รับทำ Sale page ตัวช่วยปิดการขาย เพิ่มยอดร้านค้าออนไลน์

รับทำ Sale page

 หากคุณมีธุรกิจหน้าร้านออนไลน์ ไม่ควรพลาดกับเคล็ดลับที่จะช่วยให้ยอดขายของคุณเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง


สารบัญบทความ

บริการรับทำ Sale page กระตุ้นยอดขายธุรกิจ

การมีหน้าเว็บไซต์ที่ทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่ายอย่างการทำ Sale page ถือเป็นเทคนิคที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายแก่ธุรกิจของคุณให้เติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่องผ่านวิธีการนำเสนอที่สร้างสรรค์ โดยบริการรับทำ Sale Page ของ Markety คุณจะได้รับการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำตลาดยุคใหม่ มี Sale page ตัวอย่างหลากหลาย พร้อมให้คำแนะนำด้านยอดขายอย่างรู้จริง รวมถึงสามารถติดตามผลลัพธ์การดำเนินงานได้เพื่อให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอน


Sale page คืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายจริงไหม

Sale page คืออะไร

 เซลเพจ หรือ Sale Page คือเว็บไซต์หน้าเดียวที่นำเสนอข้อมูลสินค้าหรือบริการของร้านค้าได้อย่างกระชับ ครบถ้วน พร้อมฟังก์ชันที่ครบครันทันสมัย ผ่านการออกแบบดีไซน์หน้าเว็บไซต์อย่างสวยงาม การทำ Sale Page จึงนับเป็นเทคนิคการตลาดยอดนิยมที่เจ้าของธุรกิจมากมายหันมาเลือกใช้เนื่องจากตอบโจทย์ในด้านการใช้งานทั้งยังเข้ากับยุคสมัย

ด้วยการใช้งานที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ต้องคลิกดูหลายหน้าก็ได้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ครบถ้วน แถมยังช่วยขยายฐานกลุ่มเป้าหมายผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เป็นการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น การทำ Sale page จึงช่วยปิดการขายให้คุณได้รวดเร็วทันใจ แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการนำเสนอสินค้าอย่างการทำ Landing Page เรียกว่าคลิกเดียวครบจบในเซลเพจ


ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการรับทำ Sale page

การทำเซลเพจถือได้ว่าเป็นเทคนิคในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งยังมีประโยชน์มากมายสำหรับธุรกิจร้านค้าออนไลน์ โดยในหัวข้อนี้เราจะมาลงรายละเอียดกันว่าหากเลือกใช้บริการรับทำ Sale page แล้วมีข้อดีอย่างไรบ้าง

ตัวเว็บไซต์เป็นระเบียบใช้งานง่าย

คุณคงไม่ชอบใจหากคลิกเว็บไซต์หนึ่งเข้าไปเจอกับโฆษณามากมายหรือข้อมูลกระจัดกระจายจนหาสิ่งที่ต้องการได้ยาก การทำ Sale page จึงตอบโจทย์ด้วยการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของสินค้าที่กระชับ ไม่ซับซ้อน ซึ่งหน้าเซลเพจที่ได้รับการจัดเรียงอย่างดี มีการออกแบบ Sale page design อย่างสวยงามจะช่วยดึงดูดความสนใจลูกค้าทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์ได้อีกด้วย

เพิ่มยอดการขายให้เว็บไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย

การเลือกใช้บริการรับทำ Sale page จะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการนำเสนอที่สวยงามเป็นระเบียบ มีข้อมูลรายละเอียดของสินค้าหรือบริการบอกไว้อย่างครบถ้วนชัดเจน มีเนื้อหากระชับ คลิกดูอะไรก็ง่าย ดูรู้ในทันทีว่าขายอะไร ทั้งยังตอบสนองได้ทันใจลูกค้า ส่งผลให้ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

ปรับแต่งพัฒนาหน้า Sale page ได้สะดวก

ด้วยความที่การทำ Sale page เป็นรูปแบบของการทำเว็บไซต์ที่รวมข้อมูลไว้ภายในหน้าเดียว หากอยากปรับแต่ง design Sale page หรือพัฒนาส่วนใดเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว สะดวกสบายไม่ยุ่งยากเท่ากับการปรับแต่งเว็บไซต์ขนาดใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังเหมาะแก่การทำโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียได้แบบง่าย ๆ เพียงเชื่อมลิงก์แพลตฟอร์มเหล่านั้นกับหน้าเซลเพจ

หลากหลายโปรโมชั่นรับทำ sale page มากมายให้คุณเลือก

บริการรับทำ Sale page

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของเว็บไซต์ ผู้ที่กำลังสนใจเพิ่มช่องทางรายได้จากเว็บไซต์หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเลือกใช้เครื่องมือเซลเพจนี้ได้ ซึ่งบริการรับทำ Sale page ก็มีหลากหลายรูปแบบและโปรโมชั่นให้เลือก เรามาดูกันว่าแต่ละแบบตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างไรบ้าง

มินิเว็บไซต์ (Mini website)

มินิเว็บไซต์ บริการรับทำ Sale page แพ็คเกจยอดนิยมในรูปแบบของเว็บไซต์ขนาดย่อย จัดเต็มกับทุกฟังก์ชันเซลเพจที่สามารถเพิ่มได้ถึง 10 หน้า 10 แถบเมนู สามารถแยกหน้าปุ่มติดต่อและบันทึกรายงานคำสั่งซื้อได้ จะปรับแต่งหรือแยกหน้าต่าง ๆ ก็ง่าย สะดวก ให้คุณอย่างครบเครื่องด้วยราคาคุ้มค่าเพียง 4,990 บาท/ปี หรือ 415 บาท/เดือน

เซลเพจแบบหน้าเดียว (Single website)

บริการรับทำ Sale page แบบหน้าเดียวหรือที่เรียกว่าเว็บไซต์ขนาดย่อย แพ็คเกจนี้มาพร้อม Domain แบบ SubDomain รองรับ SEO Google Tag, Facebook Pixel และ Line Tag เป็นเซลเพจที่เพิ่มได้ถึง 3 หน้ารวมทั้งเพิ่มรูปภาพหรือวิดีโอได้แบบไม่จำกัด มีระบบปริ้นแปะหน้ากล่อง แสดงจำนวนขายของสินค้า มีตัวช่วย Up-Sell และ Flash Sale ช่วยปิดการขาย 

คุณสามารถสร้างตัวเลือกสินค้าหลายตัวเลือกได้ สร้างคูปองส่วนลดตลอดจนตั้งค่าการชำระเงินทั้งแบบโอนเงินและเก็บปลายทาง มีแจ้งเตือนคำสั่งซื้อและสร้างปุ่มติดต่อผ่านช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Line  โปรโมชั่นจัดเต็มขนาดนี้ในราคาเบาสบายเพียง 2,990 บาท/ปี หรือ 249 บาท/เดือน

เซลเพจไม่จำกัดหน้า (Multiple website)

เว็บไซต์ขนาดย่อย หรือบริการรับทำ Sale page แบบเซลเพจไม่จำกัดหน้า โปรโมชันนี้ได้ครบทุกฟังก์ชันแต่เหนือชั้นขึ้นกว่าเซลเพจแบบหน้าเดียว เพราะคุณสามารถเพิ่มหน้าเซลเพจได้ไม่จำกัด มีหน้ารวมสินค้า สามารถเลือกปิดไอคอน Powered by ออกได้ นอกจากนี้ยังฟรีระบบความปลอดภัย SSL และฟรีระบบโดเมน โดยต้องแจ้งภายในหนึ่งเดือน ทั้งหมดนี้ในราคา 9,990 บาท/ปี หรือ 832 บาท/เดือน

อยากทำ Sale page ให้ร้านของคุณใช่ไหม? เราช่วยได้

การทำ Sale page คือระบบที่จะช่วยปิดการขายอย่างง่ายให้ยอดธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยฟังก์ชันนำเสนอสินค้าที่ทันสมัย ครบถ้วน และตอบโจทย์ต่อความต้องการทั้งตัวผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งทาง Markety มีแพ็คเกจเซลเพจหลากหลายในราคาสบายกระเป๋าให้คุณเลือกได้ตรงใจ เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ 

บริการรับทำ Sale page ของ markety มีตัวอย่าง Sale page ให้เลือกมากมาย มีระบบที่เสถียร รองรับการใช้งานจากหลายช่องทาง รวมไปถึงบริการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายอย่างไม่จำกัด โดยสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก 

ที่ตั้ง: 976/4 ถนนริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์ติดต่อ: 084-509-5545, 061-924-7449 อีเมล: [email protected]

คำถามที่พบบ่อยกับการรับทำ Sale page

คำถามที่พบบ่อยกับการทำ Sale page

สำหรับใครที่กำลังสนใจบริการรับทำ Sale page ตัวช่วยปิดการขายให้แก่ร้านค้าออนไลน์ของคุณแต่ยังลังเลอยู่ เรามาดูกันว่ามีข้อสงสัยหรือคำถามใดบ้างที่จะช่วยไขข้อข้องใจให้คุณมั่นใจและเลือกใช้ บริการรับทำ Sale page ได้มากยิ่งขึ้น

บริการรับทำ Sale page เพิ่มยอดขายได้จริงไหม

บริการรับทำ Sale page นับว่าเป็นการส่งเสริมการขายและปิดการขายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ซื้อและผู้ขายได้อย่างดี ด้วยหน้าตาเว็บไซต์ที่สวยงามดึงดูดความสนใจ นำเสนอรายละเอียดของสินค้าหรือบริการได้อย่างกระชับ ครบถ้วน รวมทั้งสามารถขยายฐานลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นได้ บริการรับทำ Sale page จึงเป็นเทคนิคด้านการตลาดที่ไม่ควรมองข้าม

บริการรับทำ Sale page ดีหรือไม่ รับประกันยอดขายหรือเปล่า

การทำ Sale page ถือเป็นตัวช่วยยอดนิยมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของร้านค้าออนไลน์ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวสินค้าหรือบริการเองต้องมีปัจจัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะในด้านคุณสมบัติหรือราคาที่สมเหตุสมผลด้วย โดยการเลือกใช้บริการรับทำ Sale page จะเป็นตัวช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากเลือกบริการรับทำ Sale Page ของเราจะแตกต่างอย่างไร

บริการรับทำ Sale page ของเราจะถูกดูแลโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำตลาดยุคใหม่ผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยตอบโจทย์ทั้งเจ้าของแบรนด์และกลุ่มลูกค้า พร้อมทั้งให้คำแนะนำและสามารถติดตามผลลัพธ์การดำเนินงานได้ในทุกขั้นตอน บริการรับทำ Sale page ของเรามีระบบที่เสถียร สามารถรองรับการใช้งานได้จากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแทปเล็ต

ความแตกต่างระหว่างทำ Sale page เอง กับ ใช้บริการรับทำ Sale Page

ถึงแม้ว่าจะสามารถเลือกทำ Sale page ได้เองผ่านความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัว แต่การเลือกใช้บริการรับทำ Sale page ซึ่งให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพย่อมให้ผลลัพธ์ที่ต่างออกไป ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำตลาด อีกทั้งยังมี Sale page templates ให้เลือกมากมาย คุณสมบัติเหล่านี้จะเข้ามาช่วยเพิ่มความน่าสนใจบนหน้าเซลเพจร้านค้าและเพิ่มคุณภาพในการใช้งานได้จริง ตลอดจนแผนการส่งเสริมการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านั่นเอง