ผู้ชาย
|

แนะนำ 8 ยาอึด ยาทน มาทำความรู้จักกับเคล็ดลับความเป็นชาย

ยาอึด

คุณผู้ชายท่านใดมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ขณะออกศึก ทำกิจกรรมร่วมรัก นกเขาไม่ขัน แข็งตัวไม่สุด ไม่ตอบสนองความรู้สึกทางเพศ หลั่งเร็ว คุณกำลังพบปัญหานี้อยู่หรือไม่? เชื่อว่าคุณชายหลายท่านกำลังประสบปัญหา และแก้ปัญหาด้วยการซื้อยา อึด แข็ง ทน นาน หรือเรียกว่า ยาอึด ยาทน มารับประทาน เพื่อให้ดำเนินกิจกรรมอย่างมีความสุข

ยาอึด ยาทน คืออะไร

ยาอึด ยาทน คือ ยาหรืออาหารเสริมของผู้ชาย ยาอึด ยาทน ผู้ชาย แบบรับประทานส่วนใหญ่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เช่น ถั่งเช่า โสมเกาหลี กระชายดำ เห็ดหลินจือ เป็นต้น บางชนิดใช้สารเคมี ที่ส่งผลต่อระบบประสาทและ ช่วยไหลเวียนของเลือด เช่น ไวอากร้า 

ยาอึด ยาทน ผู้ชาย ช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะเพศชาย แก้ปัญหานกเขาไม่ขัน เพิ่มความอึด แข็ง ทน นาน ตลอดการทำกิจกรรม ลดการหลั่งเร็ว    ให้คุณและคู่นอนได้มีความสุขอย่างเต็มที่ 

ยา อึด ทนนาน มีกี่ประเภท

ยาอึด ยาทน นาน ที่นิยมนำมาใช้มีอยู่ 3 ประเภท คือ ยาทน แบบทา, ยาทน แบบกิน, ยาทน แบบสเปรย์ ซึ่งมีความแตกต่างกันดังนี้

ยาทน แบบทา

ยาทน แบบทา คือ ยาอึด ยาทน รูปแบบของครีมโลชั่นหรือยาหยด นำมาทาบริเวณอวัยวะเพศชาย ก่อนมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้ยาซึมเข้าผ่านอวัยวะเพศ ช่วยกระตุ้นการแข็งตัว ชะลอการหลั่งอสุจิ ลดความเร็วของระบบประสาทบริเวณปลายอวัยวะเพศ สามารถควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกขณะทำกิจกรรม ให้อึด ทน นาน ขึ้น 

ยาอึด แบบกิน

ยาทน แบบกิน คือ ยาอึด ยาทน หรืออาหารเสริมผู้ชาย รูปแบบ เม็ด แคปซูล รับประทาน ก่อนมี เพศสัมพันธ์ ช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นอวัยวะเพศชายแข็งตัว แก้ปัญหานกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่สุด อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
ซึ่งจะช่วยเสริมสร้าง ฮอร์โมนเพศชาย

ยาอึด แบบสเปรย์

ยาทน แบบสเปรย์ คือ ยาอึด ยาทน รูปแบบของเหลว ใช้ฉีดพ่นบริเวณอวัยวะเพศ ก่อนมี เพศสัมพันธ์ ออกฤทธิ์ทำให้อวัยวะเพศชา ลดความไวต่อความรู้สึก ให้ทำกิจกรรมได้นานยิ่งขึ้น เพิ่มความอึด ทน ยาวนานตลอดทั้งคืน

ยาอึด ยี่ห้อไหนดี

ยาอึด ยาทน มีหลากหลายรูปแบบและยี่ห้อให้เลือกซื้อ ตามความสะดวกและความต้องการของตัวผู้ใช้ ปัจจุบัน ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำดังนี้ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนผสม สมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ต่างกันไปโดยหลักๆแล้วจะมีดังนี้

Code For Men

Code For Men ยาอึด ยาทน ผู้ชาย รูปแบบอาหารเสริม รับประทาน ผลิตจากสารสกัดสมุนไพร ถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต ช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เหมาะสำหรับผู้ต้องการฟื้นฟู บำรุงร่างกาย โดยยาอึด ยาทน Code For Men มี 2 สูตร ได้แก่

  • สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย พร้อมประโยชน์มากมาย รับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน
  • สูตร X2 ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเฉพาะกิจ รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะก่อนมี             เพศสัมพันธ์ ช่วยเพิ่มความอึด ถึก ทน นาน เพิ่มความแข็งแกร่งและขนาดน้องชาย       แก้ปัญหานกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจตลอดการทำกิจกรรม

STUD100 สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง

STUD 100 ยาอึด ยาทน แบบสเปรย์ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ช่วยชะลอการหลั่งของอสุจิ            ช่วยลดความไวต่อความรู้สึก ทำให้ทำกิจกรรมได้นานยิ่งขึ้น ฉีดพ่นบริเวณอวัยวะเพศก่อนมี     เพศสัมพันธ์ประมาณ 15 นาที

ปู่เซินเจียวหนัง

ยาอึด ยาทนผู้ชาย เป็นยา ชนิดแคปซูล มีส่วนประกอบของสมุนไพรเพิ่มและบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวนานขึ้น รู้สึกกระปี้กระเปร่า มีเรี่ยวแรงในการทำกิจกรรมทางเพศ

omg

OMG เป็นยาอึด ยาทนผู้ชาย รูปแบบอาหารเสริมผู้ชาย กินก่อนทำกิจกรรม 1 เม็ด ช่วยชะลอ  การหลั่ง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความอึด ถึก ทน มีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น

ยาทนชะลอการหลั่ง DL-sx

DL-sx คือยาอึด ยาทน แบบทา ช่วยชะลอการหลั่ง ยืดระยะเวลาการทำกิจกรรมให้ยาวนานขึ้น ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของยาชา รู้สึกเป็นธรรมชาติ

PROCOMIL SPRAY ชะลอการหลั่งเร็ว

PROCOMIL SPRAY ยาอึด ยาทน ในรูปแบบของสเปรย์ ฉีดพ่นบริเวณอวัยวะเพศชาย ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยตัวยาออกฤทธิ์ชะลอการหลั่ง เพิ่มความอึดทนนาน ได้ยาวถึง 60 นาที ช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น

mdx

MDX ยาอึด ยาทน แบบกิน ช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว ใหญ่อึดทน ผู้สูงอายุ หรือมีโรคประจำตัวสามารถรับประทานได้ เป็นวิธีการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การันตีความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุข

ยาอึด ยาทน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันยาอึด ยาทน ทุกรูปแบบสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา เซเว่น และร้านค้าชั้นนำที่ได้มาตราฐาน โดยส่วนใหญ่มักจะพบบ่อยคือ ยาอึด ยาทน แบบรับประทานเฉพาะกิจ

ร้านเภสัช

สรุป

เห็นได้ว่าปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน แข็งตัวไม่สุด หลั่งเร็ว แก้ไขได้โดยการใช้ยาอึด ยาทนไม่ว่าจะเป็นรูปแบบอาหารเสริมผู้ชาย แบบทน แบบสเปรย์ ที่ช่วยในการฟื้นฟู บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวเต็มที่ เพิ่มขนาด เพิ่มความอึด ในการทำกิจกรรม ยา เอา ทน เอา นาน จะช่วยให้เพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้ชาย อีกทั้งยังเพิ่มความสุขให้ทั้งคุณและคู่นอนของคุณด้วย

Similar Posts