ความสัมพันธ์ระหว่าง Sale Page WordPress และ Copy Writing

โดยปกติแล้ว เวลาที่เราอยากเพิ่มยอดขาย ก็ต้องกระตุ้นการซื้อด้วยการทำการตลาด ซึ่งในอดีตก็จะเน้นหนักไปที่การทำ Copy Writing หรือ การใช้วลีเด็ดๆ ที่ฟังแล้วติดหู เป็นประโยคสั้นๆ ที่สามารถอธิบายภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาทางโทรทัศน์ สปอทโฆษณาทางวิทยุ หรือเป็นโปสเตอร์ป้ายประกาศที่ติดอยู่ตามสถานที่ต่างๆ แต่ในปัจจุบัน ผู้ซื้อได้เคลื่อนย้ายแพลทฟอร์มมาใช้เวลาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น เราจึงควรที่จะย้ายโฆษณาของเราข้ามแพลทฟอร์มตามมาด้วย และ Sale Page WordPress นี่แหละ ที่จะสามารถเข้ามาแทนที่สื่อหลักในการโฆษณาแบบดั้งเดิมได้ ด้วยการทำทุกหน้าที่ครบจบในที่เดียว ทั้งอธิบายสินค้า บอกราคา และทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการซื้อขายได้อย่างสมบูรณ์


เพราะ Sale Page WordPress คือ ผลงานการเขียน Copy Writing ของโลกยุค 2022

หากคุณต้องการขายสินค้าให้ใคร คุณต้องหาลูกค้าให้เจอ และทันทีที่คุณทราบดีแล้ว ว่าใครคือลูกค้า ขั้นตอนต่อไป ก็คือ การที่คุณจะไปพบกับลูกค้าเพื่อทำการซื้อขาย ตั้งแต่การระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อ COVID-19 ทำให้ผู้คนต้องข้าเรียนและทำงานจากที่บ้านมากขึ้น โดยมีอินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางในการเชื่อมต่อ ซึ่งทำให้ค่าเฉลี่ยในการท่องโลกออนไลน์ของคนไทยพุ่งสูงขึ้นเป็น 6.5 ชั่วโมงต่อวัน ถือว่าเป็นระยะเวลาถึง 1 ใน 4 ของเวลาทั้งหมดในหนึ่งวันที่คนๆ หนึ่งสามารถมีได้เลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเดินทาง สั่งอาหาร ทำงาน ช้อปปิ้ง เอ็นเตอร์เทนต์ ทุกๆ กิจกรรมที่กล่าวมานี้ ล้วนแล้วมีบริการดีๆ เตรียมรอเอาไว้ให้ผู้คนได้เลือกสรรผ่านอินเทอร์เน็ตทั้งนั้น นั่นแปลว่า โลกออนไลน์คือศูนย์รวมของผู้คนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะกลายเป็นลูกค้าของคุณในอนาคตได้มากกว่าตามศูนย์การค้าขนาดยักษ์ที่มีบริเวณให้จอดรถอยู่จำกัดนั่นเอง

เมื่อคุณรู้ดีแล้วว่าโลกไซเบอร์คือบ่อปลาบ่อใหญ่แห่งใหม่ คุณก็ต้องตามมาขายของกันต่อที่นี่ แต่บนอินเทอร์เน็ตเขาไม่ได้ใช้โปสเตอร์ ใบปลิว หรือจะแปะโฆษณากันได้ในทุกๆ ที่ คุณจึงควรสร้าง Sale Page WordPress ที่จะทำหน้าที่เสมือนร้านค้าสำเร็จรูป ที่มีผู้ช่วยคอยอธิบายสรรพคุณของสินค้า โชว์รีวิว แจ้งราคาและโปรโมชั่น ตลอดจนทำการปิดการขายและรับชำระค่าบริการ แต่ขั้นตอนนี้จะลุล่วงไปด้วยดีไม่ได้ หากไม่มี Copy Writing ดีๆ มาเป็นตัวช่วย เพื่อให้ลูกค้าของคุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น


ข้อดีที่มีอยู่จริง เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Sale Page WordPress ช่วยทำการตลาดออนไลน์ 

P สำหรับคนที่ยังใหม่กับ Sale Page WordPress ว่าจะมาช่วยทำการตลาดออนไลน์ได้ดีเท่าคนจริงๆ อยู่ไหมนั้น เราบอกได้เลยว่า Sale Page WordPress นั้นมีคุณสมบัติที่ดีใกล้เคียงกับการจ้างพนักงานขายมานั่งเฝ้าหน้าร้านของคุณจริงๆ แต่การเลือกใช้ Sale Page WordPress จะสามารถช่วยให้คุณนั้นประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่างๆ ได้มากกว่า โดยข้อดีของการเปลี่ยนมาใช้ Sale Page WordPress มีดังต่อไปนี้

  • ทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ไม่มีลาป่วย
  • สามารถนำเสนอข้อมูลได้อย่างครบถ้วน ไม่มีตกหล่น
  • ช่วยจัดการเรื่องเงินได้อย่างปลอดภัย โดยประสานงานกับระบบธนาคารโดยตรง,
  • รวมทุกบริการแบบ All in 1 ทำได้ทุกตำแหน่งจบครบในเว็บเดียว

สิ่งที่ต้องเตรียมให้พร้อม เมื่อต้องการจะทำ Sale Page WordPress 

1. รายละเอียดสินค้า 

การให้ข้อมูลของสินค้าและบริการที่ครบถ้วน จะช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาที่เว็บไซต์ได้ โดยรายละเอียดสินค้าจะเป็นตัวกรองขั้นแรก ว่าสินค้าที่คุณจะขายนั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของคุณได้หรือไม่

2. รูปภาพสินค้า

ตัวรูปภาพสินค้านั้น ควรจะมีขนาดที่ใหญ่กำลังดี และเป็นภาพสีที่คมชัด หากมีรูปพรีเซ็นเตอร์ประกอบกับรูปสินค้าด้วย ก็จะช่วยกระตุ้นความต้องการซื้อของลูกค้าได้มากขึ้น

3. รีวิวสินค้า

สำหรับลูกค้าบางคนที่ยังลังเลอยู่ ตัวรีวิวสินค้านั้นจะช่วยให้เขามั่นใจในสินค้ามากขึ้น หากพบว่าผู้ใช้งานคนอื่นๆ ที่มีปัญหาใกล้เคียงกับเขานั้นรู้สึกพึงพอใจ เมื่อได้ใช้สินค้าของคุณ

4. ช่องทางในการซื้อสินค้า

หากคุณทำ Sale Page WordPress ออกมาได้ดีมากๆ จนลูกค้าอยากซื้อ แต่กลับไม่รู้ว่าจะต้องซื้อที่ไหน เมื่อไหร่ กับใคร คุณก็อาจจะต้องเสียลูกค้าเหล่านี้ให้กับผู้ขายรายอื่นได้

5. ข้อมูลของบริษัท

การมีข้อมูลของบริษัทที่ชัดเจน จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อให้กับลูกค้าได้ ว่าสินค้าของคุณนั้นมีที่ผลิตเป็นหลักแหล่ง และมีตัวแทนจัดจำหน่ายที่ชัดเจน หากสินค้ามีปัญหา หรือลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ก็จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือพวกเขาอยู่


สรุป

หากคุณต้องการจะเปลี่ยนมาทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Sale Page WordPress และอยากมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาและดูแลเว็บไซต์ให้คุณอยู่ล่ะก็ ทาง Fastcommerz บริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ระดับมือโปรของประเทศไทย ก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ เรามีบริการทำ Sale Page, ออกแบบ Sale Page, สร้าง Sale Page TikTok, Sale Page Facebook, Sale Page WordPress และเว็บไซต์หน้าเดียว พร้อมยิงแอดให้แบบครบเครื่องในราคาแบบเหมารายเดือน 

สนใจติดต่อ Fastcommerz ได้เลยที่ บริษัท มาเก็ตตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้ง: 573/104 ซอยรามคำแหง39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 

โทร: 084-509-5545

เว็บไซต์: https://fastcommerz.com/