ทาวน์โฮม เพชรเกษม เลือกทำเลทองอย่างไร

ทาวน์โฮมเพชรเกษม

ย่านเพชรเกษมเป็นย่านของชุมชนเก่า ซึ่งเป็นข้อดีของทำเลในการย้ายมาอยู่ ทาวน์โฮมเพชรเกษมจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายที่สุด เพราะชุมชนเก่าใจกลางกรุงที่มีทั้งความเจริญ มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน และเป็นชุมชนย่านที่มีอาหารการกินหลากหลาย สถานที่พักผ่อนมากมาย การเดินทางทั้งเส้นหลักและเดินทางแบบสาธารณะก็ไม่มีปัญหา ดังนั้นเพื่อทางเลือกที่ดีที่สุดเราจะมาดูกันว่าทาวน์โฮมแถวเพชรเกษม มีที่ไหนน่าอยู่บ้างทาวน์โฮมเพชรเกษมมีลักษณะอย่างไร

โดยปกติแล้วทาวน์โฮมเพชรเกษมจะมีลักษณะเหมือนทาวน์โฮมคุณภาพทุกอย่าง โดยลักษณะเด่นของทาวน์โฮมคือการมีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอ ตัวบ้านจะติดกับทาวน์โฮมบ้านหลังอื่น ๆ แต่มีความส่วนตัวด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ เก็บเสียง บ้านมีหน้ากว้างสำหรับพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้ง ตัวทาวน์โฮมเพชรเกษมมีส่วนกลางอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้ไลฟ์สไตล์ในโครงการได้ บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษมที่เลือกยังมีงานออกแบบตัวบ้านที่ทันสมัยอีกด้วย


ทาวน์โฮม เพชรเกษม มีข้อดีอย่างไร ?

  • ทาวน์โฮมเพชรเกษม จะตั้งอยู่ใกล้ถนนเพชรเกษมใกล้วงเวียนใหญ่ ที่เป็นถนนเส้นใหญ่ การจราจรเคลื่อนที่อย่างคล่องตัว มีโรงเรียน โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับปัจจัยในการมีชีวิตอยู่อย่างครบวงจร
  • เนื้อที่สำหรับทาวน์เฮ้าส์เพชรเกษม หรือทาวน์โฮมเพชรเกษม ออกแบบมาให้เพียงพอต่อการใช้สอย ในพื้นที่จำกัด แต่ก็แลกมากับราคาที่คุ้มค่า สามารถอยู่กันเป็นครอบครัวได้
  • โครงการของทาวน์โฮมแถวเพชรเกษมมีส่วนกลางสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทำให้ไม่ต้องเดินทางไกล มีกิจกรรมทำในบริเวณบ้าน
  • ย่านเพชรเกษมสามารถเดินทางเข้าตัวเมืองหลักได้ง่ายมาก เพราะทาวน์โฮมเพชรเกษมมีทั้งรถไฟฟ้า และถนนทางพิเศษสำหรับการเดินทางที่สะดวก และทางเลือกที่หลากหลาย
  • ทาวน์โฮมเพชรเกษมมีระบบความปลอดภัยสูง ทั้งกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบทาวน์โฮม เพชรเกษม

สถานศึกษารอบทาวน์โฮมเพชรเกษม

รอบ ๆ โครงการทาวน์โฮมเพชรเกษม มีสถานศึกษาที่ครอบคลุมการศึกษาหลายระดับทั้ง โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ หนองแขม และโรงเรียนอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับครอบครัว

โรงพยาบาลรอบบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม

หากมีเหตุฉุกเฉินในบริเวณโครงการ พื้นที่โดยรอบของทาวน์โฮมเพชรเกษม สามารถเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลใกล้เคียงทั้ง โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเทอร์เนชันแนล, โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ และโรงพยาบาลอีกหลายแห่งครอบคลุมทั่วพื้นที่

รอบทาวน์โฮมเพชรเกษมมีห้างสรรพสินค้า

โดยภาพรวมห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ก็เพียงพอต่อความต้องการในการออกไปซื้อสิ่งของจำเป็น รวมไปถึงสิ่งของที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เช่นเสื้อผ้า, หรือของเล่น ผ่านวิคตอเรีย การ์เด้นส์, เดอะมอลล์ บางแค รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่และเล็กอีกมากมายบริเวณทาวน์โฮมแถวเพชรเกษม


แนะนำโครงการทาวน์โฮม เพชรเกษม ที่มีทำเลดี ครบองค์ประกอบ

บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม
ขอบคุณรูปภาพจาก’SC Asset’

เวิร์ฟ เพชรเกษม

ทาวน์โฮมเพชรเกษมที่พิเศษด้วยหน้ากว้าง 7.9 เมตร มีความร่มรื่นและตัวบ้านออกแบบสไตล์ New York Loft Style ด้วยตัวบ้าน 2 ชั้น มีส่วนกลางครบครันทั้ง สโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่สำหรับสันทนาการ และระบบความปลอดภัยชั้นยอด

ทาวน์โฮมแถวเพชรเกษม
ขอบคุณรูปภาพจาก’SC Asset’

เวิร์ฟ เพชรเกษม 81

เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 เป็นบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ด้วยตัวทาวน์โฮมที่ออกแบบมา 4 ชั้นสไตล์ Modern Loft Style และในส่วนด้านหน้าโครงการก็มีโฮมออฟฟิศสำหรับทำธุรกิจได้ ทำเลทองติดถนนใหญ่เพชรเกษม

ทาวน์เฮ้าส์เพชรเกษม
ขอบคุณรูปภาพจาก’SC Asset’

เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2

ทาวน์โฮมที่เป็นรูปแบบ โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น มีขนาดกว้าง 4 เมตร และ 5 เมตร ตกแต่งสไตล์ Industrial Domesticity ทำเลทาวน์โฮมเพชรเกษมสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ติดถนนใหญ่เพรชเกษมที่มีการสัญจรอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นถนนใหญ่เส้นหลัก 


ทาวน์โฮม เพชรเกษม ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

  • ทาวน์โฮมเพชรเกษม เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 ราคาเริ่มต้นราคา 10.99 ล้าน
  • ทาวน์โฮมเพชรเกษม เวิร์ฟ เพชรเกษม ราคาเริ่มต้นราคา 3.99 ล้าน
  • ทาวน์โฮมเพชรเกษม เวิร์ฟ เพชรเกษม 81-2 ราคาเริ่มต้นราคา 4.99 ล้าน

โดยทั้งสามโครงการ ถูกตั้งอยู่ในทำเลที่เอื้อต่อคุณภาพการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ขาดตกด้านสาธารณูปโภค พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย และทาวน์โฮมแถวเพชรเกษมจาก SC Asset ก็ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่สำคัญที่สุด


สิ่งอำนวยความสะดวกแถวทาวน์โฮมเพชรเกษม

สำหรับทาวน์โฮมที่นำเสนอมานี้ เป็นโครงการที่ออกแบบมาให้ครอบครัว หรือผู้อยู่อาศัยมีครบทุกไลฟ์สไตล์ในโครงการ เน้นความทันสมัยด้านความปลอดภัย และเงียบสงบ ทาวน์โฮมเพชรเกษมมีทั้งพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ มีพื้นที่เสริมสร้างพัฒนาเด็ก นอกจากนี้บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษมยังตอบโจทย์ความหลากหลายในการใช้ชีวิตเพิ่มเติมด้วย ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, โคเวิร์คกิ้งสเปซ และสโมสรอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ทุกการใช้ชีวิตลื่นไหล

ด้านระบบความปลอดภัยโครงการก็ให้ความสำคัญสูงสุด มีการใช้การเข้า-ออกแบบอัตโนมัติ สามารถคัดกรองบุคคลแปลกหน้าที่เข้ามาในพื้นที่โครงการได้ พร้อมเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทั่วทั้งโครงการทาวน์โฮมเพชรเกษม


ทาวน์โฮมเพชรเกษมใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินที่อยู่ใกล้กับทาวน์โฮมเพชรเกษม ช่วยให้ทำเลสำหรับธุรกิจดูครึกครื้นมากขึ้น ในส่วนของผู้อยู่อาศัยโดยรอบ ก็สามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะอาศัยเส้นทางหลัก หรือเส้นทางพิเศษ รวมไปถึงการเลือกการเดินทางสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นทางบก หรือเดินทางน้ำได้ สามารถเลือกรถตู้หรือรถเมล์เพื่อเข้าสู่ตัวเมืองใหญ่ก็ทำได้สะดวก เพราะถนนเส้นใหญ่ทำให้การจราจรที่ติดขัดน้อยลง