5 อันดับเครื่องซักผ้า ราคาถูก ทนทานใช้งานสะดวก

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าสำคัญกับทุกครัวเรือน ทำให้ประหยัดแรง เวลาได้ดีมาก ควรเลือกซื้อเครื่องซักผ้าราคาถูก หรือเครื่องซักผ้าลดราคา แต่มากด้วยคุณภาพ ซื้อจากร้านขายเครื่องซักผ้าที่ไว้ใจได้ และเช็คราคาเครื่องซักผ้าจากหลาย ๆ ช่องทาง เพื่อดูรายละเอียดยี่ห้อ รุ่น ความจุ หรือโปรแกรมที่มีตามความเหมาะสม ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันอย่างไร

ราคาเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นกับหลาย ๆ ครัวเรือน และมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  • ประหยัดเวลา เครื่องซักผ้าใช้กระบวนการซักผ้าอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาได้มาก รวมทั้งซักผ้าได้ในปริมาณมากทำให้อาจจะรวมซักอาทิตย์ละ 1 ครั้งเป็นการประหยัดเวลาและหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน 
  • ความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้าเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการซักเสื้อผ้า สามารถใส่ผ้าที่สกปรกน้อย มากก็ซักได้ เพียงเติมผงซักฟอก ตั้งค่าเครื่อง จากนั้นเหลือเวลาพักผ่อนได้แบบสบาย ๆ
  • สุขอนามัยที่ดี ในเครื่องซักผ้ามีระบบน้ำร้อน พร้อมผงซักฟอก เพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างทั่วถึง ขจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย เชื้อโรค ซึ่งจะช่วยรักษาสุขอนามัยได้ดีขึ้น โดยทำให้เสื้อผ้าปราศจากสิ่งปนเปื้อน
  • ถนอมเสื้อผ้า เครื่องซักผ้ายุคใหม่ได้ออกแบบให้รักษาเนื้อผ้าประเภทต่างๆ ช่วยยืดอายุเสื้อผ้าลดการยืดย้วย คลายรอยยับของเสื้อผ้า จึงทำให้รีดผ้าเรียบได้ไวยิ่งขึ้น
  • ประสิทธิภาพ เครื่องซักผ้าสมัยใหม่ได้ออกแบบให้ประหยัดพลังงาน โดยใช้น้ำและไฟฟ้าน้อยกว่าเมื่อเทียบกับซักผ้าด้วยมือ ทำให้ประหยัดต้นทุนค่าสาธารณูปโภคได้ในระยะยาว
  • ซักผ้าชิ้นใหญ่ได้สะดวก ไม่ต้องเหนื่อยแรง เช่นผ้าปูที่นอน หรือผ้านวมได้สะดวกสบาย แม้ในฤดูฝนที่ไม่มีแสงแดด เครื่องซักผ้ามีระบบอบแห้งในตัวสามารถนำผ้าออกมาใช้ได้เลย
  • ความสม่ำเสมอ เครื่องซักผ้าทำงานสม่ำเสมอ ทำให้สามารถทำความสะอาดผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไปตามรอบการซักที่ตั้งไว้  เพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าได้ซักล้างอย่างทั่วถึง

สรุปเครื่องซักผ้าจำเป็นในชีวิตประจำวันเพราะประหยัดเวลา ให้ความสะดวกสบาย ถนอมเสื้อผ้า อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องซักผ้าเป็นอุปกรณ์สำคัญในหลายครัวเรือน ดังนั้นควรมีประจำบ้านเลือกซื้อเครื่องซักผ้าราคาถูก ประสิทธิภาพสูง ทำให้ซักผ้าได้ง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลง

เครื่องซักผ้า 5 อันดับ ที่น่าจับตามอง 

เครื่องซักผ้าราคา

ในหัวข้อนี้จะแนะนำเครื่องซักผ้า 5 อันดับยอดฮิตที่น่าจับตามอง ได้แก่

1. เครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WW80T3040WW/ST 8 Kg

เครื่องซักผ้า SAMSUNG ฝาหน้า 8 กิโลกรัม สีขาว รุ่น WW80T3040WW/ST เป็นรุ่นประหยัดพลังงาน เสียงดังน้อย ทนทาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ดิจิทัล ด้วยโปรแกรม QUICK WASH สามารถทำความสะอาดผ้าปริมาณน้อยได้ภายใน 18 นาที ใช้งานสะดวกสบาย ด้วยตัวเลือกถึง 14 โปรแกรม ทำให้สามารถเลือกสมรรถนะในการซัก รวมทั้งถนอมเนื้อผ้าได้อย่างเหมาะสม ราคาเครื่องซักผ้าฝาหน้าเพียง 13,677 บาท

2. เครื่องซักผ้าTCL/อบผ้า10/7Kg Inverter รุ่น WT11EPWDG

เครื่องซักผ้า TCL/อบผ้า10/7Kg Inverter รุ่น WT11EPWDG DD มอเตอร์ทำงานเงียบ นิ่งทำให้ประหยัดพลังงาน Heat Sterilization กำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียบนเสื้อผ้า ลดกลิ่นอับ เพิ่มผ้าระหว่างซัก หยุดได้ตลอดเวลา รวมทั้งระบบ TCL Honeycomb Drum ถนอมเนื้อผ้าได้ดีสีสดใส ที่สำคัญล็อคทันทีเมื่อเครื่องทำงาน หมดกังวลเรื่องลูกน้อยกดเปลี่ยนฟังก์ชันระหว่างซัก เครื่องซักผ้าราคา 19,571 บาท

3. เครื่องซักและอบผ้า TOSHIBA รุ่น TWD-BM135GF4T 12.5/8 KG

เครื่องซักผ้าและอบผ้า TOSHIBA รุ่น TWD-BM135GF4T 12.5/8 KG เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าทำงานเงียบ ทนทาน กำจัดเชื้อโรคด้วยไอน้ำความร้อนสูง ประหยัดเวลาด้วยระบบอบผ้าแบบ Condenser ผ้าแห้งไว ซักสะอาดด้วยเทคโนโลยี The Great Waves ขจัดคราบสกปรกฝังลึกได้ดียิ่งขึ้น พร้อมระบบแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ เครื่องซักผ้าฝาหน้าราคา 32,690 บาท

4.  ELECTROLUX เครื่องซักผ้า/อบผ้าฝาหน้า (11/7 kg) รุ่น EWW1141AEWA + ขาตั้ง

ELECTROLUX เครื่องซักผ้า/อบผ้าฝาหน้า (11/7 kg) รุ่น EWW1141AEWA เป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าทั้งซักและอบผ้าสะดวกในขั้นตอนเดียว แข็งแรงทนทาน ประกอบด้วยเทคโนโลยี SensorWash™ ปรับเวลาในการซักให้เหมาะกับระดับความสกปรกของผ้าโดยอัตโนมัติ  ปกป้องสีผ้าทำให้สดใสได้ยาวนานขึ้น สั่งซักผ้าได้จากทุกที่ด้วยฟีเจอร์ WI-FI ของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้าราคา 40,513 บาท

5.  LG เครื่องซักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า (15/8kg) รุ่น F2515RTGV.AESPETH 

เครื่องซักผ้า /อบผ้า  LG ฝาหน้า (15/8kg) รุ่น F2515RTGV.AESPETH  เป็นเครื่องซักผ้ามอเตอร์ต่อตรงไม่มีสายพาน รอก เครื่องเงียบ นิ่ง ทนทาน มาพร้อมระบบถนอมเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี AI DDในเครื่องจะทำการตรวจชนิดของผ้า ไม่ว่าหนา หรือบาง ผ้าประเภทไหนก็ซักได้สมบูรณ์แบบ เลือกการหมุนของถังซักให้เหมาะสมกับผ้ามากที่สุดและยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า อัจฉริยะด้วย Smart WI-FI control ควบคุมสั่งงานผ่านสมาร์ตโฟน ราคาเครื่องซักผ้า 46,871 บาท

สรุป

เครื่องซักผ้าถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกบ้านควรมีไว้ใช้เพื่อผ่อนแรง และให้ความสดใสของเสื้อผ้าคนในบ้าน เลือกเครื่องซักผ้าตามความเหมาะสมกับขนาดของครอบครัว ราคาเครื่องซักผ้าที่เหมาะสม ดูหลาย ๆ ช่องทางในการเช็คราคาเครื่องซักผ้า เพื่อจะได้ราคาที่ถูก ดี ประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.clickzy.com/