การผสาน Sale Page WordPress เข้ากับพลังมหัศจรรย์ของ Copy Writing สามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้จริง

เพราะยอดขายสินค้านั้นขึ้นอยู่กับภาพจำของผู้คน หากในวันนี้อากาศร้อนและคุณก็เหนื่อยมากๆ อยากจะจิบอะไรเย็นๆ ให้ชื่นใจสักหน่อยในพื้นที่ห่างไกล คุณเองก็ไม่มั่นใจว่าน้ำดื่มแถวนั้นจะสะอาดพอหรือไม่ การดื่มน้ำอัดลมยี่ห้อดังอย่างโค้กหรือเป๊ปซี่ ก็ดูจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณจะเลือกอย่างแน่นอน

ซึ่งก่อนหน้านั้น คุณได้ซึมซับถึงแบรนด์เหล่านี้ผ่าน Copy Writing ผ่านทางป้ายโฆษณา โปสเตอร์ตามร้านค้าต่างๆ และแน่นอน สโลแกนคุ้นหูคุ้นตาผ่านช่องทางโทรทัศน์ แต่ในทุกวันนี้ คนดูคลิปกันผ่านมือถือมากกว่าการเปิดทีวีหลายเท่าตัว การจะมาลงโฆษณาผ่านหน้าจอโทรทัศน์จึงอาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก ดังนั้น Sale Page WordPress จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นต่อวงการการตลาด ซึ่งถ้าได้พลังอันแข็งแกร่งของ Copy Writing มาช่วยโน้มน้าวใจลูกค้า โอกาสเพิ่มยอดขายก็ย่อมเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย


Sale Page WordPress คือ ช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ ที่ขับเคลื่อนด้วย Copy Writing

เมื่อเราตั้งเป้าหมายที่จะสร้าง Sale Page WordPress ขึ้นมาเป็นช่องทางการขายสินค้าใหม่บนโลกออนไลน์ เพื่อที่จะติดตามกลุ่มลูกค้า ที่ย้ายฐานจากโลกความเป็นจริงเข้าไปอยู่บนโลกเสมือนแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำในขั้นตอนต่อไป คือ การนำสินค้าเข้าไปเสนอขายต่อลูกค้าของคุณ

ซึ่งตามปกติแล้ว คนส่วนใหญ่มักเลือกที่จะใช้วิธีการยิงแอดเป็นหลัก แต่คุณต้องทราบเพิ่มเติมอีกอย่างหนึ่งว่า การยิงโฆษณานั้นมีต้นทุนที่คุณต้องจ่าย หากคุณไม่ใช่บริษัทใหญ่ที่มีสายป่านยาวพอ คุณก็จำเป็นต้องพึ่ง Copy Writing ที่จะช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของคุณได้ ผ่านคำพูดสั้นๆ ที่ได้อ่านได้ฟังแล้วรู้สึกติดตาติดใจ


ข้อดีข้อเด็ดของ Sale Page WordPress ที่คุณควรรู้

ข้อดีของ Sale Page WordPress ที่คุณไม่รู้ไม่ได้เลยก็คือ มันมีต้นทุนที่ถูกกว่าการจ้างคนจริงๆ มายืนขายของให้คุณ เพราะหากคุณคิดจะจ้างพนักงานมาขายสินค้าแล้ว ค่าใช้จ่ายที่ตามมาไม่ได้มีแค่เงินเดือน แต่ต้องมีเงินสวัสดิการ ชุดยูนิฟอร์ม ไหนจะค่าเช่าที่ ค่าประกันสินค้า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าดำเนินการต่างๆ ที่จะตามมา

นี่ยังไม่รวมถึงจำนวนชั่วโมงการทำงาน สิทธิ์วันลา และเรื่องจิปาถะต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวลาพักเบรก การทานอาหาร หรือการเข้าห้องน้ำ ตลอดจนความสามารถในการนำเสนอสินค้า และสรรพคุณของสินค้าต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและครบถ้วน ซึ่งจำเป็นต้องใช้คน เงิน และเวลาเทรนงานนานนับเดือน ถึงจะเริ่มทำงานได้อย่างเป็นระบบ

แต่ที่สำคัญก็คือ ตอนนี้คนไม่ซื้อของกันที่ห้างแล้ว อย่างมากก็แค่เป็นที่ลองไซส์เสื้อไซส์รองเท้าว่าพอดีไหม แล้วค่อยไปซื้อออนไลน์ช่วงจัดโปรโมชั่น ดังนั้น เมื่อปลาย้ายบ่อมาอยู่บนโลกออนไลน์ และคุณก็มีเครื่องมือดีๆ อย่าง Sale Page WordPress มาช่วยทำงานตลอด 24 ชั่วโมงแบบนี้ ก็คงไม่มีเหตุผลอะไรมาหยุดยั้งคุณในการทำการตลาดออนไลน์แบบจริงจังได้อีกต่อไป


5 สิ่งที่ต้องเตรียม เพื่อเพิ่มยอดขายด้วย Sale Page WordPress 

1. รายละเอียดสินค้า 

แน่นอนว่าข้อมูลที่แน่น และตอบโจทย์ความสงสัยของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ย่อมเป็นแต้มต่อที่ทำให้ลูกค้าอยากซื้อของคุณผ่าน Sale Page WordPress เพราะงั้น เตรียมข้อมูลมาให้ดี

2. รูปภาพสินค้า

จริงๆ รูปภาพสินค้าเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าบน Sale Page WordPress เลยล่ะ เพราะตอนนี้ต้องยอมรับว่าสินค้าต่างๆ มีให้เลือกช้อปมากมายบนโลกออนไลน์ หากรูปภาพที่คุณเลือกมาลงนั้นสวยงาม ดูดี น่าใช้ ใครๆ เขาก็อยากจะซื้อ

3.ข้อมูลของบริษัท 

ข้อมูลของบริษัทบน Sale Page WordPress นั้นจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ลูกค้าจะได้รู้ว่าบริษัทนั้นมีตัวตนจริง มีหลักแหล่งการผลิตที่ไหน ทำให้รู้สึกวางใจว่ามีคนพร้อมให้บริการ หากพบปัญหาอื่นๆ เพิ่มเติม

4. รีวิวสินค้า

เพราะของที่ขายกันบนโลกออนไลน์นั้นมีเยอะมาก และไลน์สินค้าก็มีการซ้อนทับกันมาก การมีรีวิวสินค้าจะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้น ว่าสินค้าของคุณนั้นดีกว่า ใหม่กว่า มีคุณสมบัติมากกว่า หรือมีคุณสมบัติอื่นใดตรงใจกับที่ลูกค้าต้องการจริงๆ

5. ช่องทางในการซื้อสินค้า

ช่องทางในการซื้อสินค้าเป็นหัวใจเลยว่าคุณจะได้เงินจากลูกค้าไหม หากขั้นตอนการชำระเงินซับซ้อน ลูกค้าของคุณอาจจะเปลี่ยนใจไปช้อปร้านอื่น เพราะงั้น Sale Page WordPress ของคุณต้องบอกราคาให้ชัดเจน จ่ายเงินง่าย และมีระบบการรับชำระเงินในหลายๆ ช่องทาง เพื่อออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของคุณ


สรุป

หากคุณต้องการจะเปลี่ยนมาทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Sale Page WordPress และอยากมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาและดูแลเว็บไซต์ให้คุณอยู่ล่ะก็ ทาง Fastcommerz บริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ระดับมือโปรของประเทศไทย ก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ เรามีบริการทำ Sale Page, ออกแบบ Sale Page, สร้าง Sale Page TikTok, Sale Page Facebook, Sale Page WordPress และเว็บไซต์หน้าเดียว พร้อมยิงแอดให้แบบครบเครื่องในราคาแบบเหมารายเดือน 

สนใจติดต่อ Fastcommerz ได้เลยที่ บริษัท มาเก็ตตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้ง: 573/104 ซอยรามคำแหง39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 

โทร: 084-509-5545

เว็บไซต์: https://fastcommerz.com/