คอนโดวงเวียนใหญ่

คอนโดวงเวียนใหญ่คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า

คอนโดวงเวียนใหญ่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนกรุงในการเลือกที่อยู่อาศัยย่านฝั่งธน บริเวณวงเวียนใหญ่ถือได้ว่าตรงกลางของการเดินทางซึ่งสามารถออกไปสู่ถนนได้ถึง 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นถนนประชาธิปก ที่มุ่งหน้าไปทางฝั่งพระนคร ถนนเพชรเกษมเป็นเส้นทางไปทางกรุงเทพฯ ฝั่งใต้ ถนนลาดหญ้า เชื่อมต่อถนนเจริญนครและถนนสมเด็จเจ้าพระยา และถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เชื่อมถนนสุขสวัสดิ์

นอกจากนี้คอนโดวงเวียนใหญ่ยังมีรถไฟฟ้า BTS ที่เป็นส่วนต่อขยายจากรถไฟฟ้าสายสีลมทั้งนี้ยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหารแบบสตรีทฟู้ด ทำให้บริเวณวงเวียนใหญ่มีโครงการที่เกิดใหม่เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น อาคารที่อยู่อาศัย แหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบพร้อม ทั้งแหล่งอาหาร แหล่งชอปปิ้ง จนกลายเป็นศูนย์รวมของความสะดวกสบายคอนโดวงเวียนใหญ่

ย่านวงเวียนใหญ่ทั้งใจกลางเมืองวงเวียนใหญ่ยังคงเป็นเป็นหนึ่งสถานที่ ที่ที่ดินใจกลางวงเวียนใหญ่ยังคงเป็นที่จับตาของนักลงทุนหลายคนที่ต้องการที่ดินบริเวณวงเวียนใหญ่เพื่อสร้างเป็นอาคารที่อยู่อาศัย และศูนย์รวมของการอำนวยความสะดวก จนทำให้ที่ดินบริเวณย่านวงเวียนใหญ่ยังคงมีมูลค่าที่ดินที่ค่อนข้างสูง

ข้อดีข้อเสีย คอนโดวงเวียนใหญ่

คอนโดวงเวียนใหญ่นับได้ว่าเป็นพื้นที่ที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะมาอยู่อาศัยในบริเวณนี้ เพราะวงเวียนใหญ่เป็นพื้นที่ที่ใกล้กับท่องเที่ยวเนื่องจากอยู่ใกล้กับเขตเมืองเก่า ที่มีทั้งวัดและพิพิธภัณฑ์ที่แสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ รวมไปถึงศูนย์การค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  ไอคอนสยาม ICONLUXE และเสนาเฟสท์  ที่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ทำให้บริเวณย่านวงเวียนใหญ่กลายเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติเลือกและให้ความสำคัญในการมาพักอาศัยและใช้ชีวิตในย่านนี้ค่อนข้างมาก และด้วยความที่เป็นศูนย์กลางของการเดินทางคอนโดบริเวณย่านวงเวียนใหญ่จึงเป็นคอน โดใกล้ bts วงเวียน ใหญ่เดินทางสะดวก สงบ ไม่แออัดและวุ่นวาย

เช่า ซื้อคอนโดแถววงเวียนใหญ่เลือกแบบไหนดี

ในการเลือกเช่า หรือซื้อคอนโดวงเวียนใหญ่เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยหรือเป็นอสังหาริมทรัพย์นั้น อย่างไรก็ตามจะต้องดูความพร้อมในเรื่องของค่าใช้จ่ายเป็นอันดับแรกเนื่องจากคอนโดนั้นจะมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายไปกับการทำสัญญาเช่า ส่วนในการซื้อคอนโดจะต้องจ่ายก่อนซื้อทั้งการจอง การดาวน์ และค่าธรรมเนียมการ

ทั้งนี้การเลือกคอนโดวงเวียนใหญ่จะต้องดูถึงเรื่องความต้องการในการใช้งานเนื่องจากการเช่า และการซื้อการใช้งานจะแตกต่างกัน เพราะหากเช่าจะต้องปฏิบัติตามสัญญาไม่สามารถตกแต่งเพิ่มได้ แต่ถ้าซื้อคอนโดสิทธิ์ความเป็นเจ้าของจะเป็นของผู้ซื้อ นอกจากนี้แล้วในการเลือกเช่า หรือซื้อคอนโดวงเวียนใหญ่จะต้องคำนึงถึง ความสะดวกต่อการโยกย้าย และการต่อยอดของคอนโด เป็นต้น

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นการ เช่า หรือซื้อก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป ในการเลือกพิจารณาควรเลือกจากความพร้อมและความต้องการของผู้อยู่อาศัยจะทำให้สามารถตัดสินใจเลือกได้เป็นอย่างดี

คอนโดวงเวียนใหญ่คอนโดหรูย่านฝั่งธน

เลือกคอนโดวงเวียนใหญ่อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง

ในการเลือกคอนโดวงเวียนใหญ่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองนั้น ต้องสำรวจความต้องการของตัวเองว่าต้องการคอนโดที่จะตอบสนองความต้องการในเรื่องใดบ้าง ยกตัวอย่างเช่น ความเป็นส่วนตัว การเดินทาง แหล่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น หากสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้จะทำให้การใช้ชีวิตกับคอนโดที่เลือกได้ง่ายขึ้น


แบรนด์คอนโดวงเวียนใหญ่ในประเทศไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันคอนโดวงเวียนใหญ่กลายเป็นที่รู้จัก และเป็นที่สนใจของใครหลายคนเนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้คอนโดวงเวียนใหญ่เป็นที่ต้องการ เกิดโครงการใหม่ขึ้นบริเวณย่านวงเวียนใหญ่อย่างมากมาย อาทิเช่น Reference สาทร-วงเวียนใหญ่, Rise Charoennakhon Luxe Neo Classic, Supalai Loft ประชาธิปก-วงเวียนใหญ่ และอีกหลายโครงการที่เป็นที่รู้จัก


ราคาคอนโดวงเวียนใหญ่ในกรุงเทพยอดนิยม 2023

โดยความนิยมของคอนโดวงเวียนใหญ่และการออกแบบคอนโดที่ตอบโจทย์ Lifestyle ของหลายๆคนทำให้ราคาของคอนโดวงเวียนใหญ่ มีราคาที่แปรผันไปตามฟังก์ชันและการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าอยู่ แต่โดยส่วนมากแล้วราคาคอนโดย่านวงเวียนใหญ่ 2.2 ล้านบาทขึ้นไป 

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

Reference สาทร – วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโดแบรนด์ใหม่จาก SC Asset ที่มีทำเลติดถนนกรุงธนบุรี และที่สำคัญใกล้กับ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ ไม่ไกลจากสะพานตากสินที่ใช้ข้ามไปยังฝั่งสาทรได้ง่าย รวมไปถึงใกล้กับห้างสรรพสินค้าและแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

โดยโครงการคอนโดวงเวียนใหญ่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของชาวกรุงเน้นฟังก์ชันส่วนกลางที่ครบครัน ทั้งนี้ภายในก้องมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Multi-Function ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานได้และยังช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งานภายในห้อง


เลือกซื้อคอนโดวงเวียนใหญ่ที่ไหนดี

ในการเลือกคอนโดวงเวียนใหญ่เนื่องจากย่านวงเวียนใหญ่เป็นย่านที่ทำเลเรียกได้ว่ามีศักยภาพ และเป็นพื้นที่ที่มีการเจริญเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเนื่องจากรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารสตรีทฟู้ดขึ้นชื่ออย่างถนนลาดหญ้า ตลาด โรงพยาบาล สถานศึกษา สำนักงานราชการต่าง ๆ ทำให้คอนโดโครงการต่างๆเกิดขึ้นอย่างมากมาย

ในการแนะนำคอนโดวงเวียนใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ขอแนะนำ Reference สาทร – วงเวียนใหญ่ เนื่องจากเป็นโครงการใหม่ที่เกิดขึ้นย่านวงเวียนใหญ่ที่ตอบสนองความต้องการและ Lifestyle ของชาวกรุงอย่างสมบูรณ์แบบ ที่เน้นฟังก์ชันส่วนกลางที่ครบครัน

คอนโดวงเวียนใหญ่Lifestyleคนเมือง

คอนโดวงเวียนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

การเลือกคอนโดใกล้ bts วงเวียน ใหญ่ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบเดินทางด้วย bts เนื่องจากเป็นการเดินทางที่ประหยัดเวลาในการเดินทาง และเป็นการเดินทางที่สะดวก การมีคอนโดติดใกล้กับรถไฟฟ้าจะยิ่งทำให้การใช้ชีวิตสะดวกและง่ายมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม


Image