• Home
  • บ้าน
  • บ้านเดี่ยว บางแค น่าอยู่ ครบครันทุกไลฟ์สไตล์

บ้านเดี่ยว บางแค น่าอยู่ ครบครันทุกไลฟ์สไตล์

บ้านเดี่ยว บางแค

เดิมที่พื้นที่โดยรอบของบ้านเดี่ยว บางแค เป็นเหมือนกรุงเก่า เมื่อวันเวลาผ่านไป ทำให้เราสามารถวางใจได้เลยว่า ย่านเมืองเก่า คือย่านที่พัฒนามาอย่างยาวนานและครบครันทุกปัจจัย บ้านเดี่ยวบางแค จังเต็มไปด้วยสาธารณูปโภค ความทันสมัยที่ตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่ในเมืองกรุง โดยเราจะแนะนำทำเลน่าอยู่รอบบางแค บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน บางแค และตัวเลือกอื่น ๆ ว่ามีอะไรดีมีอะไรเด่นบ้างบ้านเดี่ยว บางแคภาพรวมเป็นอย่างไร

ภาพรวมของบ้านเดี่ยว บางแค จะเป็นบ้านเดี่ยวที่มีลักษณะหลากหลาย เพราะบางแคมีทั้งคอนโด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ มีทั้งคฤหาสน์หรู แบบบ้านเดี่ยวที่มีครบทั้งพื้นที่ขนาดใหญ่ และส่วนกลางระดับพรีเมียม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือรองรับพื้นที่ใช้สอยที่ทำได้หลายอย่าง อีกทั้งทำเลที่ตั้งของบ้านเดี่ยว บางแค ยังตั้งอยู่ใกล้กับถนนใหญ่ และรถไฟฟ้า เพื่อสามารถแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดกลางกรุงได้เป็นอย่างดี


บ้านเดี่ยว บางแค โดดเด่นและมีข้อดีอย่างไรบ้าง ?

  • บ้านเดี่ยว บางแค มีทำเลบ้านเดี่ยวหลากหลายราคาตั้งแต่ บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน บางแค จนไปถึง คฤหาสน์ราคากว่าสิบล้าน ทำให้เราสามารถเลือกที่อยู่ตามงบประมาณและจำนวนผู้พักอาศัยได้สะดวก
  • ทำเลโดยรอบที่ตั้งของบ้านเดี่ยว บางแค โครงการใหม่ หรือพื้นที่อื่น ๆ  ล้วนแล้วแต่ล้อมรอบไปด้วยเส้นทางโดยสารสาธารณะ และถนนเส้นใหญ่ เลือกเดินทางได้สะดวก
  • สิ่งอำนวยความสะดวกรอบทำเลบ้านเดี่ยว บางแค มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนในทุกระดับชั้น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • โครงการบ้านเดี่ยว บางแค มีส่วนกลางที่ปลอดภัย และครอบคลุมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงในพื้นที่ใกล้เคียง

บ้านเดี่ยว บางแคที่แนะนำ เริ่มต้นราคาเท่าใดบ้าง ?

ประเภทชื่อโครงการราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
บ้านเดี่ยว บางแคเวนิว ไอดี เพชรเกษม 816
บ้านเดี่ยว บางแคเพฟ เพชรเกษม – สาย 45
บ้านเดี่ยว บางแคเวนิว ไอดี เพชรเกษม 818.99
บ้านเดี่ยว บางแคแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า30
บ้านเดี่ยว บางแคกรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม60

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยว บางแค มีอะไรบ้าง ? 

  • การเดินทางจาก บ้านเดี่ยว บางแค จะมี MRT บางแค สำหรับการเดินทางต่อไปยังสถานีอื่น หรือเลือกรถสาธารณะ รถเมล์สายต่าง ๆ ตัดผ่านถนนเส้นใหญ่ไปมาสะดวกสบาย 
  • ห้างสรรพสินค้า ซีคอนบางแค และเดอะมอลล์บางแค ก็ต่างเป็นโซนที่มอบความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย และแหล่งบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย
  • โรงเรียนและโรงพยาบาล แหล่งรวมปัจจัยรอบบ้านเดี่ยว บางแคก็มีใกล้เคียง มอบความสะดวกทั้ง โรงเรียนโรงเรียนเลิศหล้า และ โรงพยาบาลมิตรประชา และสถานที่อำนวยความสะดวกอีกหลากหลาย

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว บางแค ที่น่าพักอาศัย

บ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา

บ้านเดี่ยว บางแค เวนิว’

บ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี ปิ่นเหล้า-ศาลายา เป็นบ้านเดี่ยว บางแค ที่มีดีไซน์ภาพรวมให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น แปลกตา เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ New Generation แน่นอนว่าไม่ได้มีดีไซน์ดีโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นอย่างเดียว แต่ก็ครบด้วยองค์ประกอบของความทันสมัย และปลอดภัย มีให้พื้นที่ให้เลือกมากมาย มีทั้ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จนไปถึง 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ส่วนกลางครบครัน ตั้งอยู่บนพื้นที่ ศาลายา เป็นบ้านเดี่ยว บางแคที่เริ่มต้น 6 ล้านเท่านั้น

บ้านเดี่ยว บางแค เพฟ เพชรเกษม – สาย 4

บ้านเดี่ยว บางแค 5 ล้าน

เพฟ เพชรเกษม ทำเลทอง เป็นบ้านเดี่ยว บางแค 5 ล้าน ที่มีพื้นที่ใช้สอย รองรับครอบครัวใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ใกล้ถนนเส้นหลักเพชรเกษม รองรับการเดินทางที่สะดวกสบาย ดีไซน์ตัวบ้านเป็นแบบโมเดิร์น เรียบง่าย และมีความล้ำสมัย บ้านเดี่ยว บางแค เพฟ มีส่วนกลางที่สะดวกในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ให้เป็นหลังคาเรือนกระจก พร้อมระบบความปลอดภัย มีผู้รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

บ้านเดี่ยว บางแค เวนิว ไอดี เพชรเกษม 81

บ้านเดี่ยว บางแค เพชรเกษม’

เวนิวไอดีเพชรเกษม ตั้งอยู่ในทำเลใกล้วงเวียนใหญ่ ใกล้สาทร MRT หลักสอง เดินทางผ่านถนนเส้นหลักได้สะดวกรวดเร็ว มีบ้านเดี่ยว บางแคที่มีตั้งแต่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จนไปถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีส่วนกลางหมู่บ้านที่เป็นแรงบันดาลใจ Puglia จาก Italy ด้วยงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ดูไม่เป็นเหลี่ยม มีความเป็นเอกลักษณ์สูง พร้อมคลับเฮาส์ที่มีครบทุกไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ เริ่มต้น 8.99 – 15 ล้าน เหมาะกับการอาศัยทุกรูปแบบ

บ้านเดี่ยว บางแค แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า

ขายบ้าน กัลปพฤกษ์ บางแค

บ้านเดี่ยว โครงการสุดพรีเมียม แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า เป็นโซนบ้านเดี่ยว ขายบ้าน กัลปพฤกษ์ บางแค ที่ตั้งอยู่ระหว่าง ถนนกาญจนาภิเษก และถนนเพชรเกษม ตัวบ้านออกแบบสไตล์ Rococo มีความเป็นพระราชวังฝั่งตะวันตก มีตั้งแต่คฤหาสน์หรู 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ใหญ่ต้อนรับครอบครัวขนาดใหญ่ และ บ้าน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น บ้านเดี่ยว บางแค 30 ล้าน พร้อมส่วนกลางที่ครบครัน 

บ้านเดี่ยว บางแค กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

บ้านเดี่ยว บางแค กรานาดา

บ้านเดี่ยว บางแค ติดถนนกาญจนาภิเษก ที่เป็นคฤหาสน์หรูในราคาเริ่มต้น 55 ล้าน 2 ชั้น มีแบบ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และคฤหาสน์หรูใหญ่สุด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ หมดห่วงเรื่องพื้นที่ใช้สอย หรือจัดการพื้นที่สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์ที่หรูหราสมราคา มีพื้นที่สำหรับจอดรถ 5 คัน มีห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ให้สามารถจัดสรรกิจกรรมภายในบ้านสะดวก พร้อมระบบความปลอดภัยระดับพรีเมียม 


Image