• Home
  • บ้าน
  • คอนโดสมุทรปราการ ราคาดี เดินทางง่าย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

คอนโดสมุทรปราการ ราคาดี เดินทางง่าย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

คอนโดสมุทรปราการ ราคาดี เดินทางง่าย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

หากใครที่กำลังมองหาคอนโดหรืออาคารชุดที่อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยถนนสายหลัก และมีรถไฟฟ้าเข้าถึง ก็ต้องมองหาคอนโดสมุทรปราการเลย เพราะเรียกได้ว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่คุณต้องการแน่นอน ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง ห้างสรรพสินค้าขนาดใหม่ และสถานศึกษาที่โด่งดัง

โดยคอนโดสมุทรปราการนั้นมีอยู่หลากหลายทำเลทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเทพารักษ์, ศรีนครินทร์, แพรกษา, บางนา-ตราด, บางปู, บางพลี, สำโรง, บางบ่อ, พระประแดง หรือบางเสาธง เป็นต้น อีกทั้งคอนโดสมุทรปราการยังมีราคาไม่แพง จึงทำให้ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก


คอนโดสมุทรปราการ โครงการเดอะไมอามี่ บางปู

คอนโดสมุทรปราการ โครงการเดอะไมอามี่ บางปู

อายุทรัพย์ 0 ปี

ที่ตั้ง : ถนน สุขุมวิทสายเก่า บางปูใหม่, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ราคาของคอนโดสมุทรปราการห้องนี้จะอยู่ที่ 950,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 5,500 ต่อเดือน)

คอนโดสมุทรปราการโครงการนี้เป็นอาคารชุดที่มีจำนวนชั้นอยู่ทั้งหมด 5 ชั้น โดยห้องจะอยู่ที่ชั้น 3 ซึ่งภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ทั้งหมด 25 ตารางเมตร และมีการแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอนกับ 1 ห้องน้ำ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 1 คัน 

อีกทั้งคอนโดสมุทรปราการห้องนี้ยังมีของแถมมากมาย เรียกได้ว่าพร้อมอยู่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่นอน, โซฟา, ชั้นวางรองเท้า และตู้เก็บของ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยถนนสุขุมวิท หรือนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีเคหะฯแล้วต่อรถอีกเล็กน้อย

สถานที่ใกล้เคียง : วิทยาลัยเทคนิค สมุทรปราการ, สำนักงานเทศบาลบางปู, เมืองโบราณสมุทรปราการ, วัดธรรมกตัญญู, โรงพยาบาลศิครินทร์สมุทรปราการ, สถานีกาชาดที่ 5


คอนโดสมุทรปราการ โครงการลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา

คอนโดสมุทรปราการ โครงการลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา

อายุทรัพย์ 11 ปี

ที่ตั้ง : ถนน บางนา-ตราด บางแก้ว, บางพลี, สมุทรปราการ

ราคาของคอนโดสมุทรปราการห้องนี้จะอยู่ที่ 1,540,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 8,900 ต่อเดือน)

คอนโดสมุทรปราการโครงการนี้เป็นอาคารชุดที่มีจำนวนชั้นอยู่ทั้งหมด 28 ชั้น โดยห้องจะอยู่ที่ชั้น 10 ซึ่งภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ทั้งหมด 26.12 ตารางเมตร และมีการแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอนกับ 1 ห้องน้ำ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 1 คัน 

อีกทั้งคอนโดสมุทรปราการห้องนี้ยังมีของแถมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ built-in, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยถนนบางนา-ตราด และยังอยู่ติดกับทางด่วนบูรพาวิถี ทำให้สามารถเดินทางไปชลบุรีได้ไม่ยาก

สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ, ไทวัสดุ บางนา, เมกาบางนา, อีเกีย บางนา, โลตัส บางนา-ตราด, มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา, โรงพยาบาลศิครินทร์


คอนโดสมุทรปราการ โครงการเดอะคิทท์ พลัส สุขุมวิท 113

คอนโดสมุทรปราการ โครงการเดอะคิทท์ พลัส สุขุมวิท 113

อายุทรัพย์ 5 ปี

ที่ตั้ง : สำโรงเหนือ, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ราคาของคอนโดสมุทรปราการห้องนี้จะอยู่ที่ 1,700,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 9,900 ต่อเดือน)

คอนโดสมุทรปราการโครงการนี้เป็นอาคารชุดที่มีจำนวนชั้นอยู่ทั้งหมด 8 ชั้น โดยห้องจะอยู่ที่ชั้น 2 ซึ่งภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ทั้งหมด 28.10 ตารางเมตร และมีการแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และระเบียง รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 1 คัน 

อีกทั้งคอนโดสมุทรปราการห้องนี้ยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์มากมาย ทั้งเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกินข้าว, เคาน์เตอร์ครัว, ตู้เย็น และชั้นวางของภายในห้องครัว นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด, สระว่ายน้ำ และฟิตเนส และยังสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้จากระเบียงห้อง ส่วนการเดินทางก็สามารถเดินทางได้ง่ายด้วยถนนสุขุมวิทและรถไฟฟ้าโดยลงที่สถานีสำโรง

สถานที่ใกล้เคียง : วัดด่านสำโรง, อิมพีเรียลเวิลด์สำโรง, ตลาดใหม่สำโรง, โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าฯ, บิ๊กซี สำโรง, โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ, ลาซาล อเวนิว, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, ไบเทคบางนา


คอนโดสมุทรปราการ โครงการบ้านเทพารักษ์ 2

คอนโดสมุทรปราการ โครงการบ้านเทพารักษ์ 2

อายุทรัพย์ 0 ปี

ที่ตั้ง : ถนน เทพารักษ์ เทพารักษ์, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

ราคาของคอนโดสมุทรปราการห้องนี้จะอยู่ที่ 650,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 3,800 ต่อเดือน)

คอนโดสมุทรปราการโครงการนี้เป็นอาคารชุดที่มีจำนวนชั้นอยู่ทั้งหมด 12 ชั้น โดยห้องจะอยู่ที่ชั้น 10 ซึ่งภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ทั้งหมด 33.80 ตารางเมตร และมีการแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอนกับ 1 ห้องน้ำ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 1 คัน 

อีกทั้งคอนโดสมุทรปราการห้องนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, ชุดโต๊ะทานข้าว และผ้าม่าน นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซักอบรีด และมินิมาร์ท ส่วนการเดินทางก็สามารถเดินทางได้ทั้งถนนศรีนครินทร์และถนนเทพารักษ์

สถานที่ใกล้เคียง : โลตัส ศรีนครินทร์, โฮมโปร ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์, ฟู้ดแลนด์ ศรีนครินทร์, โรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์, วัดหนามแดง, โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ 


ความโดดเด่นของคอนโดสมุทรปราการ 

จังหวัดสมุทรปราการเป็นจังหวัดที่ติดกับกรุงเทพ อีกทั้งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการพัฒนาและเติบโตขึ้นมามาก จึงทำให้บริเวณรอบด้านของคอนโดสมุทรปราการนั้นเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เหมาะต่อการเป็นแหล่งชุมชนหรือแหล่งที่อยู่อาศัย

ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เมกาบางนา หรือสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ เช่น โรงพยาบาลพริ้นซ์สุวรรณภูมิ รวมไปถึงสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง เช่น โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว 

นอกจากนี้การเดินทางไปไหนมาไหนของผู้ที่อยู่คอนโดสมุทรปราการก็ง่ายแสนง่าย เพราะไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ก็ล้วนสะดวกสบายไปซะหมด เพราะคอนโดสมุทรปราการนั้นมีถนนสายหลักผ่านมากมาย ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนเทพารักษ์ ถนนสุขุมวิท และทางด่วนบูรพาวิถี ไม่ว่าจะต้องการเดินทางเข้ากรุงเทพหรือออกต่างจังหวัดก็สามารถไปได้ไม่ยาก

หรือถ้าหากใครต้องการใช้รถไฟฟ้าเพราะไม่อยากเจอปัญหารถติดบนท้องถนนก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เนื่องจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้มีการเพิ่มส่วนต่อขยายขึ้นมาจนถึงสมุทรปราการเลยทีเดียว ซึ่งก็คือส่วนต่อขยายที่มาจนถึงสถานีเคหะฯนั่นเอง

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาคารชุดหรือคอนโดสมุทรปราการค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาคอนโดราคาไม่แพง และยังสามารถเดินทางเข้ากรุงเทพได้ง่าย และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวด้วยเช่นกัน เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีอยู่รายล้อมไปหมด 

Image