โรงงานผลิตครีมกันแดด สั่งผลิตครีมกันแดดได้มาตรฐาน ครบวงจร

โรงงานผลิตครีมกันแดด

ในปัจจุบันนั้นครีมกันแดดเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนใช้กันด้วยรังสียูวีจากแสงแดดและแหล่งแสงสว่างต่าง ๆ และแดดที่เรียกได้ว่าหากออกแดดแล้วพร้อมจะเผาผิวเราตลอดเวลา ครีมกันแดดจึงเป็นที่นิยมและขายดีอย่างมาก ซึ่งหลาย ๆ คนนั้นอาจเคยได้ข่าวถึงเรื่องที่ผิวเกิดอาการแพ้จากการใช้ครีมกันแดด และ ข่าวสารเรื่องปลอดภัยของการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นเห็นช่องทางและเกิดความคิดที่ว่าอยากสร้างแบรนด์ครีมกันแดดที่ดีมีคุณภาพ และให้ผู้บริโภคนั้นมั่นใจเรื่องความปลอดภัย 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังตัดสินใจในการเลือกโรงงานเพื่อสั่งผลิตครีมกันแดดนั้น โรงงานผลิตครีมกันแดดนั้นต้องได้รับมาตรฐานตามที่องค์กรตรวจสอบ มีขั้นตอนการผลิตที่คุณภาพ ถูกต้อง ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดและต่อผู้บริโภค หากเป็นโรงงานที่มีการบริการแบบ One Stop Service นั้นยิ่งเป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากทางโรงงานนั้นมีบริการครบวงจรสร้างแบรนด์ครีมกัน กับ Pure Derima Laboratories โรงงานผลิตครีมกันแดดที่ได้มาตรฐาน 

เจ้าของแบรนด์หรือผู้ที่กำลังสนใจในการผลิตครีมกันแดดกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมกันแดด แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกโรงงานแบบไหน มีเกณฑ์อะไรบ้างในการประกอบการตัดสินใจ เราจะมาดูกันว่าควรมีสิ่งใดที่ต้องดูกันบ้าง

สำหรับครีมกันแดดนั้น มีโรงงานผลิตครีมกันแดดเป็นจำนวนมากซึ่งอย่างแรกที่ต้องพิจารณานั่นคือมาตรฐานการผลิต และเครื่องจักรที่ใช้ ตัวอย่างเช่น มาตรฐานที่คนทั่วไปคุ้นหูกันคือ ISO9001 และอื่น ๆ เช่น GMP, Green Industry, HALAL, ISO22716 เป็นต้น ซึ่งมาตรฐานเหล่านี้ช่วยให้ผู้ที่สนใจในการผลิตครีมกันแดดนั้นมีไว้ประกอบการตัดสินใจได้ดี 

สำหรับโรงงานรับผลิตครีมกันแดดของบริษัท Pure Derima Laboratories นั้นมีโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ให้บริการแบบ One Stop Service ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบริการที่เบ็ดเสร็จ เพื่อความสะดวกสบาย และ รวดเร็ว ซึ่งทางโรงงานผลิตครีมกันแดดแบบ One Stop Service นั้นอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้เราสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายอย่างครอบคลุมได้ มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ทำทำการวิจัยกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้ทางแบรนด์เชื่อถือ และ ไว้วางใจได้ เพื่อสนองความต้องการแก่ลูกค้าทำให้ช่วยในการตัดสินใจลงทุนได้ดีขึ้น ซึ่งทางบริษัท Pure Derima นั้นสามารถรับผลิตครีมกันแดด เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ก็จะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์ตามแนวทางของลูกค้าได้


ประเภทของเนื้อครีมกันแดด

โรงงานรับผลิตครีมกันแดดสูตรต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดนั้นมีหลายสูตรสำหรับหลายสภาพผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง เป็นต้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดมีหลายสูตรเพื่อให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกสภาพผิว สำหรับสูตรไหนที่ในปัจจุบันนิยม ขายดี ทางโรงงานรับผลิตครีมกันแดดจาก PURE DERIMA นั้นมีมาให้ผู้สนใจเลือก โดยโรงงานผลิตครีมกันแดดมีเนื้อครีมกันแดดแบบใดบ้าง มาดูกัน

1. ANTI-POLLUTION SUNSCREEN SPF 50/PA+++

สูตรนี้เป็นครีมกันแดดที่เนื้อครีมบางเบา ไม่รู้สึกหนักผิว ซึมซาบเข้าผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับผู้มันหรือผู้ที่ชอบให้ผิวหน้าเบาสบาย สูตรนี้ช่วยให้ผิวไม่อุ้มฝุ่นหรือมลภาวะ ปกป้องผิวจากรังสี UV และ มลภาวะต่าง ๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสูตรนิยมที่โรงงานผลิตครีมกันแดดรับผลิต ซึ่งสูตรนี้ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที 

2. SILKY SMOOTH FOUNDATION SUNSCREEN SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดสูตรนี้เนื้อครีมกันแดดนั้นผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมจาก SILK PROTEIN ทำให้เนียนไปกับผิวหน้า ไม่ลอย เนื้อครีมบางเบา ปกป้องผิวคุณ ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ปกป้องผิวจากรังสีUV ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ก่อนวัย สามารถใช้แทนครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ควรทาครีมกันแดดก่อนออกแดด 15 นาที

3. MATTE FLUID SPF 30 PA+++

ครีมกันแดดที่เบสนั้นเป็นรองพื้นและผสมสารป้องกันแดด เหมาะสำหรับผู้ที่เพียงต้องการทาครีมรองพื้นอย่างเดียวและสามารถปกป้องแสงแดดให้กับผิวได้ในตัวเดียว ครีมกันแดดสูตรนี้ ช่วยให้ดูเรียบเนียนจากรองพื้น ควบคุมความมันบนใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน และ ไม่อุดรูขุมขน เพราะเป็นเนื้อครีมที่บางเบา ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด ควรทำก่อนออกแดด 15 นาที 

4. MILKY SUNSCREEN LOTION SPF 50/PA+++

ครีมกันแดดสูตรที่เป็นที่นิยม และ หลาย ๆ คนรู้จักนั่นคือสูตร milky sunscreen ซึ่งทางโรงงานผลิตครีมกันแดดของทาง PURE DERIMA นั้นมีสูตรนี้เช่นเดียวกันและเป็นสูตรที่ถูกคิดค้นแบบพิเศษ เนื้อครีมโลชั่นกันแดดที่เหมือนน้ำนม เนื้อบางเบาพิเศษ ไร้ความมัน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบให้เกิดผิวมัน อ่อนโยนแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร 


ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดดกับเรา 

สำหรับเจ้าของแบรนด์หรือผู้เริ่มต้นทำธุรกิจสนใจโรงงานผลิตครีมกันแดดของบริษัท PURE DERIMA ที่เป็นบริการแบบ One Stop Serivice ที่รวดเร็วและสะดวกสบายนั้น มีขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงได้ผลิตภัณฑ์นั้นมีขั้นตอนใดบ้างเรามาดูกัน

  1. เลือกสูตรสครับที่ต้องการผลิต

ทางโรงงานผลิตครีมกันแดดนั้นมีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญซึ่งคอยให้คำปรึกษาข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ของสูตรครีมกันแดดแต่ละประเภทที่โรงงานผลิตครับกันแดดมี รวมถึงส่วนผสมและสารสกัดต่าง ๆ มีการถามถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อช่วยแนะนำและปรึกษาในรายละเอียดที่ทางแบรนด์สนใจ

  1. รับใบเสนอราคา และชำระมัดจำ 

หลังจากที่ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกตัวผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เรียบร้อยแล้วนั้น ขั้นตอนถัดไป ทางโรงงานผลิตครีมกันแดดนั้นทำใบเสนอราคา ซึ่งจะมีรายละเอียด และเงื่อนไข่ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องให้กับทางลูกค้ารับทราบ เพื่อให้ลูกค้ารับทราบและตัดสินใจก่อนดำเเนินการสั่งผลิต  สำหรับการจ่ายเงินนั้นจะแบ่งเป็น 2 รอบ ตามในรายละเอียดใบเสนอราคา ซึ่งรอบแรกนั้นเป็นการมัดจำก่อนการผลิต 50 % ตามในใบเสนอราคา จากนั้น ทางบริษัทจะทำการขอใบอนุญาตขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. นั่นเอง

  1. คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสครับแบรนด์ของคุณ

หลังจากตกลงเรื่องใบเสนอราคาและชำระค่ามัดจำเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ทางโรงงานผลิตครีมกันแดดจะเริ่มทำการคิดค้นสูตรที่ลูกค้าต้องการ และ พัฒนาเพื่อให้ได้ตามความต้องการของทางแบรนด์ลูกค้านั่นเอง

  1. เริ่มกระบวนการผลิต

หลังจากทางลูกค้าตกลงกับใบเสนอราคาแล้วนั่นขั้นตอนถัดไปคือการสั่งผลิตผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้านั่นเลือกตามรายละเอียด ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย โดยใช้เวลาประมาณ 14-20 วันทำการ

  1. ชำระมัดจำส่วนที่เหลือ 

สำหรับการจ่ายเงินในส่วนที่เหลือ คือการชำระหลังจากสินค้าผลิตเรียบร้อย ซึ่งจะเป็นอีกส่วน 50 % ที่เหลือในใบเสนอราคา

  1. โรงงานส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า 

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น ขั้นตอนสุดท้ายขอบริษัทจากโรงงานผลิตครีมกันแดดจัดส่งสินค้าตามที่กำหนดไว้ให้ลูกค้าเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการเพื่อพร้อมเปิดตัวครีมกันแดดของคุณ

จากที่เห็นกระบวนการต่างๆ ของโรงงานผลิตครีมกันแดดจาก PURE DERIMA ที่มีบริการ One Stop Service แล้วนั้นเพียงไม่กี่ขั้นตอนที่สะดวกและรวดเร็วคุณก็เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดได้


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดต้องมีเงินลงทุนเท่าไหร่ ?

แบรนด์ครีมกันแดดจากโรงงานผลิตครีมกันแดด

สำหรับผู้ที่สนใจหรือเริ่มต้นทำธุรกิจกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับโรงงานผลิตครีมกันแดดนั้นเงินลงทุนนั้นขึ้นอยู่กับ รูปแบบผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม สารสกัด และจำนวนของผลิตภัณฑ์ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วงบขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาท – 100,000 บาท เพียงงบเท่านั้นคุณก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดได้แล้ว


อยากทำแบรนด์ครีมกันแดด เลือกโรงงานผลิตรองพื้นยังไงดี 

ผู้สนใจในการเริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์หากสงสัยว่า เราควรเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดดอย่างไร มีเกณฑ์อะไรบ้าง ซึ่งโดยหลัก ๆ สามารถดูได้ดังนี้

บริษัทที่เปิดโรงงานนั้นมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใดซึ่งหากโรงงานมีมาตรฐานตามสากลต่าง ๆ เช่น ISO9001, Green industry, HALAL นั้นจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การบริการที่พร้อมช่วยเหลือทางแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นให้คำปรึกษาต่าง ๆ ราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นเกณฑ์ประกอบช่วยให้ทางแบรนด์ตัดสินใจได้ละเอียดขึ้น


สรุป

ครีมกันแดดเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต้องใช้เพื่อป้องกันแสงแดดที่ทำร้ายผิว สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดหรือสนใจทางโรงงานผลิตครีมกันแดดจากบริษัท PURE DERIMA LABORATORIES นั้นมีโรงงานที่มีคุณภาพ ได้รับรางวัล และมาตรฐานสากลต่าง ๆ  พร้อมบริการแบบ One Stop Service ซึ่งเพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดได้นั่นเอง