บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เสน่ห์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Relx Infinity เป็นพอตที่มีเสน่ห์ และเทพ ได้รับความนิยมจากสิงพอตทั่วโลก การันตีด้วยรางวัล Red Dot 2020 โดยตัวเครื่องพัฒนาเทคโนโลยีมาจากรุ่น Classic ทำให้กลบจุดเด่นจุดด้อยได้อย่างเนี้ยบ รุ่นนี้มีสเปคที่ออกแบบมาให้พกพาสะดวก ฟังก์ชันหลากหลาย มีระบบ Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ไม่น่าเชื่อว่า ขนาดเครื่องแบบนี้ ก็ยังทำได้! ถ้าคุณพร้อมที่จะเติมเต็มอรรถรสแบบฟีลกู้ด Relx Infinity พร้อมตอบสนองคุณแล้ว


คุณสมบัติของ Relx Infinity

relx infinity

 • ขนาด : (112 mm x 23 mm x 10mm)
 • ความจุแบตเตอรี่ : 380  mAh
 • วัสดุ : FEELM Ceramic Coil
 • ความจุพอต : 2.0 มล.
 • หัวชาร์จ : USB Type C
 • เวลาชาร์จ : 45 นาที
 • น้ำหนัก : 7 กรัม
 • Pod Life Span : 400-600 ครั้ง
 • ดีไซน์ : Black, Silver, Gold, French Lavender, Forest Allure,Phoenix Flare, Champagne Splash, Arctic Mist, Deep Blue, Red, Sky Blush

คุณสมบัติพิเศษของ Relx Infinity

 • ระบบการแจ้งเตือน
 • มีเคส และแอดทริบิวต์ช่องชาร์จแบบพกพา
 • การสั่นสะเทือนของนิโคติน
 • Pod ใส่ได้สองทิศทาง
 • Interface การชาร์จแม่เหล็กในตัวพอด
 • กันการรั่วซึมของอากาศ การันตีโดยการทดสอบจากผู้บริโภค
 • ดีไซน์ออกแบบมาอย่างดีตามหลักสรีรศาสตร์ ปากสูบโค้งพอดีกับริมฝีปาก

จุดเด่นของ Relx Infinity ที่ครองใจสายพอต

relxinfinity skyblush

จุดสำคัญของ Relx Infinity Kit คือการที่เครื่องเต็มไปด้วยระบบที่เกินขนาดตัวเครื่องมามาก นักออกแบบได้นำข้อดีข้อเสียของรุ่น Classic และ Phantom มาปรับปรุงให้ตัว Relx Infinity มีความเสถียร ใช้งานง่ายกว่าเดิม มีระบบ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้ประสบการณ์ในการสูบ เต็มไปด้วยความละมุน กลิ่นแน่น ฟีลดีในแบบสไตล์ที่คนไทยชอบ หัวพอตพัฒนามาให้ไม่มีการรั่วซึม มี Dual Charging System หัวชาร์จ USB C Type ชาร์จไวหรือใช้เคสชาร์จได้ สเปคของตัวเครื่องก็คุ้มค่าด้วยความจุน้ำยา 2 มล. ตัวแบตจุ 380 mAh พอตตัวนี้ใช้น้ำยาได้หลากหลาย เพราะใช้น้ำยาจากรุ่น Relx Phantom ได้ ดีไซน์เครื่องก็อัปเดตมาได้สะดวกใช้กว่าเดิม มีน้ำหนักที่เบา ฟีลการจับแตะดีด้วยการโค้งมนสบายมือ ปากพอตออกแบบมาให้พอดีเข้าที่เข้าปาก จากรีวิวของสายพอต ต่างบอกว่าตัวเครื่อง Relx Infinity มีความสะดวกสบายมาก เริ่มจากระบบทำความร้อนที่เสถียร พอตไร้การรั่วซืม ตัวเครื่องจับสูบอย่างพอดีฟีล มีไฟเตือน มีระบบสั่น แม่เหล็กก็แน่น และระบบการสูบที่ต่างชาติต่างบอกว่า มันคือ Super Smooth Performance ที่มอบความไหลลื่นในการใช้งานตัวเครื่อง จึงไม่แปลกใจที่ Relx Infinity จะได้รับ รางวัลการออกแบบพอตที่ดีที่สุดในปี 2020 จาก Red Dot โดยรายละเอียดเชิงลึกของ Relx Infinity Kit นี้ บอกได้เลยว่า ตัวเครื่องคือที่สุด


ความสวยงาม วัสดุคุณภาพ

วัสดุตัวเครื่องที่เราถืออยู่อย่าง Relx Infinity ได้นำอะลูมิเนียม ที่มีความเป็น Unibody หรือความหมายคือ ตัวเครื่องที่มีความโฉบเฉี่ยว ไร้รอยต่อ ปากสูบและลำตัวเครื่อง ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้การทำกิจกรรมของคุณคล่องตัวขึ้น นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่ามันคือความสมดุลด้านดิไซน์ อีกทั้งการออกแบบให้มีสีเครื่องให้เลือกใช้ มากมาย หากใครต้องการตัวเครื่องที่มีความเรียบหรู สีเงินและสีดำ เมทาลิคเคลือบด้าน ก็ให้ความ luxury ได้ดี หรือต้องการความสดใสก็มีสีสันแดง สีแชมเปญ สีฟ้า และสีอื่นๆเพื่อหาสไตล์ที่เข้ากับการแต่งตัวของคุณ หรือต้องการความพรีเมี่ยม สีทองก็ตอบสนองความต้องการ

แน่นอนว่าสรรพคุณที่กล่าวไว้ ทั้งการดีไซน์ และคุณประโยชน์ ทำให้ตัวเครื่อง Relx Infinity ได้รับความชื่นชม และรางวัลจาก Red Dot การประกวดด้านดีไซน์ เป็นเวทีใหญ่ที่เต็มไปด้วยนักออกแบบจากทั่วโลกกว่า 50 ประเทศ มีสินค้ากว่า 6,500 ชิ้นส่งเข้าประกวด และสุดท้าย ตัวพอต Relx Infinity ก็ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในปี 2020 ครองใจทุกคนตลอดมา


ตัวพอตและปากสูบ คุณภาพที่ลงตัว

ต้วพอตเป็นเครื่อง Pod Close System ใช้น้ำยา Salt Nic มีเทคโนโลยี Active-Steam Pro ที่ควบคุมความร้อน อะตอม ปรับสมดุลให้เข้ากับตัวเครื่อง  ประกอบกับส่วนกับ Air Boost ออกแบบมาให้ตัวพอตผลักไอน้ำขึ้นจากอะตอม ทำให้ประสบการณ์การสูบ เต็มไปด้วยความละมุน ให้ฟีลกลิ่นที่สมบูรณ์ พร้อมกับระบบสั่น Vibration Alert อำนวยความสะดวก ในส่วนของปากพอตที่ออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากได้เป็นอย่างดี ด้วยการวิจัยจากผู้พัฒนา เพื่อให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกและฟีลการสูบได้แบบเต็มอรรถรส อีกทั้งตัวเครื่องยังป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ดูแลสะดวก ยืดอายุการใช้งาน


ขนาดและรสสัมผัส

แม้ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก แต่ความจุน้ำยาก็ยังมีให้ถึง 2 มล. Pod Life Span : 400-600 puffs เพียงพอต่อความต้องการ ให้ฟีลสูบแบบ Super Smooth ไหลลื่น เหมือนสูบบุหรี่มวน แถมยังรับกลิ่นได้เต็มที่ เพราะด้วยความที่ Relx ทำหัวพอตมาหลากหลายรสชาติ นักสูบทุกคนจะรู้ดีว่าให้รสแต่ละตัวที่สูบ จะให้ความหอม เย็น กลิ่นดี สบายคอ และเทคโนโลยีอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ก็ยังส่งเสริมให้รสสัมผัสดียิ่งขึ้นไปอีก


จอแสดงผลที่เรียบหรู

Relx Infinity มีจอแสดงผล LED รูปจุดวงกลมรอยประ สามารถเช็กความจุแบตเตอรี่ได้ ทั้งนี้ตัว LED ยังมีเซนเซอร์ที่จะสว่างทุกครั้งที่หายใจเข้า การเสียบหัวพอตก็จะเกิดระบบสั่น และมีไฟสว่างแสดงผลออกมา  ด้วยความเรียบง่ายของ LED ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้ตัวเครื่องได้รับรางวัล ดีไซน์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot และถ้าเราสูบถึง 15 ครั้ง เครื่องก็จะเกิดการสั่นเตือนด้วย


ความจุแบตเตอรี่และการชาร์ต

ด้วยความจุจากรุ่นเก่า ตัว Relx Infinity ได้พัฒนาให้แบตเตอรี่มีความจุที่มากขึ้น โดยตัวเครื่องขนาดเล็กแต่ให้ความจุถึง 380 mAh หัวชาร์จเร็ว USB Type C ชาร์จเสร็จภายใน 45 นาที และเราสามารถใช้ เคสชาร์จเพื่อพกไปชาร์จภายนอกได้ทุกที่ ทำให้สะดวกสบายขึ้น


รสชาติที่หลากหลาย

Relx Infinity มีตัวน้ำยาพอตที่สามารถใช้ได้กับ พอตของรุ่น Relx Phantom, Relx Essential ฉะนั้นการใช้งานจึงสะดวก และรสชาติที่หลากหลายกว่าพอตรุ่นอื่น อีกทั้งตัวพอตก็ยังออกรสชาติใหม่ตลอด ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสูบได้ดั่งใจ รสไหน กลิ่นไหนที่เติมเต็มประสบการณ์ มีให้เลือกมากมาย

โดยแต่ละรสจะมีฟีลที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เช่น กลิ่นมินต์ที่ให้ความรู้สึกเย็น ด้วยเมนทอล เย็นชัด ฟีลสดชื่น หรือรสยาสูบ ที่ใช้สารโรมาติกกลั่นออกมาได้ฟีลสิงอมควันแบบเต็มปอด หรือกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง แตงโม ที่ให้ความเย็น ความนุ่ม ความหวาน ให้รสสมดุล เหมาะกับสไตล์สูบแบบฟีลกู้ด และรสอื่นๆอย่าง องุ่น, โคล่า, มะม่วง ฯลฯ


Relx Infinity พอตที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ

relxinfinitygoldpackage

Relx Infinity ได้มีการเปลี่ยน Package ใหม่จากกล่องสีขาวแบน เป็นกล่องสีเขียวทรงสูง เพื่อป้องกันของปลอม สำหรับผู้ที่สงใสว่า ผู้จัดจำหน่ายพอตรุ่น Relx Infinity ได้นำเข้าสินค้าแท้ ไม่จกตาหรือไม่ ตัวกล่องของรุ่นนี้จึงมีคิวอาร์โค้ดและตัวโค้ดอีกชั้นเพื่อให้เข้าไปเช็ก ว่าสินค้านี้เป็นสินค้าแท้หรือเปล่า ทั้งในตัวกล่องยังมีคู่มือให้อ่านเพื่อการใช้งานอย่างถูกต้อง สรุปแล้ว Relx Infinity คือพอตที่ต้องมีทุกบ้านอย่างแท้จริง เพราะนี่คือที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย ดีไซน์หรูหรา ความโค้งมนทำให้ดูเข้ากับทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องเก็บเอาการบ้านของเครื่องรุ่นเก่าๆ มาปรับปรุงให้สมดุล จนนักสูบทั้งหลายรัก และสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod Close System เครื่องนี้ ยังคงเป็นมิตร และ Relx Infinity ก็ยิ่งมอบมิตรภาพที่ดีให้กับมือใหม่ได้อย่างเต็มฟังก์ชัน  หากคุณต้องการความครบ จบในเครื่องเดียว Relx Infinity คือเครื่องที่มีประสิทธิภาพที่ไม่สิ้นสุด สมชื่อจริงๆ