• Home
  • บ้าน
  • แนะนำ บ้านเดี่ยวสุขุมวิท มิติใหม่แห่งบ้านในฝันที่คุณต้องการ

แนะนำ บ้านเดี่ยวสุขุมวิท มิติใหม่แห่งบ้านในฝันที่คุณต้องการ

บ้านเดี่ยวสุขุมวิท บ้านในฝันที่คุณต้องการ

หากท่านกำลังมองหาหมู่บ้านในโครงการต่างๆที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของท่านที่อยู่ในกรุงเทพ สถานที่เงียบสงบเหมาะกับการคนยุคใหม่ มีแหล่งช็อปปิ้งสินค้าที่มีความสะดวกสบาย สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ มีการคมนาคม – การจราจรที่สามารถเข้าถึงเส้นทางหลัก หรือเส้นทางต่างจังหวัดที่ต้องการได้ง่าย ใกล้แหล่งสถานพยาบาล โรงเรียนที่มีคุณภาพเพื่ออนาคตสำหรับลูกน้อยในการปกครองของท่าน โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทจึงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์การหาบ้านที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ  ก่อนการตัดสินใจเรามาดูรายละเอียดของโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทกันเถอะ


บ้านเดี่ยวสุขุมวิท 

บ้านเดี่ยวสุขุมวิท จัดเป็นพื้นที่ทำเลที่ดีที่สุดที่สามารถตอบโจทย์ที่ท่านต้องการหาที่อยู่อาศัยในถนนชั้นในของกรุงเทพฯ พร้อมทั้งบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือขนาดกลางที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยได้ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางหลักในการจราจร และเส้นทางต่างจังหวัดหลายสาย รวมถึงการเข้าถึงบริการสาธารณะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BTS  หรือบริการรถสาธารณะที่ให้บริการในการเดินทางที่สะดวกสบาย รวมไปจนถึงแหล่งช็อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย


บ้านเดี่ยวสุขุมวิท น่าอยู่อย่างไร

บ้านเดี่ยวสุขุมวิท บ้านในฝันที่คุณต้องการและน่าอยู่อาศัย

แน่นอนว่าก่อนที่จะตัดสินใจเลือกบ้านสักหลัง หลายๆท่านคงจะกังวลว่าโครงการบ้านต่างๆที่ท่านสนใจนั้น จะมีพื้นที่ใช้สอย มีเส้นทางคมนาคมที่เข้าถึงง่าย ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้กับที่พักอาศัยมากน้อยแค่ไหน รวมถึงแหล่งบริการรถโดยสารสาธารณะสะดวกต่อการเดินทางไปในที่ต่างๆหรือไม่ วันนี้เรามาตอบคำถามที่ท่านสงสัยกับโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทกันเถอะ

ระบบการขนส่งเชื่อมโยงกัน

  • การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทนั้นเป็นโครงการที่มีทำเลที่ท่านสามารถเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปสถานที่ต่างๆได้ง่าย ทางโครงการสามารถใช้เส้นถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี ถนนพระราม1 รวมไปจนถึงถนนทางด่วนพิเศษได้เช่นกัน ซึ่งสะดวกสบายต่อการเดินทางสำหรับท่านยิ่งขึ้น ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่เส้นทางหลักในการเข้าออกสู่กรุงเทพฯ หากท่านต้องการพักผ่อนไปเที่ยวต่างจังหวัดก็สามารถใช้เส้นทางในการเดินทางได้ทันทีนั้นเอง

  • การเดินทางด้วยรถสาธารณะ

ในด้านของการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะที่ต้องการเข้าสู่โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทนั้น ท่านสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะที่ผ่านเส้นทางนี้ หรือท่านสามารถใช้บริการรถโดยสารเอกชนที่ร่วมบริการได้ และในจุดต่างๆที่ผ่านจะมีจุดสังเกตได้ง่าย หมดกังวลว่าจะไม่ถึงจุดหมายได้เลย  

  • การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

ที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิท ท่านสามารถใช้บริการในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีแบริ่ง ซึ่งมีรถไฟฟ้าสอง 2 ขบวนในการเดินทาง : ต้นทางคือสถานีเคหะหรือสถานีคูคดที่เป็นต้นทาง จนถึงสถานีปลายทางคือสถานีสำโรงหรือสถานีทางห้าแยกลาดพร้าวในการเข้าออกตัวเมืองได้ ซึ่งจะเป็นโซนการเดินทางที่สะดวกสบาย ในวันที่ต้องการประหยัดค่าเดินทางและไม่ต้องการใช้รถส่วนตัวในการเดินทางได้อีกด้วย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกบ้านเดี่ยวสุขุมวิท

ในโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทนั้น จะเป็นโครงการที่ใกล้กับแหล่งสถานพยาบาลชั้นนำที่พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมทั้งสถานศึกษาตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งในส่วนของภาครัฐ – ภาคเอกชน รวมไปจนถึงห้างสรรพสินค้าที่หลากหลาย โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทจึงมีสิ่งที่อำนวยความสะดวกมากมายตรงกับความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน

  • ห้างสรรพสินค้า

ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้บริเวณโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทที่สามารถเดินทางทันทีซึ่งเป็นที่นิยมมากนั้น จึงเป็นแหล่งที่อำนวยความสะดวกสบายต่อผู้ที่พักอาศัยในบริเวณบ้านแถวสุขุมวิทนั้น ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าหรือจับจ่ายใช้สอยได้ตลอดเวลาทำการได้ ซึ่งมีสถานที่ดังนี้ คือ เซ็นทรัล บางนา , เมกา บางนา ,ลาซาล อเวนิว , Big C ศรีนครินทร์ ,ซีคอน สแควร์ , Makro ศรีนครินทร์ เป็นต้น

  • โรงพยาบาล

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทที่ท่านกำลังสนใจนั้น จะใกล้กับแหล่งสถานพยาบาลชั้นนำที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถคอยให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง หากเกิดเหตุสุดวิสัย เจ็บป่วยฉุกเฉิน ซึ่งจะมีโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้บริเวณหมู่บ้านแถวสุขุมวิทนั้นได้แก่ โรงพยาบาลศิครินทร์ , WIH International Hospital , โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

  • สถานศึกษา

โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทเป็นทำเลที่ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำที่ทันสมัย มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการต่อผู้พักอาศัยในบริเวณหมู่บ้านแถวสุขุมวิทได้ สามารถเลือกสถานศึกษาที่ได้มาตรฐานเพื่ออนาคตเจ้าตัวเล็กของคุณได้อีกด้วย ซึ่งมีโรงเรียนชื่อดังไม่ว่าจะเป็นของทางภาครัฐ ภาคเอกชน รวมไปจนถึงนานาชาติอีกด้วย ซึ่งมีโรงเรียนที่ใกล้เคียงดังนี้ โรงเรียนบางกอกพัฒนา , โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส , โรงเรียนนานาชาติ ไทย-สิงคโปร์ , โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ และโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน เป็นต้น

ความเป็นส่วนตัวสูง

ในส่วนของความปลอดภัยของโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทที่หลายๆท่านกังวลนั้น ทางโครงการได้จัดให้มีถนนทางเข้า – ออกที่เป็นเหล็กรางเลื่อน มีการจำกัดการเข้าออกเป็นระบบSmart Gate ที่จดจำทะเบียนรถสำหรับผู้อาศัยในโครงการโดยตรงซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัวสูง และประตูทางเข้าจะมีกล้อง CCTV ที่ทันสมัย ที่สามารถมองเห็นทะเบียนรถทั้งด้านหน้า ด้านหลังของผู้เข้าออกโดยตรง รวมไปจนถึงมีกล้องในบริเวณโครงการที่สามารถสร้างความอุ่นใจต่อท่านได้อีกด้วยค่ะ 

พื้นที่กว้างขวาง

ภายในพื้นที่โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทจะมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของส่วนกลางที่สามารถให้บริการ มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นสโมสรส่วนกลาง มีทั้งสระว่ายน้ำ  ฟิตเนส ที่เปิดให้บริการและร่วมทำกิจกรรมต่างๆของครอบครัว ทำให้ท่านรู้สึกอิสระต่อการทำกิจกรรมพักผ่อนนั้นๆได้อย่างดียิ่ง 

สงบร่มรื่น

พื้นที่บริเวณต่างๆของโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทนั้น จะมีพื้นที่แยกไว้เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมส่วนตัว หรือส่วนรวมก็ตาม ทางโครงการได้จัดมุมนั่งเล่นในสวนดอกไม้ต้นไม้นานพรรณที่ไต่ระดับได้อย่างร่มรื่น ท่านสามารถนั่งชมวิวยามเย็น การมีพื้นที่วิ่งออกกำลังยามเช้าที่สดใสได้อย่างลงตัวนั้นเอง


บ้านเดี่ยวสุขุมวิท ที่ทางเราขอแนะนำคือ

จากข้อมูลข้างต้นที่เสนอไปนั้น ทางเราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิทที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของท่าน ที่มีบริการที่อำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย รวมถึงมีสถานศึกษาชั้นนำ และแหล่งสถานพยาบาลที่คอยรองรับบริการเหตุฉุกเฉินโดยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทุกด้าน นั้นก็คือ 

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท – ศรีนครินทร์

โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิท แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท – ศรีนครินทร์

โครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิท : แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท – ศรีนครินทร์ (Grand Bangkok Boulevard Sukhumvit – Srinakarin)

เป็นโครงการที่ท่านสามารถถ่ายทอดความเป็นตัวคุณด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยในระดับที่ไม่อาจประเมินค่าได้ ด้วยแรงบันดาลใจจาก Spanish Steps, Italy พร้อมด้วยนวัตกรรมกรรมใหม่ Living Solutions ที่เน้นเป็นตัวช่วยให้ท่านสามารถใช้ชีวิตภายในในบ้านให้ได้รับความสะดวกสบายรู้ใจผู้อยู่อาศัยมากที่สุด บนความส่วนตัวอย่างสูงสุดเพียง 17 ครอบครัวบนพื้นที่โครงการที่เงียบสงบ มีควสามเป็นส่วนตัว เหมาะกับการสร้างครอบขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ ที่ช่วยงดปัญหาก่อกวนใจจากเพื่อนบ้านจากชุมชนแออัดได้นั้นเอง


สรุป

หากท่านกำลังหาโครงการบ้านเดี่ยวที่ต้องการ ท่านควรศึกษาข้อมูลทำเลที่ตั้ง รวมสถานบริการต่างๆที่ใกล้กับโครงการที่พักอาศัยที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน หรือหากท่านต้องการสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆมากมายที่ทันสมัยตอบโจทย์ต่อความต้องการของท่าน ทั้งการเดินทางที่สะดวกใกล้สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ทางเราหวังว่าโครงการบ้านเดี่ยวสุขุมวิท หรือโครงการแกรนด์บางกอกบูเลอวาร์ด สุขุมวิท – ศรีนครินทร์ จะเป็นอีกตัวเลือกในการตัดสินใจสร้างพื้นที่แห่งความสุขสำหรับครอบครัวของท่านอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ 


Image