โรงงานผลิตสครับขัดผิว บริการครบวงจร สร้างแบรนด์ตัวเองง่าย ๆ

โรงงานผลิตสครับ

การสครับผิวเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิว  ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลผิวไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม สครับผิวจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในตลาด หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง บางคนที่อยากเริ่มสร้างแบรนด์สครับผิวที่เป็นสูตรเฉพาะแบบฉบับตนเอง เริ่มจากการศึกษาตลาดสครับ ไปจนถึงหาโรงงานผลิตสครับ และพัฒนาสูตรเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายต่อไป

สำหรับใครที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์สครับผิวแต่ละสูตรเป็นอย่างไร มีอะไรบ้าง อ่านข้อมูลสาระน่ารู้ได้ที่บทความนี้ รวมถึงขึ้นตอนของโรงงานผลิตสครับว่ามีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!


โรงงานผลิตสครับมาตรฐาน OEM

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึง โรงงานรับจ้างผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ กำหนดสูตรสครับ เลือกวัตถุดิบ และกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าได้เอง จึงเป็นข้อดีของการใช้โรงงานผลิตสครับ OEM


ข้อดีของการใช้สครับขัดผิว

ผู้ที่มีความสนใจอยากทำแบรนด์สครับขัดผิวกับทางโรงงานผลิตสครับ โดยโรงงานผลิตสครับผิวจะใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ใส่ลงในผลิตภัณฑ์สครับผิว ไม่ว่าจะเป็นสมุนไพร กาแฟ ว่านหางจระเข้ ชาเขียว และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังรับผลิตเกลือขัดผิว ซึ่งจะช่วยในการดูแลผิวพรรณ 

ข้อดีของการใช้สครับขัดผิว มีดังนี้

 • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป จึงทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดเซลล์ใหม่เสมอ
 • ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวพรรณดูกระจ่างใส และดูเรียบเนียนมากขึ้น
 • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกบนผิว และช่วยทำความสะอาดให้กับผิว
 • ช่วยขจัดความมันบนผิว ลดความมันส่วนเกิน ลดการเกิดขึ้นของสิว
 • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ
 • ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน
 • ช่วยลดความเครียด ผ่อนคลายเวลาตอนสครับผิว

เนื้อสครับยอดนิยมที่โรงงานผลิตสครับแนะนำ

โรงงานผลิตสครับน้ำตาล

โรงงานผลิตสครับรับผลิตสครับขัดผิวได้ตามความต้องการของผู้ที่มีความสนใจอยากสร้างแบรนด์สครับ ซึ่งทางโรงงานผลิตสครับออร์แกนิคมีเนื้อสครับผิวหลากหลายรูปแบบที่ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สครับผิว เนื้อสครับผิวที่ได้รับความนิยมในการผลิตของทางโรงงานรับผลิตสครับผิว มีดังนี้

1. สครับจากธรรมชาติ

สครับจากธรรมชาติที่ใช้ทำแบรนด์สครับผิวทางโรงงานผลิตสครับจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น กาแฟ ข้าวโอ๊ต น้ำผึ้ง โยเกิร์ต น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก ว่านหางจระเข้ เป็นต้น สครับผิวจากธรรมชาติมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งเหมาะสมกับทุกสภาพผิว 

2. สครับเนื้อเจล

สครับเนื้อเจลของทางโรงงานผลิตสครับจะมีลักษณะที่คล้ายกับเจล เป็นเนื้อเจลใส ๆ สามารถใช้ส่วนผสมและสารสกัดอื่น ๆ ได้  เช่น เม็ดสครับ ผู้ที่สนใจอยากทำแบรนด์สครับผิวสามารถเลือกสีเม็ดสครับเพื่อความสวยงาม ให้ดูน่าใช้ ดึงดูดลูกค้าได้ สครับเนื้อเจลเหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม แต่ไม่เหมาะกับผิวแห้งเพราะสครับเนื้อเจลไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่าเนื้อสครับอื่น

3. สครับเนื้อน้ำตาล

สครับเนื้อน้ำตาลทางโรงงานผลิตสครับจะรับผลิตสครับน้ำตาลที่มีส่วนผสมหลักคือน้ำตาล และน้ำมัน เนื้อของสครับจะมีความหยาบ ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะกับสภาพผิวแห้ง ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและผิวแพ้ง่าย

4. สครับแบบผงผสมน้ำ

สครับแบบผงผสมน้ำ โรงงานผลิตสครับจะมุ่งเน้นในการรับผลิตสครับที่ใช้วัตถุดิบหรือสารสกัดนำมาแปรรูปให้อยู่ในรูปแบบผง สครับแบบผงสามารถละลายได้กับน้ำ น้ำมัน น้ำผึ้ง และนม ซึ่งข้อดีของสครับแบบผงผสมน้ำสามารถใช้งานได้ง่าย เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ไม่ทำร้ายผิว ไม่ระคายเคือง และเหมาะกับทุกสภาพผิว

5. สครับเบสน้ำมัน

สครับเบสน้ำมันคือผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมันธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันเมล็ดองุ่น ทางโรงงานผลิตสครับจะมุ่งเน้นในการรับผลิตสครับผิวให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และใช้ในการนวดเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และมีกลิ่นอโรมา ซึ่งสครับเบสน้ำเหมาะกับผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น


ขั้นตอนการผลิตสครับกับ Pure Derima Laboratories

โรงงานผลิตสครับ Pure Derima Laboratories รับทำแบรนด์สครับสำหรับผู้ที่มีความสมใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจสร้างแบรนด์สครับผิวเป็นของตัวเอง โดยขั้นตอนการผลิตสครับสามารถแบ่งออกได้ ดังนี้

 1. เลือกสูตรสครับ โรงงานทำสครับสามารถรับผลิตสครับสมุนไพร และรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อนเริ่มผลิตสครับโรงงานผลิตสครับจะทำให้ลูกค้าทำการเลือกสูตรสครับที่ต้องการผลิต ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า หรือเลือกสูตรสครับของทางโรงงานที่ได้ทำการวิจัย และพัฒนามาแล้วให้พร้อมในการผลิต
 2. รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ หลังจากที่ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกสูตรสครับ ทางโรงงานรับผลิตสครับจะนำเอาไปเสนอราคา ที่ระบุสูตรการผลิต ราคาค่าใช้จ่าย และเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างละเอียด และจะให้ลูกค้าทำการชำระมัดจำ 50% ของราคาทั้งหมดก่อนจึงจะเริ่มการผลิตได้ 
 3. คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสครับ ในกรณีที่ลูกค้าอยากคิดค้นสูตรสครับใหม่ หรือวิจัยแก้ไขสูตรให้ดียิ่งขึ้นกับทางโรงงานผลิตสครับ จะมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยรับฟัง และให้คำแนะนำ ช่วยกันปรับปรุงสูตรให้ตามตรงการของลูกค้า 
 4. เริ่มขั้นตอนผลิต โรงงานผลิตสครับจะขอใบอนุญาตขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ก็จะเริ่มผลิตสครับในทันที และจะผลิตให้ทันตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้
 5. ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ หลังจากที่โรงงานรับทำสครับผลิตสินค้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ทางโรงงานผลิตสครับจะแจ้งลูกค้าในการชำระมัดจำส่วนที่เหลือ ก่อนนำส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า
 6. จัดส่งสินค้า เมื่อโรงงานผลิตสครับได้รับเงินชำระมัดจำส่วนที่เหลือเป็นที่เรียบร้อย ทางโรงงานสครับจะทำการจัดส่งสินค้าทั้งหมดให้กับลูกค้าในทันที

สร้างแบรนด์สครับกับโรงงานผลิตสครับ Pure Derima Laboratories

โรงงานผลิตสครับ ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และ มีประสิทธิภาพ ขอแนะนำ PURE DERIMA LABORATORIES คือโรงงานผลิตสครับแบบครบวงจร ที่มี ประสบการณ์ยาวนาน ทีมผู้เชี่ยวชาญ ของเราพร้อมให้คำปรึกษา พัฒนาสูตรสครับ ได้รับมาตรฐาน GMP และผลิตสครับตามความต้องการของคุณ 

ช่องทางการติดต่อ:
Facebook page: Pure Derima Laboratories

Website: https://pdl.co.th
Tel: 02-285-4266 และ 061-656-1449

Line: @PureDerima