ประกันออนไลน์ ซื้อประกันง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์

การทำประกันออนไลน์""

ประกันออนไลน์การซื้อประกันผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ได้ง่าย ๆ กับทางบริษัท SILKSPAN การทำประกันออนไลน์เป็นอะไรที่คุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลประกัน หรือหาข้อมูลรายละเอียดได้ด้วยตัวคุณเองโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปพบเจอผู้คน หรือนัดเจอตามร้านกาแฟต่างๆ นั้นคือผลดีของการซื้อประกันออนไลน์

ดังนั้นการทำประกันผ่านทางออนไลน์คือการที่คุณสามารถทำการติดต่อตัวแทนผู้ขายได้ ด้วยการที่เพียงแค่คุยรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทประกันที่คุณอยากทำ ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำประกันนั้นทางบริษัทก็จะมีข้อมูลให้คุณสามารถดูผ่านทางเว็บไซต์ได้ การทำประกันออนไลน์จึงสะดวกและไม่ยากกว่าที่คุณคิด


ทำประกันออนไลน์ มีข้อดีและข้อด้อยอย่างไร

การทำประกันออนไลน์นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในส่วนที่ข้อดีนั้น ก็คือการที่คุณสามารถทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับแบบประกันได้ด้วยตัวคุณเอง แต่ว่าในข้อดีของการทำประกันออนไลน์นั้นไม่ได้มีเพียงแค่คุณจะสามารถทำการศึกษาได้ด้วยตัวคุณเองแต่คุณยังสามารถทำการเลือกแบบประกันที่คุณชอบได้เองด้วย 

ในส่วนของข้อเสีย คือ ความเสี่ยงต่อการซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ บางครั้งการทำประกันออนไลน์การอาจจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ประกันแต่ละอันนั้นมีผลประโยชน์อะไรบ้างหรือมากน้อยแค่ไหน แล้วความคุ้มครองนั้นคุ้มครองอะไรได้บ้าง การซื้อประกัน online ด้วยตัวเองอาจจะต้องทำการศึกษาให้แน่ชัดก่อนที่คุณจะทำการซื้อเพื่อป้องกันตัวคุณเอง

ส่วนใครที่อยากทำประกันผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ทางบริษัท SILKSPAN ได้มีโปรโมชั่นมากมายให้คุณไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นเกี่ยวกับประกันทางด้านสุขภาพ ประกันรถยนต์ รวมไปถึงประกันบ้าน ก็มีโปรโมชั่นมากมายที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันที่คุณให้ความสนใจในตัวประกันต่าง ๆ 


ประกันออนไลน์ ต้องชำระเงินค่าเบี้ยประกันอย่างไร

การทำประกันออนไลน์นั้นบางครั้งอาจจะเกิดคำถามว่า เมื่อทำประกันผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แล้วจะทำการจ่ายเบี้ยประกันยังไง สำหรับวิธีการจ่ายเบี้ยประกันเมื่อคุณได้ทำการซื้อประกัน Online แล้วนั้นจะมีวิธีดังนี้

 1. การสแกนผ่านทาง QR ของเว็บไซต์บริษัทประกันที่คุณซื้อ
 2. จ่ายผ่านบัตรเครดิต
 3. ผ่านชำระผ่านบัตรเครดิต 0%

บริการทำประกันออนไลน์ มีประกันอะไรบ้าง

การทำประกันออนไลน์มีด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นประกันทางด้านสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ รวมไปถึงประกันบ้าน และยังมีประกันอีกมากมายที่คุณต้องการที่จะซื้อ ทางบริษัท SILKSPAN มีประกันทุกแบบตามที่คุณอยากได้ จุดเด่นของความคุ้มครองของแต่ละประกันก็มีดังนี้

ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันออนไลน์ของรถยนต์นั้น คือการซื้อความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของคุณ รวมถึงความคุ้มครองต่อตัวผู้ขับขี่เอง แบบประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองต่างกัน ของแต่ละประเภทของประกันรถยนต์นั้น คุณสามารถดูแบบประกันรถยนต์ออนไลน์ต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ โดยแบบประกันของประกันรถยนต์ก็จะมี

 1. ประกันรถยนต์ชั้น 1
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประเภทประกันที่เหมาะกับผู้ที่มีการใช้รถเป็นประจำ และต้องการความคุ้มครองที่สูง เพราะประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองทั้งเหตุที่มีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี เช่น ต้นไม้ กำแพง หรือผู้ขับขี่ที่รถยังเป็นป้ายแดงอยู่ แบบประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็อาจจะเหมาะกับคุณ เพราะเนื่องจากมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุสูง 
 1. ประกันรถยนต์ชั้น 2+
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ประเภทประกันที่เหมาะกับรถที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป ที่ไม่สามารถทำการซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 ได้ และมีความเสี่ยงที่รถจะเกิดความเสียหาย หรือความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ แต่ประกันรถยนต์ชั้น 2 จะไม่สามารถให้ความคุ้มครองที่เหตุที่เกิดจากการไม่มีคู่กรณีได้ จึงไม่เหมาะกับบุคคลที่พึ่งออกรถใหม่ หรือบุคคลที่พึ่งจะขับรถใหม่ ๆ
 1. ประกันรถยนต์ชั้น 3+
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ประกันรถยนต์ที่เหมาะกับบุคคลมีประสบการณ์ในการขับรถมาอย่างชำนาญแล้ว และมีความระมัดระวังในการขับขี่ หรือโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้น้อย เช่น รถที่ไม่ค่อยได้นำออกมาขับขี่ เพราะเป็นแบบประกันที่ให้ความคุ้มครองก็ต่อเมื่อมีคู่กรณีในการขับขี่เท่านั้น
 1. ประกันรถยนต์ชั้น 3
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 แบบประกันที่เหมาะกับรถที่มีอายุมากกว่า20 ปีขึ้นไป หรือรถที่ไม่มีการใช้งานเป็นประจำ แต่ต้องการความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี หรือรถเราที่เกิดไปชนเข้ากับรถของคนอื่น เพราะแบบประกันรถยนต์ชั้น 3 จะไม่จ่ายความคุ้มครองในด้านการซ่อมรถให้กับรถของผู้ที่ทำประกัน  

ประกันสุขภาพออนไลน์

ประกันสุขภาพแบบประกันที่ช่วยให้คุณอุ่นใจในด้านความคุ้มครองสุขภาพ  เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นจากการเจ็บป่วยของร่างกายคุณ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองต่อโรคร้ายแรง หรือความคุ้มครองที่เกิดจากอาการเจ็บป่วย เพราะในปัจจุบันค่าใช้จ่ายในการรักษาเริ่มที่จะราคาสูงขึ้นทำให้ประกันสุขภาพจึงเป็นตัวที่เหมาะจะช่วยดูแลคุณในด้านค่ารักษา เกี่ยวกับสุขภาพของคุณ โดยการที่คุณสามารถทำการซื้อประกัน online ได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทประกัน

ประกันชีวิตออนไลน์

ประกันชีวิตออนไลน์แบบประกันที่ให้ความคุ้มครองคุณและครอบครัวของคุณเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดกับชีวิตของคุณ เป็นการเก็บออมเงินเพื่ออนาคตของครอบครัวคุณ โดยที่คุณสามารถทำการเลือกแบบความคุ้มครองชีวิตอย่างเดียว หรือจะซื้อแบบเงินออมก็ได้เช่นกัน โดยที่คุณสามารถรับเงินคืนได้เมื่อไม่มีการเคลมประกัน

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์

การซื้อประกันอุบัติเหตุแบบออนไลน์นั้น เป็นการซื้อความคุ้มครองชีวิตของผู้เอาประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ตัวประกันออนไลน์จะทำการคุ้มครองผู้ซื้อประกัน เนื่องจากเหตุที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น ด้วยเบี้ยประกันที่ราคาหลักร้อยแค่ความคุ้มครองหลักแสน พร้อมค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เข้ารักการรักษาฉุกเฉินจากการเกิดอุบัติเหตุ

ประกันบ้านออนไลน์

การทำประกันออนไลน์เกี่ยวกับความคุ้มครองบ้าน ในตัวแบบประกันบ้านที่ทำการคุ้มครองนั้นตัวประกันจะคุ้มครองแค่ตัวบ้าน แต่จะไม่คุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านหรือนอกบ้าน ตัวของประกันจะทำหน้าที่คุ้มครองตัวบ้านจากเหตุที่เกิด จากการไฟไหม้ การโจรกรรม และทรัพย์สินอุปกรณ์ตัวบ้านที่เกิดความเสียหาย เท่านั้น

ประกันการเดินทางออนไลน์

การทำประกันออนไลน์ประเภทของการเดินทาง เพื่อช่วยให้ความคุ้มครองในด้านการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองในจากเหตุเที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าเดินทางเกิดความเสียหาย หรือแม้แต่ค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดเหตุในระหว่างการเดินทาง ด้วยแบบประกันคุณสามารถทำการเลือกความคุ้มครองได้ทุกประเทศที่คุณทำการเดินทางไป

ซื้อประกัน

บริการสินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด มีอะไรบ้าง

การบริการสินเชื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ก็สามารถทำการยื่นเรื่องของสินเชื่อออนไลน์ได้ง่าย ๆ กับทางบริษัท SILKSPAN ที่พร้อมให้สินเชื่อทุกท่าน ด้วยการอนุมัติสินเชื่อไวทันใจคุณ

สินเชื่อรถยนต์ออนไลน์

สินเชื่อที่เหมาะกับบุคคลที่มีรถ ไม่ว่าจะเป็นรถที่ทำการผ่อนหมดแล้วหรือกำลังผ่อน ด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำ แต่ให้วงเงินที่สูง ยื่นแล้วไม่ต้องรอนาน อนุมัติสินเชื่อภายใน 1 วัน ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ค้ำประกัน และไม่จำเป็นที่จะต้องทำการโอนเล่มสมุดรถ ด้วยการผ่อนจ่ายเบา ๆ สูงสุดถึง 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

สินเชื่อสำหรับบุคคลออนไลน์ ที่มีความต้องการใช้เงินก้อนแต่ไม่มีบ้านหรือรถยนต์ในการค้ำประกันสินเชื่อ คุณสามารถทำการสมัคร สินเชื่อออนไลน์โดยการรับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 7.99 ต่อปี โดยการให้สินเชื่อในวงเงินที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้ปัจจุบัน สามารถทำการผ่อนชำระได้ถึง 60 งวด

บัตรเครดิต

สินเชื่อออนไลน์บัตรเครดิตกับทาง SILKSPAN ที่คุณสามารถทำการเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตกับทางธนาคารชั้นนำต่าง ๆ ได้ เช่น Citibank, UOB หรือ KTC เพียงยื่นขอสินเชื่อบัตรได้ง่าย ๆ อนุมัติไว โดยที่ไม่ต้องทำเรื่องขอหรือติดต่อกับทางธนาคารด้วยตัวเอง ยื่นเสร็จพร้อมรู้ผลอนุมัติได้ทันที 

บัตรกดเงินสด

สินเชื่อบัตรกดเงินสด การบริการที่ต้องการจะใช้เงินด่วน เร็วทันใจ เพียงยื่นขอสินเชื่อคุณก็ทำการกดเงินจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดต่างธนาคาร และยังสามารถเลือกทำการผ่อนชำระเงินคืนได้สูงสุด 12 เดือน


ซื้อประกันออนไลน์ มั่นใจได้แค่ไหนว่าปลอดภัย

การทำประกันออนไลน์กับทางบริษัทที่มีการรับซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ถ้าคุณทำการตรวจสอบประวัติของบริษัทประกันมากพอ แต่ถ้าคุณซื้อกับทางบริษัท SILKSPAN ที่มีแบบประกันให้คุณได้ทำการเปรียบเทียบแบบประกันของตัวบริษัทมากมาย  พร้อมทั้งยังเป็นบริษัทที่มีการเปิดบริการเกี่ยวกับประกันถึง 23 ปี โดยได้รับการรับรองจากสถาบันทางการเงินกว่า 30 แห่งทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการซื้อประกัน Online นั้นปลอดภัย


ทำประกันออนไลน์ ทำไมต้องซื้อกับ SILKSPAN

การซื้อประกันออนไลน์กับทางบริษัท SILKSPAN บริษัทที่มีการเปิดบริการขายเกี่ยวกับประกันออนไลน์มาแล้วถึง 23 ปี พร้อมทั้งมีแบบประกันกว่า 70 รายการ จากสถาบันทางการเงินกว่า 30 แห่ง และยังช่วยในการบริการเปรียบเทียบแบบประกันต่าง ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญ จากผู้เชี่ยวชาญแบบประกันกว่า 700 คน และทางบริษัทยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้คุณได้สิทธิพิเศษ อย่างประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณสามารถทำการผ่อนเบี้ยประกันได้ นานถึง 10 เดือน 0 %   

“สบายใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไปว่าจะลืมต่อประกัน” SILKSPAN ขอแนะนำบริการแจ้งเตือนต่อประกันรถยนต์ผ่าน LINE ไม่มีสายโทรกวนใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครเลยที่นี่ https://www.silkspan.com/online/insurance-alert