• Home
  • บ้าน
  • แนะนำ บ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

แนะนำ บ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

โครงการบ้านรามอินทรา

รามอินทรา ทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้งสำหรับสายช็อป โรงเรียนสำหรับคนที่มีบุตรหลาน รวมไปถึงการคมนาคมที่มีถนนหลากหลายสายเชื่อมต่อถึงกัน อีกทั้งยังมีทางด่วนและรถไฟฟ้าซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ อีกด้วย บ้านเดี่ยวรามอินทรา จึงเป็นหนึ่งในที่อยู่อาศัยที่ผู้คนให้ความสนใจ แต่ในรายละเอียดมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันค่ะ


บ้านเดี่ยวรามอินทรา 

สำหรับคนที่สนใจอยากจะลองดูข้อมูลเพื่อช่วยตัดสินใจในการซื้อบ้านเดี่ยวรามอินทรา แต่ยังไม่มั่นใจว่าทำเลที่ตั้งบริเวณนี้จะเหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวเองหรือไม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรตรงบริเวณโดยรอบบ้าง สภาพแวดล้อมโดยรวมเป็นอย่างไร รวมไปถึงการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ ว่าสามารถเดินทางโดยอะไรได้บ้าง SC Asset ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจมาให้ดูกันค่ะ


บ้านเดี่ยวรามอินทรามีจุดเด่นอย่างไร

ทำเลตรงบริเวณโดยรอบบ้านเดี่ยวรามอินทรานั้น เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยศูนย์การค้ามากมาย เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง ซื้อของใช้ที่จำเป็นต่างๆ หรือสำหรับสายเที่ยวกับเพื่อนเองก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นเดียวกัน เพราะมีสถานที่สำหรับสายเที่ยวโดยเฉพาะอยู่บริเวณรอบๆ นอกจากนี้ การคมนาคมยังมีความสะดวกสบาย มีทั้งถนนสายหลักและสายรอง ทางด่วน รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูสำหรับคนที่ไม่อยากขับรถ ทำให้การเดินทางทั้งขาเข้าและขาออกของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องกังวล


การเดินทางย่านรามอินทรา

การเดินทางมายังบ้านเดี่ยวรามอินทรา มีหลากหลายวิธีและหลากหลายเส้นทางให้คุณเลือกตามที่คุณสะดวก โดยมีเส้นทางการเดินรถ ดังนี้

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

สำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว คุณสามารถใช้ถนนสายหลัก คือถนนรามอินทราในการเดินทางเชื่อมไปยังถนนเส้นอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิต หรือถนนรามคำแหง อีกทั้งยังมีทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ซึ่งเชื่อมไปถึงแถวสุขุมวิท หรือถ้าหากคุณอยากเดินทางข้ามจังหวัด ก็สามารถใช้ถนนกาญจนาภิเษกในการข้ามจังหวัดได้เช่นกัน

การเดินทางโดยรถสาธารณะ

หากคุณไม่สะดวกใช้รถส่วนตัวในเดินการทาง บ้านเดี่ยวรามอินทรายังมีป้ายรถประจำทางต่างๆ อยู่ตลอดแนวถนน ซึ่งมีรถประจำทางสาธารณะที่ให้บริการอยู่เป็นจำนวนหลายสาย เช่น 22, 26, 36, 60 และสายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

บริเวณใกล้เคียงบ้านเดี่ยวรามอินทรายังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูให้คุณได้ใช้บริการ ให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สำหรับคุณเป็นเรื่องง่าย ซึ่งสามารถเปลี่ยนไปต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ระหว่างทาง อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าสายสีเทาซึ่งเป็นสายที่ได้วางแผนไว้ว่าจะสร้างในอนาคตอีกด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยวรามอินทรา

บริเวณโดยรอบบ้านเดี่ยวรามอินทรา มีสถานที่อำนวยความสะดวกให้กับคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า สถานศึกษา หรือโรงพยาบาล เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ตรงกับทุกๆ ความต้องการของคุณมากที่สุด โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ห้างสรรพสินค้าย่านบ้านเดี่ยวรามอินทรา

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งนั้น เรียกได้ว่าคุณไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้แม้แต่น้อย บริเวณใกล้เคียงบ้านเดี่ยวรามอินทราเป็นศูนย์รวมของห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เดอะวอล์ค เกษตร – นวมินทร์ ให้คุณได้เดินช็อปปิ้งได้เต็มที่ รวมไปถึงบิ๊กซีและฟู๊ดแลนด์ สำหรับซื้อของสดหรือวัตถุดิบในการทำอาหารต่างๆ ก็ล้วนแต่อยู่บริเวณโดยรอบทั้งสิ้น

สถานศึกษาย่านบ้านเดี่ยวรามอินทรา

ผู้ที่มีบุตรหลานสามารถวางใจได้หากคุณต้องการให้บุตรหลานของคุณเรียนในบริเวณที่ใกล้เคียงกับตัวบ้าน สถานศึกษาบริเวณโดยรอบบ้านเดี่ยวรามอินทรา มีทั้งโรงเรียนเอกชน โรงเรียนรัฐบาล และโรงเรียนนานาชาติหลากหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสาธิตพัฒนา โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม โรงเรียน Shrewsbury International School Bangkok City หรือโรงเรียน KIS International School ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมากจนเกินไป

โรงพยาบาลย่านบ้านเดี่ยวรามอินทรา

โรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงกับบริเวณที่คุณพักอาศัยจะช่วยให้คุณมีความอุ่นใจขึ้นในระดับหนึ่ง ด้วยความที่เป็นบริเวณที่มีคนพักอาศัยอยู่จำนวนมาก จึงทำให้มีสถานพยาบาลอยู่รายล้อมมากกว่าหนึ่งแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลรัฐหรือโรงพยาบาลเอกชน เช่น โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โรงพยาบาลนวเวช หรือโรงพยาบาลซีจีเอช สายไหม เป็นต้น


บ้านเดี่ยวรามอินทรา ราคา

บ้านเดี่ยวรามอินทรา มีหลากหลายช่วงราคาให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ โดยมีราคาเริ่มต้นดังต่อไปนี้

ชื่อโครงการราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา – เสรีไทย 212.90
แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา – เกษตรนวมินทร์40
บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 10910

อนาคตของย่านรามอินทรา

ย่านรามอินทรา นับได้ว่าเป็นย่านที่มีการเติบโตค่อนข้างเร็ว ช่วงที่ชุมชนผู้อยู่อาศัยในบริเวณนี้มีการขยายตัวที่ค่อนข้างไว ส่งผลให้มีผู้เข้ามาลงทุนทางด้านธุรกิจมากมาย ศูนย์การค้าและสถานอำนวยความสะดวกโดยรอบบริเวณจึงก่อตั้งขึ้นต่อๆ กันมาเป็นจำนวนมาก เมื่อมีการลงทุนเข้ามามาก ราคาที่ดินก็พุ่งขึ้นสูงตามไปด้วย โครงการเชิงพาณิชย์ต่างๆ จึงมีโอกาสที่จะปรากฏเยอะขึ้น และมีแผนการสร้างคอนโดมิเนียมในบริเวณใกล้เคียงมากขึ้นอีก การคมนาคมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายจึงเริ่มแผ่ขยายเข้ามาอย่างรวดเร็ว นอกจากรถไฟฟ้าสีชมพูที่เพิ่งสร้างเสร็จในปี 2565 นี้แล้ว อนาคตก็กำลังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเทาเชื่อมต่อเข้ามาเช่นกันค่ะ


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว รามอินทรา

สำหรับคนที่สนใจโครงการบ้านเดี่ยว รามอินทรา แต่ไม่มั่นใจว่าจะดูโครงการไหนดี SC Asset ขอแนะนำ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา – เสรีไทย 2 ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา-เสรีไทย 2

บ้านเดี่ยว รามอินทรา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ Luxury Nordic โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในเรือนแก้ว การออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่โด่งดัง คริสทัลพาเลซ ซึ่งรับประกันความปลอดภัยให้กับคุณ ให้คุณสามารถพักอยู่อาศัยได้บ้านได้อย่างไร้ความกังวล

รูปแบบของบ้านจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Forraren Sommeren Vinteren และ Varen ซึ่งจะมีขนาดของบ้านแตกต่างกันไปตามลำดับ รวมไปถึงจำนวนห้องและแบบแปลนบ้านที่วางไว้แตกต่างกันอีกด้วย แต่ประเภทของห้องในแต่ละบ้านจะคล้ายกัน เช่น

หากเป็นบ้านแบบ Forraren ตัวบ้านจะมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว มีส่วนพักผ่อนแยกโดยเฉพาะ มีห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ทั้งหมด 4 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 434 ตร.ม.


สรุป

ย่านรามอินทรา เป็นย่านที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดศูนย์กลางของที่อยู่อาศัยบริเวณหนึ่ง รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้ามากมายที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกรูปแบบ รวมไปถึงโรงพยาบาลสถานศึกษา และการคมนาคมที่เข้าถึงง่าย ทำให้การใช้ชีวิตของคุณมีความอุ่นใจมากขึ้น บ้านเดี่ยวรามอินทราของโครงการ SC Asset เองก็พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้คุณได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ สามารถรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ รายล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี และมีหลากหลายโครงการให้คุณเลือกตามงบประมาณที่คุณต้องการ

หากคุณสนใจบ้านเดี่ยวรามอินทรา สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ SC Asset โดยตรงเลยค่ะ


Image