Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ เปลี่ยนพอตได้ ในราคาย่อมเยาว์

การใช้พอดไฟฟ้า relx infinity

การสูบบุหรี่นั้นเป็นที่นิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะช่วยทำให้ผู้สูบรู้สึกคลายเครียด ลดความวิตกกังวล โดยในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนให้เข้าคนในยุคปัจจุบัน เพื่อให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น จึงเกิดบุหรี่ไฟฟ้าขึ้น โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมในปัจจุบันคือพอตไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่อย่าง relx infinity ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา เพียงแค่เปลี่ยนพอตเท่านั้น relx infinity ก็สามารถใช้งานได้เลย รวมทั้งตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน

โดยหากกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน แนะนำ relx infinity ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และคุณสมบัติที่หลากหลาย มีความปลอดภัยว่าการสูบบุหรี่แบบเก่า หรือการสูบบุหรี่มวน ทำงานในรูปแบบของการแปลงของเหลวให้เป็นไอระเหย โดยน้ำยาพอตของ relx infinity นี้ จะเจือด้วยนิโคติน พอน้ำยาของพอตระเหยเป็นไอแล้ว ผู้สูบก็จะได้สูดดมเข้าไป วิธีการนี้ทำให้การสูบแบบไอนั้นปลอดภัยกว่าการสูบควัน เนื่องจากการสูบในรูปแบบนี้ ไม่ก่อให้เกิดน้ำมันดินหรือสารเคมีอันตรายอะไรที่อาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายตามมาRelx Infinity คือ

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น relx infinity คือ พอตไฟฟ้ารูปแบบหนึ่ง ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ (ใช้แล้วทิ้ง) ผลิตโดยค่าย Relx ซึ่งขนาดของน้ำยาพอตมีขนาดหรือน้ำหนักอยู่ที่ 1.9 mm. ที่เติมไว้ล่วงหน้า ถ้าหากต้องการเปลี่ยน ก็แค่เพียงสลับหัวใหม่กับหัวเก่าที่ใช้จนหมดแล้ว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สะดวกสบาย ใช้งานและพกพาง่าย 

นอกจากนี้ relx infinity นั้นเป็นที่นิยมและสร้างความพึงพอใจได้อย่างมากจากผู้ที่เปลี่ยนจากการสูบควันมาเป็นสูบไอ เนื่องด้วยนิโคตินที่เข้มข้น ตลอดจนการใช้งานแบบระบบชาร์จคู่ ไม่รบกวนบุคคลรอบข้างเท่ากับการสูบควัน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้ ดังนั้นทำให้ผู้สูบบุหรี่ประหยัดเงินได้ระยะยาว 

Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ม้วนได้จริงไหม ? 

โดยการใช้ Relx Infinity นั้นสามารถช่วยเลิกบุหรี่ม้วนได้ เพราะว่าผู้ที่ติดบุหรี่ส่วนใหญ่แล้วจะติดควันของบุหรี่ และสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ โดย Relx Infinity มีทั้ง 2 อย่าง อีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า “ทาร์” เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็ง และควันที่ Relx Infinity สร้างนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงไอน้ำ มีความปลอดภัยและได้รับความนิยมสูง 

รวมถึงพอตไฟฟ้า Relx Infinity ไม่รบกวนคนรอบข้าง มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย แต่จะไม่ทิ้งกลิ่นให้ติดปาก ติดตัว ติดเสื้อผ้า และติดมือให้รำคาญใจด้วย อีกทั้งยังหาซื้อและพกพาง่าย 


Relx Infinity มีกี่รุ่น ?

โดยพอตไฟฟ้าของ Relx นั้นจะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน ซึ่งใน relx infinity ก็สามารถแบ่งออกเป็นหลายรุ่นย่อย ๆ ได้อีก เช่น  

1. Relx Infinity 

พอตไฟฟ้า Relx Infinity

โดย Relx Infinity นั้นเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมของ Relx ซึ่ง Relx Infinity สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ สำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการปรับปรุงและพัฒนาทั้งในด้านต่าง ๆ เช่น ความคล่องตัว การใช้งาน และคุณภาพไอระเหย

รวมถึงหัวพอตไฟฟ้าของ Relx infinity limited มีระบบ Pod close system ทำให้ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพราะภายในหัวพอตมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุไว้แล้ว Relx Infinity รุ่นนี้จึงเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยที่ไม่เคยสูบมาก่อน

2. Relx Infinity Plus

พอตไฟฟ้า Relx Infinity Plus

ต่อมา Relx Infinity Plus จะเป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close System เหมือนกับรุ่น Relx Infinity แต่ถูกพัฒนาในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ให้สวยงาม และน่าใช้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนกับรุ่นก่อนนอกจากนั้นยังมีการอัพเกรดฟีเจอร์ให้ดีกว่ารุ่นเก่า โดยสามารถใช้กับหัวพอตรุ่นเดิม หรือหัวพอตรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับได้อีกด้วย

นอกจากนี้มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วมาก หากแบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้าเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาที ในการชาร์จให้เต็ม 100% ที่ตัวแบตเตอรี่ให้มาคือ 380 mAh รวมทั้งมีแถบบอกสถานะแบตเตอรี่ 25%, 50%, 70% และ 100% 

3. Relx Infinity Device 

พอตไฟฟ้า Relx Infinity Device

โดยรุ่น Relx Infinity Devic นั้น มีการใช้พอตไฟฟ้าแบบ Closed System ซึ่งอาจจะมีข้อกำจัดคือไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเปลี่ยนคอยล์ได้เช่นกัน และมีข้อดีตรงที่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม ที่ตัวแบตเตอรี่ให้มาคือ 380 mAh มีการรองรับ Fast Charging และระบบการชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็ก ประกอบกับได้มีการออกแบบตัวเครื่องให้เข้ากับริมฝีปากมากขึ้นด้วย


ซื้อ Relx Infinity ได้อะไรบ้าง

โดยเมื่อซื้อ relx infinity แล้วจะได้อุปกรณ์ทั้งหมดประกอบไปด้วย

 • คู่มือการใช้งานพอตไฟฟ้า relx infinity
 • สายชาร์ต Type C
 • ตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh 

น้ำยายอดนิยมของ Relx Infinity 

Relx Infinity มีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย

โดยน้ำยาของ Relx infinity มีให้เลือกหลากหลายรสชาติและเป็นที่นิยมอยู่มากมาย เช่น

 • Relx infinity สับปะรด

เป็นกลิ่นที่ทำให้นึกถึงสับปะรดได้อย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกเหมือนพายสับปะรด ที่จะมีกลิ่นหอมหวาน มีความเย็นอยู่ในระดับกลาง ให้ความนุ่มนวลได้ดีที่สุด

 • Relx infinity แตงโม 

เป็นกลิ่นที่มีทั้งความเย็น และความหวานในตัว ทำให้รู้สึกเหมือนได้กินน้ำแตงโมปั่น

 • Relx infinity องุ่น

เป็นกลิ่นที่มีความหอมอย่างมาก แต่ไม่หวาน และไม่เย็นมาก

 • Relx infinity มินต์

เป็นกลิ่นที่มีความเย็นสูง ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื่องจากความหอมกลิ่นของมินต์ ซึ่งนับว่าเป็นความหอม และความเย็นที่เข้ากันอย่างมาก

 • Relx infinity โคล่า

เป็นกลิ่นที่มีรสชาติหวานหอมกลาง ๆ ไม่เลี่ยนมากเกินไปให้ความรู้สึกเหมือนอมลูกอมโคล่า มีความซ่าส์กำลังดี ไม่เย็นมาก ไม่กระแทกคอ

 • Relx infinity สตรอว์เบอร์รี

เป็นกลิ่นที่มีทั้งความหวานและความหอม เหมือนกินสตรอว์เบอร์รีสด มีความเย็นชื่นใจอย่างมาก


สอนวิธีการใช้งาน Relx Infinity

โดยการใช้งานพอตไฟฟ้า relx infinity นั้นสำหรับผู้ที่ฝึกสูบอาจจะยังไม่รู้ว่าวิธีใช้งาน ซึ่งวิธีการใช้งานพอสังเขปมีดังต่อไปนี้

 • นำหัวพอตไฟฟ้าออกมาจากกล่อง จากนั้นถอดซิลิโคน relx infinity ที่อยู่ด้านบนกับด้านล่างของเครื่องออกมา
 • นำหัวพอตไฟฟ้า relx infinity เสียบเข้าที่เครื่อง
 • ทดลองสูบพอตไฟฟ้า relx infinit เข้าและออก โดยหากผู้ที่ฝึกสูบ ไม่ควรสูบแรงเกินไป เพราะอาจสำลักควันได้

หัวพอต Relx Infinity ใช้กับพอตยี่ห้อไหนได้บ้าง 

หัวพอตไฟฟ้าเปลี่ยนได้ของ Relx Infinity

โดยหัวพอตไฟฟ้า relx infinity นั้นสามารถใช้กับพอตไฟฟ้าของ Relx ได้หลายยี่ห้อ เช่น Relx Phantom, Relx Infinity Plus, Relx Infinity Device เป็นต้น  


ใช้ Relx Infinity สักระยะแล้ว ชาร์จไฟไม่เข้าทำไงดี ?

การชาร์จไฟของพอตไฟฟ้า relx infinity เป็นเรื่องที่สำคัญ ปัญหาการชาร์จไฟไม่เข้าจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ และต้องหาวิธีตรวจสอบและแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน สามารถทำได้ดังนี้

 • ทำความสะอาดตัวพอตไฟฟ้าเป็นประจำ

โดยควรทำความสะอาดที่บริเวณช่องเสียบชาร์จของ relx infinity ให้สม่ำเสมอ เพราะอาจจะมีฝุ่นหรือเศษติดค้าง ซึ่งเมื่อเสียบชาร์จไฟจะไม่เข้าตัวเครื่องนั่นเอง

 • การเสียบชาร์จไฟให้ถูกต้อง

โดยทางตัวแบรนด์จะส่งให้เฉพาะสายชาร์จ เพราะฉะนั้นจึงต้องไปหาหัวอะแดปเตอร์มาเพื่อต่อสายชาร์จไฟเอง หากเสียบสายชาร์จไปแล้วแต่ไฟไม่เข้าอาจต้องดูว่ามีการใช้ปลั๊ก USB ในการชาร์จต่อตรงกับไฟบ้านหรือไม่ หรือหากใช้สาย USB ต่อตรงกับปลั๊กพ่วงกัน อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาร์ไฟไม่เข้าหัวพอตไฟฟ้า relx infinity ก็เป็นได้

 • ตรวจสอบไฟสถานะ

โดยบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่นอาจจะไม่มีไฟสถานะสำหรับแจ้งเตือนการใช้งานหรือปริมาณแบตเตอรี่ จึงส่งผลให้สามารถตรวจสอบได้ยาก จนอาจจะต้องติดต่อกับทางร้านเพื่อทำการตรวจสินค้า แต่สำหรับ relx infinity จะมีไฟแจ้งเตือนไฟสถานะที่สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งดูที่หัวพอตไฟฟ้าก่อนว่าได้ทำการใส่ถูกด้านหรือไม่ โดยหากทำการเช็กแล้วไฟก็ยังไม่ขึ้น อาจต้องใช้วิธีการกดปุ่ม 5 ครั้ง เพื่อทำการรีเซตการตั้งค่าของเครื่อง 


สรุป 

จากที่กล่าวมาสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น พอตไฟฟ้า relx infinity นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการใช้งาน และรวมถึงในเรื่องของการออกแบบที่ดีด้วยเช่นกัน ยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่ดี เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่าย รวมถึงความหอมของพอตไฟฟ้าที่มีหลากหลายอย่างมาก ยิ่งทั้งความจุของแบตเตอรี่ที่มีมากเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน รวมถึงหมดปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาแทบจะไม่มีเลยอีกด้วย