Relx Lite พอตไฟฟ้าราคาย่อมเยา มอบอรรถรสที่ดีที่สุด

relx lite ราคาถูก

Relx คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าของรางวัลระดับโลก ที่มอบงานดีไซน์ที่สะดวกสบายที่สุด และฟิลการสูบที่ไม่ใช่แค่อรรถรสที่ดี แต่เป็นมากกว่าด้วยความสนุก คุ้มค่ากับเงินในกระเป๋า ด้วย Relx Lite พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ที่มีงานออกแบบที่เรียบง่าย แต่หยิบเอาฟังก์ชันจากเครื่องใหญ่ ๆ มาใช้อย่างครบครัน และ Relx Lite ราคาถูกเท่าใด Relx Lite ต่างกันยังไงกับเครื่อง Relx รุ่นอื่น มาเจาะลึกกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ว่ามีอะไรโดดเด่นบ้างRelx Lite พอตรุ่นล่าสุด ขนาดเล็ก

Relx Lite คือพอตไฟฟ้าประเภท Pod Close System หรือพอตระบบปิด ที่มีการใช้งานแยกเป็นสองส่วน ด้วยตัวเครื่องหลัก และหัวพอตที่บรรจุน้ำยาไว้อยู่แล้ว ทำให้ตัวเครื่อง Relx Lite สามารถใช้งานได้ในทุกผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ารายใหม่ หรือผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกในวันยุ่งๆ Relx Lite จะรองรับความต้องการทุกส่วนให้ผู้ใช้ อีกทั้งระบบและขนาดของตัวเครื่อง ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การพกพาได้ทุกที่ทุกเวลา

โดย Relx Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx ที่พัฒนามาจาก Relx Infinity โดยลดต้นทุนวัสดุการผลิตของตัวเครื่อง แต่ยังมอบฟังก์ชันความปลอดภัย และฟิลการสูบของ Relx Infinity ได้อย่างครบครัน และ Relx Lite ดีไหมหากเทียบกับ Relx Infinity เราสามารถจำแนกได้เลยว่า Relx Infinity ดีที่ตัววัสดุ และฟีเจอร์อื่นๆ แต่ฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับ Relx Lite ยังอยู่ครบ อีกทั้ง Relx Lite ราคาถูกกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลองฟิลแบบ Relx


ข้อมูลจำเพาะของ Relx Lite

relx lite

ตัวเครื่อง Relx Lite จะมีขนาดเครื่องใกล้เคียงกับ Relx Infinity ทั้งขนาดและรูปร่าง แต่จะต่างกันด้านมาตรฐานวัสุดที่ผลิต ในขณะที่ตัวเครื่องขับเคลื่อนด้วยชิปเซตเฉพาะของ Relx ให้จำนวนความจุของแบตเตอรี่ที่ 380 mAh และด้วยตัวเครื่องใช้กำลังไฟไม่มากในการสูบ ทำให้สามารถชาร์จเต็มแล้วใช้ได้นาน 2-3 วัน และหา Relx Lite แบตเตอรี่หมด ก็ยังรองรับการชาร์จไวด้วย USB Type C พอร์ตชาร์จที่ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ก็พร้อมใช้งาน

 • แบรนด์: RELX
 • ชื่อสินค้า: Relx Lite
 • ขนาดเครื่อง: 112 mm x 23 mm x 10 mm
 • แบตเตอรี่: 380 mAh
 • รองรับการชาร์จไว: 45 นาที
 • พอร์ตชาร์จ: USB Type C
 • ความจุน้ำยา: 2 ml.
 • ประเภทน้ำยา: Salt Nic
 • หัวพอตน้ำหนัก: 7 grams
 • รองรับการสูบ: 500 puffs ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละบุคคล

จุดเด่นของ Relx Lite 

 • Relx Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตน้ำยาก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องตั้งค่าเหมือน Box mod หรือกล่องปรับวัตต์ อีกทั้งการตั้งค่าอัตโนมัติในตัวเครื่องก็ยังทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งานอีกด้วย
 • พอตไฟฟ้าอย่าง Relx Lite ราคาถูก และให้อรรถรสไม่ต่างจาก Relx รุ่นอื่นๆ เพราะใช้เทคโนโลยีเดียวกัน และแรงจ่ายไฟเหมือนกัน เรียกกลิ่นและควันออกมาได้ดีเยี่ยม
 • มีหัวพอตน้ำยาหลากหลายกลิ่นให้เลือกมากมายสำหรับ Relx Lite ที่รองรับหัวพอตเดียวกับ Phantom และ Infinity
 • สามารถนำไปพกพาได้ทุกที่ ด้วยตัวเครื่อง Relx Lite มีขนาดเล็กและเบา ตัวเครื่องชิ้นส่วนน้อย มีแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน หัวพอตไม่มีปัญหาของน้ำยารั่วซึม
 • มีระบบรองรับความปลอดภัยของตัวเครื่องที่ได้มาตรฐาน ตัวเครื่องคงทน ไม่เสียง่าย หัวพอตและตัวเครื่องประกอบกันอย่างสนิท
 • Relx Lite มีดีไซน์และปากสูบที่เป็นแบบเดียวกันกับ Relx Infinity ที่เป็นงานดีไซน์ที่ได้รับรางวัล

Relx Lite ใช้งานยังไง ? 

 1. Relx Lite ใช้งานง่ายได้ด้วยการหยิบตัวเครื่องออกมา หากเครื่อง Out of battery ให้ชาร์จก่อน กรณีที่พึ่งซื้อมาใช้ครั้งแรก จะมีปริมาณแบตเตอรี่พร้อมใช้อยู่แล้ว
 2. ถอดซิลิโคนหัวพอตออกมา จากนั้นเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง Relx Lite 
 3. ทดลองสูบได้ทันที

ซึ่งภาพรวมของวิธีใช้งาน Relx Lite จะไม่ต้องการ การติดตั้งคอยล์ หรืออะตอมที่เป็นปัญหาของผู้ใช้งานมือใหม่ ที่กังวลว่า ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ ต้องตั้งค่าอย่างไร ใช้คอยล์แบบไหนถึงไม่ทำให้คอยล์ไหม้ Relx Lite ที่เป็น Pod Close System ตัดปัญหาเหล่านี้ออกไปหมด เหลือส่วนใช้งานแค่ 2 ส่วน และไม่ต้องการ การตั้งค่าจ่ายไฟให้ยุ่งยาก


สิ่งที่ได้รับในกล่อง Relx Lite

relx lite ดีไหม

ตัวบรรจุภัณฑ์ของ Relx Lite จะมีหัวพอตน้ำยามาให้พร้อมใช้ สามารถซื้อเพียงกล่องเดียวก็ไม่ต้องการซื้อถ่านหรืออุปกรณ์เสริม พร้อมแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง สามารถแกะบรรจุภัณฑ์และใช้สูบได้ทันที แต่สิ่งที่ต้องซื้อเพิ่มเติมคือ เมื่อใช้หัวพอตน้ำยาจนหมด จะต้องซื้อหัวพอตมาใส่ใหม่ ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ 

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์

 • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite Device 
 • หัวพอตบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite Pod
 • สายชาร์จ USB Type-C x 1
 • คู่มือใช้งาน
 • ใบการันตีจากแบรนด์

Relx Lite เลือกได้กี่สี ? 

เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ Relx Lite แตกต่างยังไงกับ Relx เครื่องอื่นๆ ด้วยความที่ตัวเครื่องเน้นราคาที่ประหยัด แต่ครบทั้งอรรถรสในการสูบ Relx Lite จึงมีสีให้เลือกแค่สองสี ดำ กับ ขาว เน้นความคลาสสิก เพื่อให้เห็นความแตกต่างของตัว Relx Lite กับเครื่องรุ่นอื่นๆ เพราะตัวเครื่องมีดีไซน์เดียวกันกับพอตรุ่นใหญ่ทั้งหมด และยังคงดีไซน์เพื่อใช้งานอย่างสะดวกสบายได้เหมือนกันกับทุกรุ่น รวมถึงการใช้งานหัวพอต Relx จากรุ่นอื่นๆก็ใช้ได้ครอบคลุม


Relx Lite กลิ่นยอดนิยมและขายดี ?

relx lite pod

Relx Lite สามารถรองรับหัวพอตน้ำยา Relx ที่มีกลิ่นยอดนิยม และยังมีอัปเดตรสชาติใหม่ๆอยู่สม่ำเสมอ โดยเราจะแนะนำกลิ่นของ Relx Lite ที่นิยมในผู้สูบทั้ง Grape Fruit ที่เป็นความคลาสสิก นักสูบรายใหม่รายเก่าชื่นชอบ หรือจะเป็นกลิ่น Watermelon, Strawberry มีทั้งแบบสูตรธรรมดา หรือทั้งสูตรเย็น Mint ต่างๆ ตัวหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx มอบให้ รวมไปถึงผลไม้หลากหลายชนิดอีกมากมายให้เลือกสรรตามใจผู้สูบไม่มีหมด


คำถามที่พบบ่อย Relx Lite

ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite มีแนวทางในการใช้งานง่าย ปัญหาต่างๆจึงเกิดขึ้นยาก ไม่ว่าจะเป็นอาการรั่วซึมของน้ำยา ที่บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด สามารถตัดปัญหาด้านนี้ได้ดี แต่ก็ยังมีปัญหาและคำถามที่พบบ่อย รวมไปถึงข้อควรระวังอยู่ โดยแนะนำการใช้งานหลักๆ คือ Relx Lite ไม่ควรใช้งานขณะทำการชาร์จแบตเตอรี่ เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับตัวพอต Relx Lite และตัวผู้ใช้งานได้ และคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Relx Lite มีดังนี้

1. Relx Lite เก็บเงินปลายทาง ?

โดยปกติแล้ว Relx Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูก หลายร้านจึงไม่มีชำระเงิน หรือ Relx Lite เก็บเงินปลายทาง  ซึ่งขึ้นอยู่กับร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้บริการ ว่ามีการชำระเงินปลายทางหรือไม่หากทำการสั่งซื้อ 

2. Relx Lite ชาร์จแบตได้ไหม?

ตัวเครื่อง Relx Lite ดีไหม ชาร์จแบตได้รึเปล่า แน่นอนว่าตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัว และชาร์จมาแล้ว และหากเราใช้จนแบตหมด ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยใช้พอร์ตชาร์จ USB Type C ที่เป็นระบบชาร์จเร็วกับตัวเครื่อง Relx Lite ได้เลย ซึ่งจำนวนแบตเตอรี่ของ Relx Lite จะมีปริมาณ 380 mAh หากนำไปชาร์จเริ่มต้นจนเต็ม จะใช้เวลาประมาณ 45 นาทีในการชาร์จเต็ม 

3. Relx Lite ใช้หัวอะไร?

Relx Lite ใช้หัวพอตน้ำยาแบบเดียวกันกับหัวพอต Relx ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Infinity หรือ Phantom ก็ใช้ได้ ซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์ โดยเราสามารถเลือกใช้น้ำยาหรือกลิ่นได้หลากหลายมากกว่า พอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป

ซึ่ง Relx Lite ใช้หัวอะไรได้อีก ก็สามารถทดลองได้จากขนาดตัวเครื่องและหัวพอตยี่ห้ออื่นดู หรือสามารถสอบถามจากร้านบุหรี่ไฟฟ้าได้เลยเพื่อความมั่นใจในการใช้งาน แน่นอนว่าหัวพอตน้ำยาพวกนี้จะเป็นแบบ Saltnic หมด


สรุป 

Relx Lite คือพอตไฟฟ้าที่มีครบทั้งอรรถรสของเครื่องรุ่นใหญ่ และมอบราคาที่ถูก ให้ผู้ที่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเพื่อการสูบ หรือเพื่อการเลิกบุหรี่มวน สามารถซื้อหามาเป็นเจ้าของได้โดยไม่ต้องเสียเงินมากเกินไป สำคัญที่สุดคือ Relx Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นให้เลือกมากมาย และยังได้รับความนิยมในท้องตลาดมาจนถึงปัจจุบัน หัวพอตน้ำยาก็หาซื้อง่าย หากใครต้องการเป็นเจ้าของ โปรดระวังของปลอม และหาซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือเสมอ