|

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

ความรู้อวัยวะเพศชาย

ปกติแล้วขนาดมาตรฐานของวัยนี้ เส้นรอบวงของอวัยวะเพศชายฝั่งเอเชียปกติจะอยู่ที่เฉลี่ยประมาณ 11-14 ซม ซึ่งแต่ละคนก็มีจะขนาดที่แตกต่างกันออกไป แต่อาจมีผู้ชายบางท่านไม่พอใจขนาดของหำตัวเอง และจะมองหาวิธีทำให้ควยใหญ่  และแน่นอนว่าขนาดของความหนาของอวัยวะเพศชายจะส่งผลกับฝ่ายหญิง ทำให้ท่านชายหลายคนอาจไม่มั่นใจกับขนาดของอวัยวะเพศตัวเองเพราะอาจจะเล็กเกินไป และในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลทุกอย่างที่ท่านอยากรู้ เกี่ยวกับ วิธีเพิ่มขนาด ในการเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายเพื่อทำให้หําใหญ่เอาไว้เรียบร้อยแล้ว

อวัยวะเพศจะหยุดโต ตอนช่วงอายุเท่าไหร่

ปกติแล้วอวัยวะเพศของผู้ชายทุกคน จะมีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆตามอายุของร่างกาย แต่จะเริ่มมีการหยุดโตช่วงวัยรุ่นโดยจะอยู่ที่อายุประมาณ 20-22 ปี และถ้าเลยอายุช่วงนี้ไปแล้ว จะไม่มีการเติบโตเพิ่มอีกเพราะ ฮอร์โมนเพศชาย ที่เริ่มลดน้อยลง

แนะนำการวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบธรรมชาติ

หากคุณกำลังกังวลว่าเมื่อตัวเองต้องออกกำลังกายกับคู่รักบนเตียง แต่ว่ามีน้องชายที่เล็กเกินแล้วอาจจะเขิน ในบทความนี้เราได้รวบรวมวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย วิธีธรรมชาติ แม้กระทั่งการ ทานสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพื่อให้หําใหญ่ยาวขึ้นกว่าเดิมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถดูข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาให้หลังจากนี้ได้ที่นี่เลย

ออกกำลังกาย

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการออกกำลังกาย ก็เป็นหนึ่งในวิธีทําให้น้องชายใหญ่ถาวรแบบธรรมชาติ และไม่จำเป็นต้องใช้เงินอะไรมากมาย ก็สามารถเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายได้เช่นเดียวกัน โดยที่จะมีอยู่หลักๆ 2 วิธีสำหรับการทำให้หําใหญ่

  1. ท่า Kegel และ Jelqing ถือเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยที่ต้องรวมการออกกำลังกล้ามเนื้อในส่วนของอุ้งเชิงกรานในการออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำเอาไว้ด้วย
  2. ท่า Jelqing คือ เทคนิคสำหรับการออกกำลังกายด้วยมือ โดยทำการยืดและนวดอวัยวะเพศ และเมื่อทำเสร็จแล้วก็ให้หยุด และทำซ้ำกันเป็นเวลา 5 – 10 นาทีทุกวันก็จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดให้หำใหญ่ได้เช่นกัน

แต่ทั้ง 2 ขั้นตอนนี้จะมีข้อเสียอย่างหนึ่ง คือ ผลลัพธ์อาจจะเกิดขึ้นได้ช้า และอาจใช้เวลานานหลายเดือนเพราะถือว่าเป็นวิธีทําให้อวัยเพศชายใหญ่ขึ้นธรรมชาติที่สุดนั่นเอง

ออกกำลังกาย

พักผ่อนให้เพียงพอ

การพักผ่อนให้เพียงพอ จะเป็นการทำให้กระตุ้นความรู้สึกทางอารมณ์ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อร่างกายได้รับการพักผ่อน จะช่วยทำให้จิตใจแจ่มใส และไม่เครียด ช่วยให้สามารถทำกิจกรรมทางเพศคู่รักของคุณที่อยากให้หําใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทานสมุนไพร ถั่งเช่า

ถั่งเช่า หรืออีกชื่อหนึ่งว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ที่อยู่ในรูปแบบของ สมุนไพร และถือว่าเป็นสินค้าที่มีมูลค่าที่สูงมากของชาวเอเชีย มีคุณสมบัติที่สามารถทำให้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และเพิ่มขนาดให้หําใหญ่มากขึ้นได้อีกด้วย

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยการนวด

ให้ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของมือข้างถนัด และทำเป็นรูปตัว O (สัญลักษณ์ OK) และให้เริ่มรูดมือขึ้นเบาๆ จากช่วงโคนมาจนถึงช่วงรอยหยักโดยไม่จำเป็นต้องรูดลง และให้เริ่มกลับไปรูดขึ้นอีกครั้ง ทำแบบนี้อย่างน้อย 3 นาที ให้ใช้ฝ่ามือซ้ายรองเอาไว้ที่อวัยวะเพศส่วนล่าง ฝ่ามือขวาให้อยู่ที่ด้านบน ให้นวดประมาณ 2 นาที และทำซ้ำวันละ 1 ครั้ง ประมาณ 20 นาที เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อได้รับบาดเจ็บ แนะนำว่าไม่ควรทำนานจนเกินไป ก็จะทำให้อวัยวะเพศชาย ของคุณนั้นยาวขึ้น

ลดน้ำหนัก

การลดน้ำหนัก หรือ การทำให้น้ำหนักอยู่ในระดับมาตรฐาน เมื่อสามารถทำให้น้ำหนักลดลงได้ ไขมันที่คลุมปิดช่วงหัวหน่วงจะหายไปทำให้หําใหญ่และยาวขึ้น ถือเป็น วิธี เพิ่มขนาดได้ดีขึ้น โดยที่ความยาวที่หายไปจากการที่มีไขมันช่วงหัวหน่วงจะทำให้อวัยวะเพศดูสั้นลง 1 นิ้วเลยทีเดียว

แอลกอฮอล์

ถึงจะปฏิบัติตามหัวข้อด้านบนทุกอย่างแล้ว จะไร้ผลทันทีถ้าคุณดื่มแอลกอฮอล์ เพราะหากปริมาณของแอลกอฮอล์สะสมภายในร่างกายมากจนเกินไปสารพิษในแอลกอฮอล์นั้นรุงแรงไม่ต่างจากบุหรี่ จะทำให้ส่งผลเสียกับหลอดเลือด และ อวัยวะเพศชาย จะไม่โตขึ้นอีกด้วย ซึ่งอาจไม่ดีสำหรับผู้ที่อยากทำให้หําใหญ่ขึ้น

มีกิจกรรมทางเพศ

เพศสัมพันธ์

การที่มีกิจกรรมทางเพศสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง ช่วยให้จูใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน โดยที่การสอดใส่น้องชายเข้าไปในอวัยวะเพศของผู้หญิง จะมีลักษณะที่คล้ายกับการนวดไปในตัว จะทำให้เกิดการดึงและบีบรัดตัวของน้องชายอย่างมาก และนอกจากที่ทำมีส่วนช่วยให้หําใหญ่ขึ้นแล้ว ยังสามารถทำให้คุณและคู่รักมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้นอีกด้วย

ทำความสะอาด

ต้องคอยดูแลรักษาด้วยการทำความสะอาดอยู่อย่างสม่ำเสมอ ควรทำความสะอาดอวัยวะเพศด้วยน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง และควรล้างที่บริเวณหนังหุ้มปลาย และหากต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์ก็ควรที่จะใส่ถุงยางอนามัยเพื่อให้ลดโอกาสในการติดเชื้อต่างๆ จากการทำกิจกรรมด้วยกัน

สรุป

ออกกำลังกาย

ในบทความนี้เป็นวิธีข้างต้นในการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย เพื่อให้หําใหญ่ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำตามได้ และหวังว่าจะมีส่วนช่วยให้คุณสามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศของคุณได้ แต่อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ท่าน เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศชาย หรือทางเลือกอื่นๆ เช่น ยานวดเพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย พ่วงกับการออกกำลังกายไปด้วย จะเป็นวิธีทำให้หำใหญ่ที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้นั่นเอง