• Home
  • บ้าน
  • บ้านมือสองสมุทรปราการตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บ้านมือสองสมุทรปราการตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บ้านมือสองสมุทรปราการตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บ้านมือสองคือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ต้องการบ้านเดี่ยวมีพื้นที่กว้างขวางในราคาย่อมเยา การตัดสินใจซื้อบ้านมือสองจึงควรศึกษาสภาพแวดล้อมของโครงการนั้น ๆ ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างไร เข้าออกได้หลายช่องทางหรือไม่ มีการติดภาระจำนองไว้หรือเปล่า เพื่อจะได้วางแผนในการกู้เงินซื้อบ้านมือสองต่อไป บ้านมือสองสมุทรปราการคือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ต้องการบ้านเดี่ยวอยู่ใกล้ใจกลางกรุงในที่ราคาที่ไม่แพง 

การซื้อบ้านสมุทรปราการได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีพื้นที่ที่อยู่ติดกับกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมครบครัน หากจะซื้อบ้านมือสองสมุทรปราการควรดูสุขภาพบ้านว่าทรุดโทรมมากน้อยเพียงใด ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่ และเจ้าของโครงการมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน เพราะบ้านคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

ปัจจุบันบ้านมือสองสมุทรปราการมีหลากหลายโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ในราคาเพียง 1-4 ล้านบาท เข้าออกเมืองได้สะดวกรวดเร็วทั้งทางด่วน รถสาธารณะ และรถไฟฟ้า BTS มีทำเลให้คุณเลือกสรรอย่างมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ


บ้านมือสองสมุทรปราการ ย่านศรีนครินทร์

ย่านศรีนครินทร์ บางนา อ่อนนุช เป็นย่านพักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความเจริญสืบเนื่องจากย่านสุขุมวิท-อโศก ที่มีคอนโดหรูหราตลอดแนวแต่ราคาก็สูงเกินกว่าจะเอื้อมถึง แต่บ้านมือสองสมุทรปราการมีราคาไม่แพงเท่า สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ มีรถไฟฟ้า BTS สถานีแพรกษา และสถานีศรีนครินทร์ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างจากย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ ราคา 3,590,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ซอยทรัพย์บุญชัย 28 ถนนศรีนครินทร์-บางเมือง ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น มีเนื้อที่ 37.4 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และห้องครัว จอดรถได้ 1 คัน สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือเข้าออกได้หลายช่องทาง เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกที่ใกล้ที่สุด และมีสถานที่สำคัญใกล้เคียง คือ โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียลสมุทรปราการ, โรบินสันสมุทรปราการ, Big C สมุทรปราการ, โรงเรียนประภามนตรี 2 และโรงเรียนสมุทรปราการ เป็นต้น


บ้านมือสองสมุทรปราการ ย่านบางปู

บ้านสมุทรปราการย่านบางปู เป็นย่านชุมชนที่เป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมบางปู มีความเจริญเติบโตของพื้นที่อันเนื่องมาจากการขยายเมืองมาอย่างต่อเนื่อง มีบ้านมือสองสมุทรปราการที่สวยงาม ราคาไม่แพง อยู่ใกล้กับศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู สภากาชาดไทย, เมืองโบราณ, สถานตากอากาศบางปู และนิคมอุตสาหกรรมบางปู มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงรถไฟฟ้า ฺBTS สายสีเขียว สายสำโรง-บางปู 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านสิวารมณ์ ปาร์ค สุขุมวิท-บางปู

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านสิวารมณ์ ปาร์ค สุขุมวิท-บางปู

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านสิวารมณ์ ปาร์ค สุขุมวิท-บางปู ราคา 4,600,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท-บางปู ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น มีเนื้อที่ 50 ตารางวา มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน บ้านโปร่ง โล่ง บรรยากาศร่มรื่น สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือเข้าออกได้หลายช่องทาง เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกที่ใกล้ที่สุด และมีสถานที่สำคัญใกล้เคียง คือ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์, คณะแพทยศาสตร์, โรงพยาบาลรามาธิบดี, มหาวิทยาลัยมหิดล, โรงเรียนคลองบางปู, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ และศูนย์การค้า The hafs และสถานพักอากาศบางปู เป็นต้น


บ้านมือสองสมุทรปราการ ย่านบางเสาธง

ย่านบางเสาธงมีบ้านมือสองสมุทรปราการมากมาย อยู่ใกล้กับแหล่งโรงงานอุตสาหกรรม อาทิเช่น นิคมอุตสาหกรรมเทพารักษ์, นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เป็นต้น ปัจจุบันมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยาย เป็นพื้นที่ที่รองรับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองจากลาดพร้าวมาสำโรง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าโมโนเรล สายบางปู-สุวรรณภูมิอีกด้วย เป็นย่านธุรกิจที่ประกอบด้วยสนามบินสุวรรณภูมิ, ห้างอิเกียบางนา, เมกาบางนา และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านออคิดวิลล่า บางนา

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านออคิดวิลล่า บางนา

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านออคิดวิลล่า บางนา ราคา 3,290,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น มีเนื้อที่ 55.8 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และห้องครัว จอดรถได้ถึง 4 คัน เป็นบ้านรีโนเวทใหม่ทั้งหมด ติดถนนบางนา-ตราด มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด CCTV สามารถเดินทางเข้าเมืองด้วยทางด่วนบูรพาวิถี เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก และมีสถานที่สำคัญใกล้เคียง คือ โรงพยาบาลบางนา 2, VC AVENUE, Big C Mini, ท็อปส์ เดลี่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ต, Lotus express, โรงเรียนวัดเสาธงกลาง (พิทักษ์ประชาสรรค์), โรงเรียนวัดบัวโรย และโรงเรียนสุเหร่าบ้านไร่ เป็นต้น


บ้านมือสองสมุทรปราการ ย่านบางนา-ตราด

ย่านบางนา-ตราด เป็นย่านธุรกิจที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิเช่น IKEA และ MEGA BANGNA รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บ้านมือสองสมุทรปราการในย่านนี้จึงกลายเป็นศูนย์กลางของความเจริญ และในอนาคตอันใกล้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวซึ่งเป็นรถไฟฟ้าวิ่งต่อจากลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ผ่านดอนเมือง พหลโยธิน อโศก อ่อนนุชมาจนถึงบางนา-ตราด รองรับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) สามารถขึ้นสถานีศรีเอี่ยมเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ทันที 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านบุรีรมย์ เทพารักษ์-สุวรรณภูมิ 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านบุรีรมย์ เทพารักษ์-สุวรรณภูมิ 

บ้านมือสองสมุทรปราการหมู่บ้านบุรีรมย์ เทพารักษ์-สุวรรณภูมิ ราคา 3,590,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น มีเนื้อที่ 55.6 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง และห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด CCTV สนามเด็กเล่น สวนหย่อมและสวนสาธารณะ สามารถใช้ถนนตำหรุ-บางพลีเชื่อมต่อทางด่วนบูรพาวิถีเข้าเมือง หรือเชื่อมต่อกับถนนกิ่งแก้วไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ ทั้งนี้มีสถานที่สำคัญใกล้เคียง คือ โรงพยาบาลบางนา 2, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, วิทยาเขตบางนา, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติฯ, โรงเรียนสาธิตบางนา, วัดบางพลีใหญ่ใน, ตลาดนิคมบางปู, เมกาบางนา, อิเกียบางนา, เมืองโบราณ และสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น


ไลฟ์สไตล์สุดชิลที่บ้านมือสองสมุทรปราการ

โครงการบ้านมือสองสมุทรปราการมีหลากหลายทำเลให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นโซนบางนา-ตราด ศรีนคริทร์ เทพารักษ์ บางพลี เป็นต้น อยู่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท มีความเจริญเติบโตทางธุรกิจจากการขยายเมือง มีความผสมผสานกับวิถีชุมชนท้องถิ่นที่อยู่อาศัยกันมาอย่างยาวนาน 

การคมนาคมจากบ้านสมุทรปราการเข้าเมือง สามารถเดินทางอย่างคล่องตัว ทั้งเส้นอโศก-ทองหล่อ หรือจะเปลี่ยนไปเส้นพระราม 9 บางซื่อ ไปจนถึงฝั่งธนบุรี มีไฟฟ้าสายสีเขียว (สายสำโรง-บางปู) รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) มีถนนสายหลักมากมาย เช่น ถนนบางนา-ตราด ถนนสุขุมวิท ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนมอเตอร์เวย์ หรือวงแหวนกาญจนาภิเษก ข้ามไปฝั่งสุขสวัสดิ์ บางขุนเทียน พระราม 2 มีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากมาย ทั้งตลาดท้องถิ่น และศูนย์การค้าชื่อดังอย่าง Mega Bangna และ IKEA 

บ้านมือสองสมุทรปราการเหมาะสำหรับผู้ต้องการเดินทางเข้าเมืองไปทำงาน แต่ก็ไม่อยากอยู่ห่างจากธรรมชาติ เมื่อมีเวลาว่างสามารถท่องเที่ยวพักผ่อนใกล้บ้าน เช่น สถานตากอากาศบางปู, บางกระเจ้า และเมืองโบราณ เป็นแหล่งที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทำให้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

Image