubble mon มากับกลิ่นที่หลากหลาย ทั้งรสชาติที่เราคุ้นเคย และความแปลกใหม่ แน่นอนว่า Relx Bubble mon รีวิวที่หลายคนได้ทดลองใช้มา จะมาช่วยตอบคำถามคาใจของใครหลายคน ทั้งคนที่ไม่รู้จักพอตใช้แล้วทิ้ง หรือไม่รู้จัก Relx disposable รวมไปถึง Bubble mon จะได้รู้ว่า แบรนด์เหล่านี้ นำความผสมผสามที่ลงตัวแค่ไหน และการดูแลเครื่องอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง ต้องทำอย่างไร ทำไมเราต้องใช้ Relx BubblemonRelx Bubblemon คือ 

Relx Bubblemon คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอต โดยเรียกอย่างเป็นทางการว่า Pod Close System จำแนกเป็นประเภทพอตใช้แล้วทิ้งหรือ Disposable pod ที่มีความโดดเด่นในด้านการนำเอาข้อดีของ Bubble mon และ Relx มาใช้ร่วมกันจนได้พอตไฟฟ้าขั้นเทพ ซึ่งจุดเด่นของพอตไฟฟ้า Relx Bubblemon คือกลิ่นที่ชัด แน่น ถึงใจ ได้ฟิลตามสไตล์ Relx Disposable pod ที่หลายคนนิยมชมชอบอยู่แล้ว แต่เพิ่ม Spec และกลิ่นใหม่ ๆ เข้าไป

ไม่ใช่แค่ Relx X Bubble mon จะโดดเด่นแค่แบรนด์ Relx เท่านั้น แต่ Bubble mon ที่เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ของเกาหลี ก็มีส่วนทำให้ Relx Bubblemon สมบูรณ์แบบ จนนำไปสู่พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีวิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ด้วยจำนวนสูบที่สูงกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปในตลาดถึง 1600 puffs กับตัวน้ำยาในพอต Relx Bubblemon ที่เป็นน้ำยา Saltnic โดยแยกปริมาณนิโคติน 2 อัตราทั้ง 1.65 เปอร์เซ็นต์ และ 5 เปอร์เซ็นต์


พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร 

relx bubblemon disposable pod

พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod) คือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod Close System ที่เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าลักษณะเป็นระบบปิด คือการเปลี่ยนจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปที่เราต้องใช้ความชำนาญด้านอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Atomizer, คอยล์ แยกย่อยไปถึงขดลวด หรือสำลี ให้กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชิ้นส่วนน้อยลง ยกตัวอย่าง Relx Bubblemon ที่มีแค่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องถอดประกอบ ไม่ต้องการ การดูแลรักษา แค่แกะกล่องแล้วสูบเลย

ซึ่ง Relx X Bubble mon จะมีลักษณะเหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป ที่ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จอยู่ในตัว เมื่อซื้อมาแล้ว ก็สามารถสูบได้เลย เมื่อเราสูบจนหมด จะไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ ให้ทิ้งได้เลย โดยหลายคนอาจจะมองว่าเป็นข้อเสีย ที่พอตไฟฟ้า Relx Bubblemon ชนิดนี้ ไม่สามารถใช้ต่อได้ และดูสิ้นเปลือง แต่ความเป็นจริงแล้ว Relx Bubble mon มีราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง แค่หลักร้อย แต่สามารถสูบได้นานหลายครั้ง


สเปกของ Relx bubblemon

Relx bubble mon รีวิวการใช้งานเบื้องต้น เราพบว่าตัวพอตใช้แล้วทิ้ง มีสเปกที่ค่อนข้างแรง ในด้านปริมาณน้ำยาหากเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งในท้องตลาด ที่ Relx Bubblemon มอบความจุน้ำยาถึง 5 ml. ทำให้เราสามารถใช้งานด้วยจำนวนการสูบเหลือๆ มากกว่า 1 วันแน่นอน ซึ่งหากเราเทียบจำนวนการสูบมาตรฐาน จะได้ที่แบบพอต relx 1600 puffs เลย แต่อาจน้อยหรือมากตามบุคคล 

นอกจากนี้สเปกเครื่อง Bubblemon Relx จะมอบจำนวนแบตเตอรี่ 850 mAh เป็นแบตเตอรี่ที่ติดตั้งในตัว ที่สอดคล้องกับการใช้งานตลอดวัน ตัว Relx Bubblemon ใช้น้ำยา Saltnic ที่เป็นน้ำยาที่ใช้กำลังไฟต่ำ แต่ใช้ค่าโอห์มสูง ซึ่งมอบฟิลการสูบที่แฟน ๆ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx ชื่นชอบ อีกทั้งปากสูบและรูปทรงของตัวเครื่องสามารถแยกกลิ่นได้ชัดเจนด้วยสีสัน มีปากสูบเข้ากับสรีรศาสตร์ มอบสุนทรีทางการสูบที่ออกแบบมาอย่างดี

คุณสมบัติ Relx X Bubblemon

 • ชื่อแบรนด์: Relx
 • ชื่อผลิตภัณฑ์: Relx Bubblemon Disposable pod
 • ประเภท: พอตใช้แล้วทิ้ง/บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง
 • ความจุแบตเตอรี่: 850 mAh ติดตั้งในตัวพร้อมใช้
 • ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: น้ำยา Saltnic
 • นิโคติน: 1.65% และ 5% เลือกใช้ตามกลิ่น
 • อัตราการสูบเฉลี่ย: 1600 puffs
 • ความจุน้ำยา: 5 ml.

น้ำยาของ Relx bubblemon มีกี่แบบให้เลือก ?

bubblemon relx

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubblemon จะเป็นน้ำยาประเภท Saltnic ที่มีปริมาณนิโคตินในตัวพอต แบ่งออกเป็น 1.65 เปอร์เซ็นต์ และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกลิ่นของ Relx Bubblemon จะเน้นไปที่รสชาติที่คุ้นเคย แต่ได้ตามคอนเซปต์การผสมผสานของ 2 แบรนด์ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Bubblemon จึงมีรสชาติที่ผสมผสานกันเช่นเดียวกัน ทำให้พอตไฟฟ้าตัวนี้ มีรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป ที่มีกลิ่นซ้ำกันในท้องตลาด

 • Relx Bubblemon Raspberry Grape กลิ่นราสป์เบอร์รีผสมองุ่น
 • Relx Bubblemon Apple Peach กลิ่นแอปเปิลผสมพีช
 • Relx Bubblemon Peppermint กลิ่นเปปเปอร์มินต์
 • Relx Bubblemon Green Apple Kiwi กลิ่นแอปเปิลเขียวผสมกีวี
 • Relx Bubblemon Banana Guava กลิ่นกล้วยผสมฝรั่ง
 • Relx Bubblemon Lychee Mango กลิ่นลิ้นจี่ผสมมะม่วง
 • Relx Bubblemon Mango Orange กลิ่นมะม่วงผสมส้ม
 • Relx Bubblemon Lemon Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รีผสมเลมอน
 • Relx Bubblemon Mango Pear กลิ่นมะม่วงผสมลูกแพร์ (สาลี่)
 • Relx Bubblemon Berry Ice กลิ่นเบอร์รีรวม
 • Relx Bubblemon Bluecurrant กลิ่นบลูเบอร์รีผสมแบล็กเคอแรนท์
 • Relx Bubblemon Watermelon กลิ่นแตงโม
 • Relx Bubblemon Banana Coconut กลิ่นกล้วยผสมมะพร้าว
 • Relx Bubblemon Blackcurrant Grape กลิ่นแบล็กเคอแรนท์ผสมองุ่น

Relx bubblemon ดูแลยังไง ? 

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx bubble mon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นพอตที่ไม่ต้องการ การดูแลอย่างการล้างหัวพอต หรือแกะตัวเครื่องเพื่อทำความสะอาด เพราะ Relx Bubblemon เป็นแบบระบบปิด ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องดูแลเลย ใช้ง่ายมาก เพียงหลีกเลี่ยงการใช้งานในที่แจ้ง หรือสถานที่อุณหภูมิสูง เพื่อไม่ให้พอตไฟฟ้าแบตหมดไว และกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผิดเพี้ยน


Relx bubblemon ราคา ?

พอตไฟฟ้า Relx Bubblemon มีราคาไม่แพง เพราะเป็นพอตแบบใช้แล้ว เมื่อสูบหมด ตัวเครื่องจะไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ โดย Relx X Bubblemon ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 199 บาท อาจเปลี่ยนแปลงตามราคาโปรโมชั่นของร้านบุหรี่ไฟฟ้า


คำถามที่พบบ่อย

Relx bubble mon ชาร์จได้ไหม?

พอตใช้แล้วทิ้งของ Relx Bubblemon มีปริมาณแบตเตอรี่ 850 mAh และไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้ เมื่อทำการแกะบรรจุภัณฑ์จะมีแบตเตอรี่พร้อมใช้อยู่แล้ว ซึ่งจะไม่เกิดกรณีที่เราใช้จนแบตหมด แต่ยังเหลือปริมาณน้ำยาอยู่ เพราะ Relx Bubble mon ออกแบบมาให้ มีแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งานตามจำนวนการสูบอยู่แล้ว

Relx bubblemon เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม?

Relx Bubble mon รีวิวตัวเครื่อง จะเหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป คือคอนเซปต์ใช้ง่าย ไม่ต้องถอดประกอบ โดย Relx Bubbblemon จะเปลี่ยนหัวพอตไม่ได้ เมื่อใช้งานแล้ว ตัวเครื่องจะใช้การหรือเปลี่ยนหัวพอตไม่ได้อีก แน่นอนว่าหลายคนอาจมองว่าไม่คุ้ม แต่ตัวเครื่องก็ออกแบบมาให้มีราคาไม่ต่างจากหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า จึงถือว่า Relx Bubblemon มีความคุ้มค่าอยู่แล้ว

Relx bubblemon ของแท้ดูยังไง? 

ปกติแล้ว สินค้าจำพวก พอตใช้แล้วทิ้ง จะไม่ค่อยมีสินค้าที่เป็นของปลอมเท่าใดนัก ซึ่ง Relx Bubblemon ก็เช่นกัน แต่เราสามารถตรวจสอบได้จาก ตัวกล่อง ว่ามีความแตกต่างจากกล่องว่ามีสีที่แปลกหรือไม่ และตัวกล่องต้องมีล็อตการผลิตที่ชัดเจน หรือทางที่ดีควรซื้อ Relx Bubble mon จากร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือ

Relx bubblemon เติมน้ำยาได้ไหม? 

Relx Bubblemon ไม่สามารถถอดประกอบเพื่อเติมน้ำยาได้ หากต้องการพอตไฟฟ้าที่เติมน้ำยาได้ จะต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod Open System หรือเปลี่ยนหัวพอตได้ ก็ต้องเป็น Pod Close System ที่ไม่ใช่ Disposable pod ซึ่งหากถามว่า Relx Bubblemon ดีไหม ต้องบอกว่าพอตแต่ละตัว มีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน


สรุป 

พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Relx Bubblemon โดยสรุปแล้ว เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความสมดุล และสเปกที่แรง พร้อมกลิ่นหรือรสชาติที่แปลกใหม่ในตลาดพอตใช้แล้วทิ้ง โดยมอบปริมาณความจุน้ำยาสูงถึง 5 ml. รองรับจำนวนการสูบสูงถึง 1600 คำ พร้อมราคาที่ไม่แพง ถือเป็นพอตไฟฟ้าผสมผสานจาก Relx แบรนด์นิยมระดับโลกและ Bubblemon แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่ต้องหามาลองให้ได้กับ Relx X Bubblemon Disposable pod