รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ด้วยเทคนิคสายขาว เพิ่มฐานลูกค้า

รับทำseo

หากจำนวนลูกค้าที่เข้าใช้เว็บไซต์ของคุณไม่มากพอ การจ้างทำ SEO อาจช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะการทำ SEO เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google เมื่อติดหน้าแรกก็จะมีผู้เห็นเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ส่งผลให้มีคนเข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ หากสงสัยว่าการบริการรับ SEO เป็นอย่างไร เรียนรู้ได้ในบทความนี้เลย

รับทำ SEO

SEO สามารถทำด้วยตนเองได้แต่ต้องใช้ทรัพยากรและลงทุนลงแรงจำนวนมาก การจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะบริษัทรับทำ SEO ผู้เชี่ยวชาญด้าน digital marketing ช่วยดูแลเรื่องการทำ SEO ครบวงจร ทั้งการวาง website structure เขียน content ดันเว็บไซต์ด้วย backlink และให้คำปรึกษาด้านอื่นๆอีกมากมาย ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ และหากเป็นเอเจนซี่ที่มีคุณภาพอย่าง NerdOptimize จะสามารถทำให้เว็บติดหน้าแรก Google อย่างยั่งยืนด้วยเทคนิคสายขาว

NerdOptimize คือใคร

NerdOptimize เป็น SEO Agency ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน SEO และ Website โดยเฉพาะ ดูแลครบวงจรทั้ง Technical SEO, SEO Onpage, SEO Offpage มั่นใจได้เลยว่าจะดูแลเว็บไซต์ธุรกิจของคุณอย่างครอบคลุม นอกจากความเป็น Digital Marketing Expert แล้ว จุดเด่นอีกอย่างคือ NerdOptimize คือมี PBN(Private Blog Network)ทุกหมวด ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจสุขภาพ ความงาม อุตสาหกรรม หรืออื่นๆ ก็มีเว็บไซต์ backlink คุณภาพรองรับ ให้เว็บมี Traffic อย่างยั่งยืน หากสนใจบริการรับทำ SEO บริษัทนี้ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ มีผลงานจากลูกค้าที่ได้ผลจริง

การทำ SEO ในมุมมองของ NerdOptimize คืออะไร

seoในมุมมุองNerdOptimize

NerdOptimize มุ่งรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ด้วยเทคนิคสายขาว ใช้ PBN เว็บไซต์ที่ตรงสาย วาง structure ให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย และเพิ่ม content ให้ google มองว่าเว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพ สามารถติดหน้าแรกได้ยาวนาน

นอกจากนี้ยังเน้น Data Driven วิเคราะห์ข้อมูลต่างๆเพื่อให้แก้ปัญหาได้ตรงจุด อัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ SEO เสมอเพื่อให้สามารถพัฒนาเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีผู้เชี่ยวชาญคอยวิเคราะห์วิธีเพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์ เพิ่มลูกค้าและยอดขายให้คุณ

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำ SEO

NerdOptimize รับทำ seo แบบมีการวางแผนทุกขั้นตอน ทั้งการวาง structure เขียน content ต่างๆหรือปรับปรุงเนื้อหาบนเว็บไซต์ และสามารถลงข่าวเพื่อโปรโมทเว็บไซต์โดยเฉพาะได้ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก google โดยไม่ต้องพึ่งการจ่าย ad และมีผลลัพธ์ยั่งยืนกว่า มีการอัพเดทให้คุณสม่ำเสมอรวมถึงมี progress report ในทุกๆเดือน

บริการรับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

ในปัจจุบันเราใช้ google ในการค้นหาสิ่งต่างๆเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาความรู้หรือหาสินค้าบริการต่างๆ น้อยครั้งที่เราจะคลิกไปที่หน้า 2 หรือหน้า 3 ดังนั้น หากเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ google ด้วยการทำ SEO จะทำให้มีผู้เห็นเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น และมีลูกค้ามาใช้สินค้าและบริการเพิ่มมากขึ่นแน่นอน

ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

รับทำseoสายขาว

อย่างแรกคือเรื่องการ รับทำ SEO ด้วยเทคนิคสายขาว เป็นการทำให้เว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพเพื่อให้ติดหน้าแรก google ได้อย่างยั่งยืน ปลอดภัยไร้กังวล ไม่ใช่การสแปม keyword เพื่อให้ติดหน้าแรกในช่วงสั้นๆ

ส่วนการรับทำ SEO แบบรายเดือน จะทำให้คุณได้เห็นกระบวนการทำงานอย่างชัดเจน ติดตามผลการพัฒนาเว็บไซต์อย่างใกล้ชิด สามารถปรับกลยุทธ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณและ algorithm ได้ทันท่วงที

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

การทำ SEO ให้เห็นผลต้องใช้เวลาเป็นหลักเดือน บางครั้งก็เห็นผลหลัง 3-6 เดือน แต่ผลที่ได้จะคงอยู่นาน จึงไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเห็นผลทันที และยิ่งการรับทำ SEO ที่เริ่มปรับตั้งแต่พื้นฐานของเว็บไซต์จะต้องใช้เวลาวางโครงสร้างและปรับส่วนอื่นๆ แต่การทำ SEO นั้นสามารถทำได้กับธุรกิจทุกประเภท

ประโยชน์ของการจ้างบริษัทรับทำ SEO

เพราะเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาและมีองค์ประกอบหลายส่วน การจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะทางบริษัทจะดูแลทุกอย่างให้อย่างครอบคลุม

  • บริษัทรับทำ SEO อย่าง NerdOptimize ช่วยวางโครงสร้างเว็บไซต์ด้วยกลวิธี Data Driven เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมได้จริง 
  • ช่วยเพิ่ม content ในเว็บไซต์ทำให้เว็บไซต์ดูมี update สม่ำเสมอ ทำให้ google มองเว็บไซต์ว่าน่าเชื่อถือ
  • content มีการปรับปรุงเชิง SEO เข้าถึงทั้งผู้อ่านและ search engine รับประกันบทความคุณภาพ
  • มี backlink คุณภาพดีจาก PBN ที่ตรงประเภทธุรกิจ 
  • เว็บไซต์ติดหน้าแรกนาน
  • ทีมงานอัพเดตข่าวสารทันเหตุการณ์เรื่อง SEO ใน digital marketing อยู่เสมอ คอย update และดูแลเว็บไซต์ให้แทน ทำให้คุณมีเวลาดูแลธุรกิจคอยตนเอง

ขั้นตอนการรับทำ SEOขั้นตอนรับทำseo

การรับทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกมีขั้นตอนไม่มาก แต่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญที่สามารถทำแต่ละขั้นตอนได้อย่างมีคุณภาพ ขั้นตอนการทำ SEO มีดังนี้

1. Research keyword

ก้าวสำคัญของการ รับทำ SEO คือ research keyword ซึ่งคำ keyword ในที่นี้มักจะเป็นคำยอดค้นหาสูงที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อให้ว่าที่ลูกค้าสามารถหาเว็บไซต์ของคุณเจอจากผลการค้นหาใน google การทำ research keyword อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ keyword ที่ดีออกมาจึงสำคัญมากเพราะ content ที่จะทำก็ยึดตาม keyword เหล่านี้

2. Web Structure

การวางโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีนอกจากจะทำให้ดูน่าใช้ขึ้นแล้วยังทำให้ทั้ง search engine และลูกค้าสามารถหาสิ่งที่ต้องการในเว็บของคุณง่ายมากขึ้น ส่งผลให้ทำอันดับได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการวาง web structure ที่ดีจะเป็นรากฐานให้กับเว็บไซต์ในระยะยาว จึงเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ในการ รับทำ SEO

3. On-site Optimization

การปรับแต่งเว็บไซต์ก็เป็นอีกขั้นตอนของการ รับทำ SEO ที่สำคัญ เป็นการปรับเนื้อหาให้ตรงตามหลัก SEO และดึงดูดผู้อ่านมากยิ่งขึ้น รวมถึงปรับปรุงเว็บไซต์โดยรวม ไม่ว่าจะเป็นความเร็วของหน้าเว็บนั้นๆ แก้หน้าเพจที่เสียหาย ปรับปรุง URL ต่างๆ เชื่อมหน้าเพจต่างๆด้วย internal link สรุปได้ว่าเป็นการ maintenance เว็บไซต์แบบปรับปรุงให้เป็นไปตามหลัก SEO มากขึ้น ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้เวลาและอาศัยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจ SEO รวมถึงมีความสามารถพอที่จะปรับปรุงเว็บไซต์ให้เข้ากับธุรกิจของคุณ

4. Off-Page Link Building

หลังจากปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการทำ backlink เพื่อช่วยส่งเสริมให้ content คุณภาพดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็น backlink ที่มาจากเว็บเฉพาะทางยิ่งมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรื่องการหา PBN ที่มีคุณภาพนี้เป็นข้อได้เปรียบของการ จ้างทำ SEO เพราะมั่นใจได้ว่าสามารถทำ backlink ที่ดีได้ และหากทำ SEO ด้วยตนเองอาจเสียเปรียบในขั้นตอนนี้ การทำ backlink ที่ดีจะสามารถช่วยดันอันดับเว็บไซต์ของคุณได้เร็วมากขึ้น

5. Report SEO

หลังจากทำตามขั้นตอนต่างๆแล้ว เอเจนซี่รับทำ SEO ที่ดีจะมีการ report หรือรายงานผลความคืบหน้าให้ลูกค้าคอยติดตามเผื่อต้องการแก้ไขหรือปรึกษากันว่าต้องการเน้นส่วนใดของเว็บไซต์เป็นพิเศษ การรับทำ seo แบบรายเดือน
จะทำให้ได้เปรียบในข้อนี้เป็นพิเศษเพราะสามารถติดตามความคืบหน้าได้เรื่อยๆ report นั้นมาจากการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็น keyword traffic หรือ conversion ด้วยเครื่องมือที่เชื่อถือได้ เพื่อให้สามารถปรับเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในเดือนต่อๆไป

ราคาค่าใช้จ่ายในการทำ SEO

ราคาค่าใช้จ่าย SEO ไม่สามารถระบุขอบเขตที่ชัดเจนได้เพราะมีปัจจัยหลายอย่าง ทั้งขอบเขตที่คุณต้องการ จำนวน content ที่เหมาะสม ความยากง่ายของประเภทธุรกิจ และอื่นๆ หากสงสัยเรื่องราคาจึงควรสอบถามบริษัทรับทำ SEO โดยตรง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
โทร. 085 – 280 – 1177 
Line : @nerdoptimize 
Mail : [email protected]

การเตรียมตัวก่อนทำ SEOตรียมตัวก่อนใช้บริการรับทำseo

ก่อนจะเริ่มจ้างทำ SEO มีเรื่องที่ต้องรู้อยู่บ้างเพื่อช่วยตัดสินว่าบริษัทรับทำ SEO ที่จะจ้างนั้นมีความเชี่ยวชาญพอหรือไม่

SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเข้าหา search engine อย่าง google เพื่อให้ google เข้าใจง่ายมากขึ้นว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับอะไร ทำธุรกิจแบบใด เมื่อเข้าใจมากขึ้นแล้ว เว็บไซต์ของคุณก็จะติดหน้าแรกมากยิ่งขึ้นหาก google มองว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพียง search engine แต่ลูกค้าหรือ user ที่เข้าใช้เว็บไซต์ของคุณก็ต้องเข้าใจและพอใจกับเนื้อหาบนเว็บไซต์เช่นกันโดยสามารถดูจากยอด traffic จึงจะเป็นการรับทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ

SEO จำเป็นไหมต่อการทำการตลาดออนไลน์

หากเว็บไซต์ของคุณมีคู่แข่งน้อย การทำ SEO อาจไม่ใช่เรื่องจำเป็น แต่ในโลกปัจจุบันที่เกิดธุรกิจใหม่ๆขึ้นเสมอ ก็มีโอกาสที่คู่แข่งจะเพิ่มมากขึ้น หากติดต่อผู้รับทำ SEO ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆจะยิ่งได้เปรียบเพราะ google มักให้ค่ากับเว็บไซต์ที่มีอายุยาวนานกว่า หากยิ่งเป็นเว็บไซต์ที่อยู่มานาน ตรงหลัก SEO และตรงความต้องการของลูกค้า ก็จะยิ่งอยู่หน้าแรกได้นานยิ่งขึ้น

ไม่ทำ SEO แล้วจะเสียเปรียบคู่แข่งไหม

รู้หรือไม่ว่าแม้จะติดหน้าแรกเหมือนกัน แต่เว็บไซต์อันดับ 1 2 3 นั้นมียอดคลิกต่างกันจำนวนมาก ยิ่งไม่ติดหน้าแรกยอดคลิกก็จะน้อยลงไปมาก หากคู่แข่งของคุณอยู่ในอันดับที่ดีกว่าก็อาจเรียกได้ว่ามีลูกค้าเยอะกว่าคุณหลายเท่าเลยทีเดียว การไม่ใช้บริการรับทำ SEO จึงทำให้เสียเปรียบคู่แข่งอย่างเลี่ยงไม่ได้

SEO กับ Google Ads เลือกแบบไหนดี

ขึ้นอยู่กับความต้องการ google ads จะให้ผลเร็วมากกว่าแต่ไม่คงทน ในขณะที่ SEO จะให้ผลช้าแต่ผลที่ได้อยู่นาน ทั้งนี้ ไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแต่สามารถทำควบคู่กันได้ ผู้รับทำ SEO ที่ดีจะมีเครื่องมือที่บอกได้ว่า traffic นั้นมาจากการใช้ ad หรือเป็น organic traffic จาก SEO

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

เอเจนซี่รับทำ SEO ที่ดีจะต้องให้บริการอย่างครอบคลุม มีผลลัพธ์ที่ติดตามได้จริง มีเครื่องมือต่างๆสำหรับการวิเคราะห์และ audit website มีผู้เชี่ยวชาญทั้งเรื่อง digital marketing, SEO และเว็บไซต์ ที่สำคัญคือจะต้องเป็นบริการรับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกด้วยเทคนิคสายขาวที่สามารถทำให้เว็บเติบโตอย่างยั่งยืน ติดอันดับนาน 
ขอแนะนำ NerdOptimize ซึ่งเป็น SEO Agency ในกรุงเทพฯ ที่มีความเชี่ยวชาญสูง มีลูกค้าที่ยอดลูกค้าเพิ่มมากขึ้นจากการโปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกด้วยเทคนิคสายขาว ครอบคลุมหลายธุรกิจ มีประสบการณ์จริง พร้อมให้บริการลูกค้าพร้อมอธิบายแบบ step by step

ขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.hooktalk.com/

การทำ SEO ใช้เวลานานไหมกว่าจะเห็นผล

ผลลัพธ์seo

แน่นอนว่าการทำ SEO นั้นใช้เวลานานจึงจะเห็นผลโดยมักเป็นหลักเดือน อาจถึง 3-6 เดือนกันเลยทีเดียว แต่เว็บไซต์จะมี traffic และเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆตาม process ของการทำงานและเห็นผลได้จริงจนติดหน้าแรก google

สรุป 

เครื่องมือสำคัญในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆคือ search engine อย่าง google การทำเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้าแรกจึงเป็นเรื่องสำคัญ การใช้บริการรับทำ SEO สายขาวสามารถช่วยให้คุณติดหน้าแรก google ได้อย่างยาวนาน เมื่อเว็บไซต์อันดับดี จำนวนลูกค้าก็เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ธุรกิจเติบโตขึ้น การจ้างทำ SEO จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม 
หากมองหาบริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพฯก็ขอให้นึกถึง NerdOptimize รับโปรโมทเว็บไซต์ด้วยเทคนิคสายขาว มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการครอบคลุมธุรกิจหลากประเภท ดูแลทุกองค์ประกอบของเว็บไซต์