• Home
  • บ้าน
  • คอนโดกรุงเทพ สวยๆ เดินทางสะดวก ที่ไหนดี เรามีแนะนำ!

คอนโดกรุงเทพ สวยๆ เดินทางสะดวก ที่ไหนดี เรามีแนะนำ!

คอนโดกรุงเทพ สวยๆ เดินทางสะดวก

อยากได้คอนโดกรุงเทพสวยๆ เดินทางสะดวก จะหาประกาศขายคอนโดจากที่ไหนดี เขาซื้อขายคอนโดกรุงเทพที่ไหนกัน ไม่ต้องคอยถามคำถามเหล่านี้อีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวมคอนโดใจกลางกรุงเทพ ตั้งแต่คอนโดกรุงเทพทั่วไป จนถึงคอนโดมิเนียมหรูกรุงเทพ ที่ติดแนวรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS หรือ คอนโดกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้า MRT ที่รับรองว่าเดินทางสะดวก สวย ในราคาสุดพิเศษที่คุ้มค่ายิ่งกว่ามาไว้ให้คุณแล้วในบทความนี้


คอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง

คอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง มาพร้อมกับห้องที่เรียบง่ายแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนและดูสวยงาม มีฟังก์ชันครบในโครงการเดียว ทั้งสวน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใกล้รถไฟฟ้า BTS บางลำสาลี และ MRT บางสำลี ทำให้คอนโดกรุงเทพโครงการนี้เดินทางสะดวกยิ่งมากๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.83 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง: ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

คอนโดกรุงเทพ โครงการลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์มาพร้อมกับห้องน่าอยู่ที่มีบรรยากาศสบายๆ และการออกแบบหลากหลายให้คุณเลือกห้องแบบที่ชอบและตรงไลฟ์สไตล์ได้เอง บนทำเลศักยภาพติดรถไฟฟ้า MRT เตาปูนเพียง 100 เมตร ในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษเพียง 1.99 ล้านบาท 

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์: ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์

คอนโดกรุงเทพ โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์ มาพร้อมกับห้องสุดอบอุ่นตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่า และสวนให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจหลังการเดินทาง โดยคอนโดกรุงเทพโครงการนี้อยู่ใกล้กับ BTS อุดมสุข จึงเดินทางง่ายในเวลาไม่กี่อึดใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์: ซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) ระหว่างซอยอุดมสุข 15 และ 17


คอนโดกรุงเทพ โครงการชีวาทัย ปิ่นเกล้า

คอนโดกรุงเทพ โครงการชีวาทัย ปิ่นเกล้า มาพร้อมกับห้องแบบ Home Automation เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการพักอาศัย มีครบทั้งสระว่ายน้ำ สวน และ Co-working space ให้คุณได้เลือกใช้งานตามใจชอบ และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มแข็งช่วยให้คุณอุ่นใจได้ตลอดเวลา ครบทุกความต้องการและเดินทางง่ายใกล้ MRT บางยี่ขัน คอนโดกรุงเทพโครงการนี้ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการชีวาทัย ปิ่นเกล้า: ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการแชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น

คอนโดกรุงเทพ โครงการแชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น มาพร้อมกับห้องสุดโปร่งสบาย ดีไซน์เพื่อให้คุณมีพื้นที่พักสมองพักใจอย่างเต็มที่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งมอลล์ โรงเรียน โรงพยาบาล และติดรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ให้คุณได้เดินทางแบบง่ายๆสะดวกสบายได้ทุกเมื่อ ในราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 2.99 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการแชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น: ซ.สุขุมวิท 81 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการแชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์

คอนโดกรุงเทพ โครงการแชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์ มาพร้อมกับห้องวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้เลือกวิวที่ถูกใจในความสูง 43 ชั้น พร้อม Facility ที่น่าสนใจมีทั้งห้องโยคะ ฟิตเนส ซ้อมมวย หน้าผาจำลอง สนามฟุตซอล สนามฟุตบอล ให้คุณเลือก Activity ที่ใช่เพื่อพักผ่อนกายใจได้แบบสบายๆ และพร้อมเริ่มวันใหม่ออกเดินทางสะดวกใกล้ BTS กรุงธนบุรี ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการแชปเตอร์ เจริญนคร-ริเวอร์ไซด์: ซ.เจริญนคร 27 ถ.เจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการแลนด์มาร์ก แอท เอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น

คอนโดกรุงเทพ โครงการแลนด์มาร์ก แอท เอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น มาพร้อมกับห้องวิวสวยที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู ด้วยมุมสูงจากคอนโดใจกลางกรุงเทพ ให้คุณได้วิวสวยโดดเด่น ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแบบ Have it all ภายในโครงการเดียว ทั้งสำนักงาน ร้านค้า ที่พัก ด้วยทำเลสุดคุ้มใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 เพียง 500 เมตรในราคาเริ่มต้นที่ 4.7 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการแลนด์มาร์ก แอท เอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น: ถ.จตุรทิศ (พระราม 9 ซ.11) แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนซ์

คอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนซ์ มาพร้อมกับห้องสุดหรูดูดี บนทำเลที่ใครๆต่างก็อิจฉา ใกล้รถไฟฟ้า MRT พหลโยธินเพียง 75 เมตรและ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว เพียง 250 เมตร ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นที่ 5.29 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนซ์: ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ


คอนโดกรุงเทพ โครงการแอชตัน สีลม

คอนโดกรุงเทพโครงการแอชตัน สีลม มาพร้อมกับห้องสุดเป็นส่วนตัว วิวสวยจากตึกสูงให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนใจกลางเมือง ด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมอยู่ห่างจาก BTS ช่องนนทรีเพียง 350 เมตร คอนโดกรุงเทพโครงการนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าคุณจะชอบออกกำลังกาย ชอบอ่านหนังสือ ชอบดูหนังหรือพักผ่อนในสวน คอนโดกรุงเทพโครงการแอชตัน สีลม ก็มีให้คุณครบถ้วนในที่เดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง 8.49 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการแอชตัน สีลม: ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500


คอนโดกรุงเทพ โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36

คอนโดกรุงเทพโครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 มาพร้อมกับบรรยากาศห้องที่ดูเป็นทางการ มาดหรู มีพื้นที่กว้างให้ใช้สอย ทั้งเครื่องจำลองการเล่นกอล์ฟ เครื่องจำลองการออกกำลังกาย ตลอดจนสวนญี่ปุ่นและห้องซาวน่าให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เดินทางสะดวกยิ่งกว่าด้วยระยะทางเพียง 450 เมตรจาก BTS ทองหล่อ โดยคอนโดกรุงเทพในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.59 ล้านบาท

ที่ตั้งคอนโดกรุงเทพ โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36: สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย


Image