บุหรี่ไฟฟ้า ที่สูบแล้วมีความผ่อนคลาย สูบสไตล์ relx infinity

relx infinity

บุหรี่ไฟฟ้า relx infinity ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนนิยมใช้กัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทนทาน พกพาสะดวก และยังมีนวัตกรรมที่ช่วยให้สูบได้อย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อคนสูบ มีความนุ่มละมุน ถ้าหากใครยังคงสงสัยว่าทำไม บุหรี่ไฟฟ้า relx infinity จึงเป็นรุ่นที่ครองใจคนมากมายวันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถเป็นการผ่อนคลาย และคลายเครียดอีกทางนึงได้เช่นกัน คนส่วนใหญ่จึงนิยมสูบเพื่อบรรเทาความเครียดเหล่านั้น และพอตไฟฟ้า relx infinity ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานและคนรอบตัว ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตามตัว หรือส่งกลิ่นเหม็นให้กับคนรอบตัวอีกด้วย


Spec ของ relx infinity  

Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ Relx รุ่นที่นิยมมากคือ relx infinity ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2561 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดมาจากจีน เป็นเทคโนโลยีรูปแบบพอตระบบปิด relx infinity (Closed Pod System) ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ออกแบบระบบนี้มาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และสูบเป็นบางครั้ง แต่มีเป้าหมายที่แท้จริงคือช่วยให้คนที่อยากเลิกบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงๆ

ซึ่งรุ่น Relx infinity เป็นรุ่นที่มีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูง ทั้งในเรื่องของคุณภาพไอระเหย ด้านความคล่องตัว ด้านประสบการณ์ในการใช้งานโดยรวม โดยบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity มีนวัตกรรมที่ช่วยให้เลิกบุหรี่จริงๆโดยเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบบ Closed System พอต Relx จะไม่มีการเติมน้ำยาแต่จะมีน้ำยาบรรจุอยู่ให้หัวพอตแล้ว ซึ่งง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

และบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity ยังได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 ยอดเยี่ยมแห่งปี เพราะมีการออกแบบที่หรูหรา และทำจากโลหะผสมอะลูมิเนียมผิวสัมผัสเป็นซาติน มีการแสดงไฟ LED ขณะใช้งานที่เป็นวงกลม เพื่อบอกสถานการณ์ใช้งาน 

ในส่วนของหัวพอต Relx infinity เราจะเรียกมันว่า Relx infinity Pod มีน้ำยาให้เลือกมากมายไม่แพ้รุ่น Classic แต่มีความพิเศษที่เพิ่มมาใช้เทคโนโลยี Air Boost และ Active Steam Pro ที่จะช่วยในเรื่องของการให้กลิ่นที่ชัดขึ้น สูบเข้าไปแล้วนุ่มละมุน น้ำยาของ Relx infinity จะมีความจุนิโคติน 3 แบบ มีทั้งแบบ 1.8% 3% 5% แล้วแต่ความชอบ

โดยน้ำยาของพอต Relx infinity จะใช้น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) เพราะจัดเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่และรวดเร็ว ถึงแม้ว่าจะได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย แต่ถือว่าเป็นผลดีต่อร่างกายจึงจะเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก ในส่วนของหัวน้ำยาจะไม่มีสารทาร์ มีเพียงแค่กลิ่นหอมของรสชาติที่ผลิตขึ้นมา แต่ก็ยังคงเด่นในเรื่องของนิโคติน

พอต Relx infinity จะใช้นวัตกรรมล่าสุดโดยจะสร้างความร้อนจากคอยล์เซรามิก ความรู้สึกเวลาดูดจะมีความแน่นขึ้น ให้ฟิลการดูดแบบ MTL เพราะเป็นวิธีการสูบที่คล้ายกับการสูบบุหรี่ม้วน คนส่วนใหญ่จึงใช้วิธี MTL เพื่อความเหมือนจริง

และทางแบรนด์ Relx ยังสร้างแคมเปญ Lighten the Burden on Earth เพื่อที่จะรวบรวมพอตเปล่าๆที่ใช้แล้วหรือพังแล้ว มาแสดงถึงการรับผิดชอบต่อโลก และยังไม่จบแค่นั้น ยังมีอีกแคมเปญหนึ่งคือ Guardian Program แคมเปญนี้สร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องผู้ใช้งานพอตจากทางแบรนด์ Relx ที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปี และยกเลิกสัญญากับร้านค้าปลีกต่างๆที่อยู่ใกล้กับสถานศึกษามากจนเกินไปอีกด้วย

Spec ของ relx infinity

relx infinity จุดเด่น (Copywriting)

จุดเด่นของ Relx infinity ด้วยตัวเครื่องจะมีโครงสร้างแบบเขาวงกตและโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น สามารถใช้งานได้เลยไม่จำเป็นที่จะต้องวอร์มเครื่องก่อนการใช้งาน และยังมีน้ำยาให้เลือกอีกหลากหลายตามใจของของคุณเลย

relx infinity จุดเด่น

ความสวยงามและวัสดุ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity เป็นวัสดุที่ทำมาจากอะลูมิเนียมและยังเป็นตัวพอตรุ่นแรกๆที่มีสีออกมาโทนคลาสสิค เน้นโทนสีไปในทางความละมุนอ่อนโยน ดูสวยงามและมีสไตล์ ตัวเครื่องของพอต Relx infinity มีทั้งหมด 8 สีให้คุณเลือกมีสี Blakc , Gold , Red , Purple , Silver , Emerald , Sky Blush และ Fire Phoenix

รสชาติที่หลากหลาย

หัวน้ำยาของตัวพอต Relx infinity เป็นแบบพลาสติกเราสามารถนำมาสัมผัสกับริมฝีปากได้เลยมีความปลอดภัยไม่เป็นอัตรายต่อตัวผู้สูบ สูบง่าย ดูดคล่อง และยังเป็นไซต์ที่มีความพอดีกับริมฝีปากเราอีกด้วย และยังมีรสชาติหลากหลายให้คุณได้เลือกตามใจชอบ หากคุณชื่นชอบรสผลไม้ก็มี เช่น แตงโม , องุ่น , เสาวรส , มะม่วง แถมยังมีรสของเครื่องดื่ม โคล่า , ชามะลิ หรือ กาแฟ 

ขนาดและการใช้งาน

ตัวเครื่องของพอต Relx infinity มีขนาดเพียง 112 มิลลิเมตร x 23 มิลลิเมตร x 10 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 7 กรัม ซึ่งเบาบางมากๆเหมาะสำหรับพกไปสูบที่ไหนก็ได้

จอแสดงผล

จอแสดงผลของพอต Relx infinity จะอยู่บนตัวเครื่องมีลักษณะเป็นวงกลม โดยจะมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการที่สูบนิโคตินมากจนเกินไปโดยจะมีการสั่นและมีไฟกะพริบบนหน้าจอให้คุณทราบ และหน้าจอจะบอกในเรื่องของแบตเตอรี่ว่าเหลือเท่าไหร่อีกกี่เปอร์เซ็นต์แบตถึงจะหมด หากแบตเตอรี่จะหมดแสงไฟบนหน้าจอจะมีการกะพริบเตือนคุณ

ความจุแบตเตอรี่และการชาร์ต

ในส่วนของความจุแบตเตอรี่พอต Relx infinity มีความจุอยู่ที่ 380 mAh โดยสายชาร์จที่ใช้จะเป็นสาย Type-C รูที่เอาไว้เสียบชาร์จจะอยู่ใต้ของตัวเครื่อง เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วจะใช้งานได้ 1 วันเต็มใช้เวลาในการชาร์จเพียง 45 นาที ถ้าหากมีแสงไฟกะพริบเป็นสีแดงแปลว่าแบตเตอรี่เหลือเพียงแค่ 30%-0%


สรุป

สำหรับใครที่อยากจะเลิกบุหรี่แบบม้วนเราขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตรุ่น Relx infinity รีวิวจากผู้ใช้จริงแล้วว่าสามารถทำให้เลิกบุหรี่ม้วนได้จริงๆ เพราะเป็นสินค้าที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของดีไซน์ ระบบการใช้งานที่เข้าใจง่าย ครบเครื่องไปกับนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมระบบแจ้งเตือนของไฟ LED เมื่อคุณใช้งานมากเกินไป ถือว่าตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆ