• Home
  • บ้าน
  • บ้านสวนหลวง ทำเลดี ๆ ที่ได้ทั้งความสงบและความสะดวก

บ้านสวนหลวง ทำเลดี ๆ ที่ได้ทั้งความสงบและความสะดวก

บ้านสวนหลวง ทำเลดี ๆ ที่ได้ทั้งความสงบและความสะดวก

ใครที่กำลังมองหาบ้านในกรุงเทพที่ไม่มีความแออัดแต่ก็ยังคงซึ่งความสะดวกสบายในด้านการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อยู่ บ้านสวนหลวงสามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน เพราะ บ้านสวนหลวง นั้นเป็นย่านที่อยู่อาศัยซะส่วนใหญ่ และยังมีพื้นที่สีเขียวอยู่มากอีกด้วย คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้อยู่ในบรรยากาศที่สงบ ไม่วุ่นวายเหมือนอย่างในตัวเมือง

นอกจากนี้ยังมีถนนหลากหลายเส้นทางที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก แถมในอนาคตอันใกล้นี้ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดให้ใช้บริการอีกด้วย รวมถึงบ้านสวนหลวงนั้นอยู่ติดกับเขตต่าง ๆ ที่มีสถานอำนวยความสะดวกอยู่มาก เช่น เขตประเวศ เขตบางกะปิ หรือเขตพระโขนง

เรียกได้ว่าบ้านสวนหลวงนั้นเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการทั้งความเงียบสงบไม่วุ่นวายแต่ก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวก และมีสถานอำนวยความสะดวกไม่ไกลจากบ้าน ซึ่งถ้าหากใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ล่ะก็ ต้องอ่านบทความนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำบ้านสวนหลวงราคาดีแถมทำเลเลิศให้แก่คุณเอง!


บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านเดอะคอนเนค 35

บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านเดอะคอนเนค 35

ประเภทบ้านสวนหลวง : ทาวน์เฮ้าส์

อายุทรัพย์ : 0 ปี

ราคา : 4,400,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 25,400 บาทต่อเดือน)

โดยบ้านสวนหลวงหลังนี้มีเนื้อที่ 21 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นที่มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง และมีที่สำหรับจอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแถมมาให้อีกด้วย

ที่ตั้ง : สวนหลวง, เขตสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

สถานที่ใกล้เคียง : ธัญญาพาร์ค , โลตัส พัฒนาการ , โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ , สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น , เดอะไนน์ พระราม9 , วัดขจรศิริ , โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์


บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง

บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ 3 บางนา-สวนหลวง

ประเภทบ้านสวนหลวง : ทาวน์เฮ้าส์

หน้าบ้านหันไปทางทิศ : ทิศใต้

อายุทรัพย์ : 5 ปี

ราคา : 4,290,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 24,800 บาทต่อเดือน)

โดยบ้านสวนหลวงหลังนี้มีเนื้อที่ 19 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นที่มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และมีที่สำหรับจอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ยังมีของแถมที่มากับตัวบ้านอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง , เครื่องทำน้ำอุ่น , ปั๊มน้ำ , แทงก์น้ำ และ Buit-in ห้องครัวพร้อมเครื่องดูดควัน ทั้งยังได้ต่อเติมหลังคากันแดดและปูกระเบื้องหน้าบ้านอีกด้วย

ที่ตั้ง : ซ. กาญจนาภิเษก 48 ถนน กาญจนาภิเษก ดอกไม้, เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร

สถานที่ใกล้เคียง : ธัญญาพาร์ค , ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ , สวนหลวง ร.9 , เดอะไนน์ พระราม9 , โลตัส อ่อนนุช 80 , มหาวิทยาลัยรามคำแหง บางนา , โรงพยาบาลศิครินทร์ , เมกาบางนา , สนามบินสุวรรณภูมิ , เซ็นทรัลวิลเลจ สุวรรณภูมิ , โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง


บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านมายเพลส อ่อนนุช 17 สวนหลวง

บ้านสวนหลวง โครงการหมู่บ้านมายเพลส อ่อนนุช 17

ประเภทบ้านสวนหลวง : ทาวน์โฮม

อายุทรัพย์ : 9 ปี

ราคา : 3,500,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 20,300 บาทต่อเดือน)

โดยบ้านสวนหลวงหลังนี้มีเนื้อที่ 18.1 ตารางวา ซึ่งเป็นบ้าน 3 ชั้นที่มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และมีที่สำหรับจอดรถ 1 คัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศจำนวน 4 เครื่องแถมมาพร้อมกับตัวบ้านอีกด้วย

ที่ตั้ง : ซ. อ่อนนุช 17 แยก 16 ถนน อ่อนนุช สวนหลวง, เขตสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลกรุงเทพ , โรงพยาบาลปิยะเวท , โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท , เดอะมอลล์รามคำแหง , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , เดอะไนน์ พระราม9 , โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ , โลตัส พัฒนาการ , ธัญญาพาร์ค , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ , ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ , รถไฟฟ้าสถานีพระโขนง , รถไฟฟ้าสถานีบางจาก


บ้านสวนหลวง โครงการบ้านเดี่ยวสวนหลวง อ่อนนุช 66

บ้านสวนหลวง โครงการบ้านเดี่ยวสวนหลวง อ่อนนุช 66

ประเภทบ้านสวนหลวง : บ้านเดี่ยว

หน้าบ้านหันไปทางทิศ : ทิศตะวันออก

อายุทรัพย์ : 0 ปี

ราคา : 3,000,000 บาท (สามารถผ่อนได้ 17,400 บาทต่อเดือน)

โดยบ้านสวนหลวงหลังนี้มีเนื้อที่ 30 ตารางวา ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นที่มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง และมีที่สำหรับจอดรถ 2 คัน อีกทั้งบ้านเดี่ยวสวนหลวงหลังนี้ยังได้ทำการรีโนเวทแล้วเรียบร้อย สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที

ที่ตั้ง : ซ. อ่อนนุช 66 ถนน สุขุมวิท 77 สวนหลวง, เขตสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

สถานที่ใกล้เคียง : ธัญญาพาร์ค , โลตัส พัฒนาการ , เดอะไนน์ พระราม9 , โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ , โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน , วัดกระทุ่มเสือปลา , โลตัส อ่อนนุช 80 , ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ , พาราไดซ์พาร์ค , สวนหลวง ร.9 , รถไฟฟ้าสถานีบางจาก


ไลฟ์สไตล์สุดชิล ที่บ้านสวนหลวง 

บ้านสวนหลวงเป็นบ้านที่อยู่ในเขตหนึ่งในกรุงเทพที่มีความโดดเด่นเรื่องความเงียบสงบ ไม่แออัด และมีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างมาก และถึงแม้ว่าบ้านสวนหลวงจะค่อนข้างสงบสุขไม่แออัด แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน 

เนื่องจากบ้านสวนหลวงนั้นติดกับเขตประเวศ เขตบางกะปิ และเขตพระโขนง ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยชื่อดัง โรงพยาบาลที่ทันสมัย หรือห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ 

นอกจากนี้ยังมีการเดินทางที่สะดวก เพราะว่ามีถนนหลากหลายเส้นทางที่คุณสามารถเดินทางไปได้ทั้งในตัวเมืองกรุงเทพและออกต่างจังหวัด ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนอ่อนนุช ทางด่วยรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษศรีรัช

อีกทั้งในอนาคตอันใกล้นี้ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดให้บริการ เพิ่มความสะดวกด้านการเดินทางให้แก่ผู้ที่มีบ้านสวนหลวง และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองนี้ยังสามารถเชื่อมต่อการเดินทางกับรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น รถไฟฟ้าสายสีส้ม รถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ หรือรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายแบริ่ง-เคหะสมุทรปราการ

Image