5 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ติดทน ขนตางอนเด้งยาวนาวตลอดทั้งวัน

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี

เครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กันไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บลัชออน หรือมาสคาร่าที่จะช่วยทำให้ขนตาเด้งงอน เรียงเส้นสวยได้ตลอดทั้งวัน ขนตาหากใช้มาสคาร่าปัดให้ดูยาว หนา และงอนขึ้น ก็จะช่วยทำให้เมคอัพของผู้หญิงดูดีขึ้นได้ แต่การจะเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ก็เป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากแต่ละยี่ห้อจะมีความติดทนไม่เท่ากัน มีบางรุ่นที่กันน้ำและไม่กันน้ำ

แล้วควรจะเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีที่ไม่แพนด้า ติดทนตลอดทั้งวัน วันนี้เราได้ยก 5 อันดับมาสคาร่ายี่ห้อปัง ๆ ที่จะทำให้ขนตาของคุณเด้งงอนตลอดทั้งวัน พร้อมเสริมเมคอัพของคุณให้ดู Complete มากขึ้นได้ 


วิธีการเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า ติดทนตลอดทั้งวัน

สาว ๆ ที่กำลังมองหามาสคาร่าสักแท่ง ที่ไม่ทำให้ตาดำ หรือตาของเราแพนด้าระหว่างวัน ซึ่งวิธีการเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่ทำให้ตาเป็นแพนด้า มีสิ่งที่สำคัญและสาว ๆ ทุกคนควรเลือกก็คือ เลือกมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ จะช่วยให้ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้มตกลงมาจนทำให้ตาเป็นแพนด้า ไม่ว่าจะลุยน้ำ ลุยฝน ทำกิจกรรมกลางแจ้งมาสคาร่าก็ยังติดทนอยู่กับขนตาของคุณตลอกทั้งวัน


5 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ช่วยทำให้ขนตาเด้งงอนตลอดทั้งวัน

5 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี

1. มาสคาร่า Maybelline New York Lash Sensational Skyhigh

5 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีอันดับที่ 1 ก็คงหนีไม่พ้นมาสคาร่าจาก  Maybeline แบรนด์ยอดฮิตของสาว ๆ ที่ทั้งราคาถูกและคุณภาพดี หากคุณกำลังมองหา มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ที่กันน้ำ ได้จริง ก็คงต้องเป็นรุ่น New York Lash Sensational Skyhigh มีคุณสมบัติกันน้ำ สารสกัดจากไผ่ และไฟเบอร์ที่จะช่วยทำให้ขนตาเด้งงอน มีวอลลุ่ม โดยตัวแปรงทาง  Maybeline ได้ออกแบบมาให้โค้งรับเข้ากับทุกส่วนของดวงตา ไม่ว่าขนตาจะเส้นเล็ก หรือบริเวณขนตาที่เข้าถึงได้ยาก หัวแปรงแบบ  Flex Tower Brush จะช่วยให้คุณปัดมาสคาร่าได้อย่างง่ายดาย

2. มาสคาร่า CANMAKE Quick Lash Curler 

หากคุณกำลังมองหามาสคาร่า สีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องเป็นมาสคาร่าจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่ครองใจสาวไทยกันจำนวนไม่น้อย อย่าง CANMAKE รุ่น Quick Lash Curler ที่นอกจากจะเป็นมาสคาร่าสีดำแล้ว ยังมีสีอื่นให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลเข้ม, สีม่วง และสีส้มอิฐ บอกได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหน มาสคาร่าจาก CANMAKE ก็เอาอยู่ทุกลุค ช่วยให้ขนตาจับช่อเรียงสวย งอนเด้ง พร้อมช่วยยกโคนขนตาได้ดูยาวและหนาขึ้นอีกด้วย

3. มาสคาร่า Rom&nd Han All Fix Mascara

5 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ที่คุณควรมีติดกระเป๋าเลยก็คือ มาสคาร่ายี่ห้อ  Rom&nd รุ่น  Han All Fix Mascara เป็นมาสคาร่าที่ติดทน กันน้ำกันเหงื่อได้ ปัดแล้วช่วยให้ขนตาโค้งงอน ดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมหัวแปรง 2 แบบให้คุณได้เลือก ทั้งแบบเพิ่มวอลลุ่ม และแบบเพิ่มความยาว อยากได้ขนตาแบบไหนก็เลือกใช้ได้ตามชอบเลย

4. มาสคาร่า จาก ODBO

สาว ๆ หลายคนอาจเคยได้ยิน หรือได้ใช้มาสคร่าเขียวกันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าหากใครถามถึงมาสคาร่า ตัวไหนดี ก็ต้องรีบบอกไปเลยว่า มาสคาร่าเขียวในตำนาน ของ ODBO ที่เขายืนหนึ่งเรื่องของความปัง ขนตายาว เด้ง งอน อีกทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ เรียกได้ว่าครองใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้ากันไปหลายคนเลยทีเดียว รวมถึงช่างแต่งหน้าบางคนก็ยังออกมารีวิวเจ้ามาสคาร่าเขียวตัวนี้กันเยอะมาก 

5. มาสคาร่า Maybelline New York The Hypercurl Waterproof Mascara

5 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีกับรุ่นสุดท้ายที่ไม่พูดถึงน้องเขาก็คงไม่ได้ คือ มาสคาร่า Maybelline New York The Hypercurl Waterproof Mascara เป็นมาสคาร่าถูกและดี ยืนหนึ่งเรื่องของความติดทน ช่วยงัดขนตาได้ตั้งแต่โคนขนตา กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี มาพร้อมพอลีเมอร์พิเศษช่วยล็อคขนตาให้งอนไม่มีตกได้แบบยาวนาน หัวแปรงมีความโค้งแบบพอดี ให้คุณได้ปัดขนตาได้ทุกส่วน 


ข้อดีของมาสคาร่า ตัวไหนดีปัดแล้วไม่เป็นก้อน ช่วยให้ขนตาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อได้รู้กันไปแล้วว่า มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ต่อมาเราจะไปดูกันว่าข้อดีของมาสคาร่านั้น จะช่วยเสริมสร้างเมคอัพของสาว ๆ ได้มากน้อยแค่ไหน และทำไมหลายคนเลือกให้มาสคาร่าเป็นเครื่องสำอางตัวโปรดที่ต้องมีติดกระเป๋า

  • มาสคาร่าจะช่วยทำให้ขนตาของคุณดูหนา เด้งงอน และเรียงตัวเป็นเส้นมากขึ้นทำให้ตาดูสวย คม
  • มาสคาร่าจะช่วยให้ดวงตาของคุณดูกลม และหวานมากขึ้น 
  • มาสคาร่าบางรุ่นหรือบางยี่ห้อจะช่วยบำรุงขนตาของสาว ๆ ให้แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย
  • มาสคาร่าจะช่วยเพิ่มทั้งความยาว ความหนาของสาว ๆ ที่ขนตาสั้น ขนตาน้อย 
  • มาสคาร่านอกจากจะนำมาปัดขนตาแล้ว ยังสามารถนำมาปัดขนคิ้ว เก็บลูกผมได้อีกด้วย
  • มาสคาร่ามีให้เลือกหลายสีนอกจากสีดำแล้ว ก็จะมีสีน้ำตาลที่ช่วยทำให้ตาของคุณดูไม่ดุมาก ปัดแล้วตาดูหวานขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีสีสันอื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามการสไตล์การแต่งหน้าของคุณ

สรุป

ปัจจุบันมีมาสคาร่าให้สาว ๆ ได้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งการที่จะเลือกมาสคาร่า อันไหนดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสภาพขนตาของแต่ละคน หรือการทำกิจกรรมระหว่างวัน เช่น บางคนอาจต้องเลือกใช้มาสคาร่าที่ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อได้ หรือบางคนอาจเลือกมาสคาร่าที่มีขนแปรงที่สามารถเข้าถึงทุกอณูของขนตาได้ ทำให้ไม่ว่าจะมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับตัวคุณเองจะดีที่สุด