Rincole แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมครองใจบรรดานักสูบจนอยู่หมัด

รีวิว Rincole

ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดที่ผลิตกันออกมาอย่างมากมายหลากหลายแบรนด์ ทำให้นักสูบหลาย ๆ คนตัดสินใจเลือกกันไม่ถูก เราจึงขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Rincole ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์สะดุดตา ฟีลสูบที่ละมุนถูกใจ และราคาที่ไม่แพง การันตีคุณภาพด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งรีวิว Rincole บนโลกออนไลน์ที่ล้วนแต่พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า Rincole ไม่ขาดสาย


แบรนด์ Rincole คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหล่าวัยรุ่นต่างชื่นชอบ ซึ่งผลิตโดย Rincoe Technology Co., Ltd. ที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงระดับโลก อีกทั้งยังเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมด้านการผลิตอะตอมแบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยทางแบรนด์มีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า มุ่งเน้นการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง เน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลักภายใต้แบรนด์ Rincole

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้า Rincole ด้วยรูปลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดุดตา แปลกใหม่ โดยเฉพาะซีรีส์ Jellybox ที่มียอดสั่งซื้อ ขายดีเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Rincole รุ่นนี้ ที่มีความใส ทำให้สามารถมองเห็นวงจรด้านใน อีกทั้งลวดลายที่แปลกตา ทำให้ Rincole Jellybox กลายเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างเลี่ยงไม่ได้

และไม่ได้มีเพียงรูปลักษณ์ที่สะดุดตา บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Rincole ยังให้รสสัมผัสในการสูบที่ละมุน ถูกใจใครหลาย ๆ คน ที่ต้องการทั้งดีไซน์สวย แปลกตา และรสสัมผัสการสูบที่ถูกใจ เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า Rincole สามารถตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว


รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าของ Rincole

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole มีผลิตออกมาหลายรุ่น ซึ่งในแต่ละรุ่นก็ได้รับการตอบรับที่ดี ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ มีคุณภาพสูง ฟีลสูบที่ถูกใจ และที่สำคัญ ราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ ยิ่งทำให้ Rincole ขายดีกว่าเดิม

 1. Jellybox SERIES
 • Refillable Pod kit ประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Rincole 3 รุ่น คือ JELLYBOX V1, JELLYBOX V2 และ JELLYBOX V3
 • POD SYSTEM ประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Rincole 8 รุ่น คือ JELLYBOX NANO Ⅱ, JELLYBOX NANO X, JELLYBOX F, JELLYBOX W, JELLYBOX Z, JELLYBOX AIR X, JELLYBOX NANO และ JELLYBOX SE
 • KITS & MODS ประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Rincole 2 รุ่น คือ JELLYBOX 228W และ  JELLYBOX MINI
 1. AIO SERIES ประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Rincole 3 รุ่น คือ
 • JELLYBOX XS
 • MANTO AIO PLUS
 • Manto Aio 80W Kit

โดยบุหรี่ไฟฟ้า Rincole รุ่นที่ได้รับความนิยม คือ JELLYBOX 228W ที่มีขนาดเพียง 92x54x27 มิลลิเมตร ทำให้หยิบจับสะดวกด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด ผลิตจากโลหะผสมสังกะสีและพีซีระดับไฮเอนด์ ทำให้มีความทนทาน โดยออกแบบให้มีความโปร่งใส 100% ใช้แบตเตอรี่ 18650 จำนวน 2 ก้อน ทำให้มีกำลังขับสูงสุด 228W อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลและปุ่มกด เพื่อควบคุมวงจรต่าง ๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole รุ่นนี้ ยังรองรับการชาร์จไว 5V/2A ผ่านพอร์ต USB Type-C ทำให้เราใช้เวลาในการชาร์จที่น้อยลง สามารถสนุกไปกับการสูบ Rincole ได้มากขึ้นและต่อเนื่อง สำหรับด้านล่างของฝักมีช่องใส่ไส้ สำหรับคลายเกลียวฐานด้านล่าง เพื่อเติมน้ำยา ส่วนช่องแคบบนฐานเกลียว ใช้เพื่อควบคุมกระแสลมที่เข้ามา และที่สำคัญ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.8 มิลลิลิตร

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole รุ่น JELLYBOX 228W นี้ มีให้เลือกทั้ง 3 สี คือ Amber Clear, Black Clear และ Full Clear โดยในกล่องบรรจุภัณฑ์จะประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง JELLYBOX 228W,  Jellytank (Mesh 0.3ohm coil inside), Mesh 0.15ohm coil, Type-C Charging Cable, User Manual (2 เล่ม), Certificate Card และ Warranty Card


ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole นั้น มีจุดเด่นที่ดีไซน์เฉพาะตัว เรียกว่า ถ้าใครได้เห็นก็ต้องทราบทันทีว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Rincole ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ประสิทธิภาพการใช้งาน การพกพาสะดวก โดยเราขอสรุปข้อดีและเหตุผลว่า ทำไมเราถึงต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole ดังนี้

 • รูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ดีไซน์ทันสมัยที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ เสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้ดูดี 
 • ขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาสะดวก หยิบจับกระชับมือ
 • มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการและรสนิยมส่วนบุคคล ทำให้สามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สูบ
 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincole มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงด้วยผลิตจากวัสดุชั้นดี สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
 • ให้รสสัมผัสในการสูบละมุน ถูกอกถูกใจทุกคนที่ใช้งาน สามารถสูบได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะแบรนด์ Rincole ก็ออกแบบมาให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ถ้าเป็นรุ่น Nano จะเป็นฟีลสูบแบบ MTL (คล้ายการสูบบุหรี่มวน) รุ่นแบบจัดหนักจัดเต็มแบบพวก RTA ก็จะได้ฟีลสูบแบบ DLT เป็นต้น
 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincole ยังมีชิปเซ็ตที่มาพร้อมกับฟังก์ชันหลากหลาย ทั้งระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน ระบบป้องกันไฟรั่วตัดไฟอัตโนมัติ และการป้องกันการชาร์จไฟเกิน
 • ราคาย่อมเยา สามารถซื้อจับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก อยู่ที่ประมาณ 500 บาท จนถึงพันนิด ๆ เพียงเท่านี้ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
 • การเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้า Rincole ก็เป็นเรื่องง่าย ด้วยเราสามารถมองเห็นวงจรภายในตัวเครื่อง จึงสามารถตรวจเช็กความสกปรกได้ โดยใช้กระดาษทิชชูธรรมดา ๆ เช็ดก็ได้

จากเหตุผลและข้อดีต่าง ๆ ที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า Rincole ครบเครื่องทุกเรื่องความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งดีไซน์ ภาพลักษณ์ การใช้งานที่ง่าย รสสูบที่ถูกใจ และราคาที่สามารถซื้อเป็นเจ้าของได้


สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ที่สามารถมองเห็นวงจรภายในเครื่องได้อย่างชัดเจน ซึ่งผลิตโดย Rincoe Technology Co., Ltd. ที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ Rincole สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน รูปลักษณ์ดีไซน์ รสสัมผัสการสูบ และราคาที่ย่อมเยา สามารถซื้อเป็นเจ้าของได้ การันตีด้วยยอดขายและการรีวิว Rincole ในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตติดใจใครหลาย ๆ คน