• Home
  • บ้าน
  • บ้านเดี่ยวบางนา บ้านสวยทำเลดี โครงการไหนน่าอยู่?

บ้านเดี่ยวบางนา บ้านสวยทำเลดี โครงการไหนน่าอยู่?

บ้านเดี่ยวบางนา

บ้านเดี่ยวบางนา หนึ่งในทำเลใหม่ที่คนหันมาจับจองกันมากขึ้น ด้วยทำเลศักยภาพเดินทางในตัวเมืองกรุงเทพได้ง่าย แต่ยังมีพื้นที่สีเขียวให้ได้สูดอากาศพักผ่อนกายใจกันแบบเต็มอิ่ม สร้างประสบการณ์การกลับบ้านที่อุ่นใจและเติมพลังกายได้ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้บ้านเดี่ยวบางนายังเป็นทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเลือกโครงการบ้านเดี่ยวบางนาโครงการใดก็สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงได้ไม่ยาก 

ในบทความนี้เราจะมารีวิวบ้านเดี่ยวบางนาหลากหลายโครงการ ตั้งแต่บ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน 4 ล้าน ไปจนถึงบ้านเดี่ยวบางนาระดับบ้านหรูวิลล่าหลายชั้นให้คุณผู้อ่านได้เลือกบ้านเดี่ยวบางนาที่ชอบ โครงการที่ใช่แบบตรงใจไม่ต้องลังเล โดยรีวิวจะอยู่ในช่วงท้ายของบทความ แต่ก่อนหน้านั้นเราจะพาไปทำความรู้จักบ้านเดี่ยวบางนากันก่อนว่าทำไมบริเวณนี้จึงกลายเป็นทำเลยอดนิยมขึ้นมาได้


บ้านเดี่ยวบางนา 

บ้านเดี่ยวบางนา ตั้งอยู่ในย่านที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ถนนหนทาง หรืออสังหาริมทรัพย์เองก็มีการลงทุนตลอดทั่วทั้งพื้นที่ ทำให้เป็นย่านที่มีความหลากหลายสูงย่านหนึ่ง เพราะมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวบางนาในราคาดีที่เอื้อมถึงได้ง่าย และบ้านเดี่ยวบางนาระดับหรู พื้นที่กว้างขวางเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ การเลือกลงหลักปักฐานที่ย่านบางนาจึงมีตัวเลือกค่อนข้างเยอะ และเลือกให้ตรงไลฟ์สไตล์ของเราและครอบครัวได้อย่างไม่ยากเย็น


ข้อดีของบ้านเดี่ยวบางนา

ข้อดีเด่นๆของบ้านเดี่ยวบางนาก็คงจะหนีไม่พ้นทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า หรือช้อปปิ้งมอลล์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งซื้อของในชีวิตประจำวัน หรือการเดินเที่ยวในวันหยุดได้ดี นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาและโรงพยาบาลใกล้เคียง สำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลานหรือเป็นกังวลเรื่องสุขภาพอีกด้วย

เรื่องเด่นอีกข้อของบ่านเดี่ยวบางนาคือการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวก เพราะเป็นตำแหน่งที่มีถนนหลักหลายสายเชื่อมต่อจึงเดินทางไปได้ทั่วทั้งกรุงเทพแบบสบายๆ หรือจะเดินทางด้วยทางด่วนเพื่อหนีรถติดก็ทำได้เช่นกัน ในบางพื้นที่ของบ้านเดี่ยวบางนาก็ยังใกล้รถไฟฟ้าอีกต่างหาก จึงทำให้การเดินทางในบ้านเดี่ยวบางนาเป็นเรื่องที่ง่ายมาก และเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนส่วนใหญ่อยากมาซื้อบ้านกันในบริเวณนี้


การเดินทางย่านบ้านเดี่ยวบางนา

การเดินทางบริเวณรอบบ้านเดี่ยวบางนา

การเดินทางย่านบ้านเดี่ยวบางนาเรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ เพราะสามารถเดินทางได้ในทุกๆ รูปแบบไม่ว่าจะมีรถหรือไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ประกอบไปด้วยการเดินทางดังต่อไปนี้

การเดินทางด้วยรถยนต์

การเดินทางด้วยรถยนต์ย่านบ้านเดี่ยวบางนามีถนนหลายสายที่เชื่อมถึงกัน เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ หรือจะขึ้นทางด่วนอย่างทางด่วนบูรพาวิถีและทางด่วนเฉลิมมหานครเพื่อหลีกเลี่ยงรถติด หรือร่นเวลาการเดินทางก็ทำได้ จึงเรียกได้ว่าการเดินทางด้วยรถยนต์แถวย่านบ้านเดี่ยวบางนามีตัวเลือกค่อนข้างมากและสะดวกสบายเป็นพิเศษ

การเดินทางโดยรถสาธารณะ 

การเดินทางโดยรถสาธารณะบริเวณบ้านเดี่ยวบางนาก็ทำได้ตลอดพื้นที่เช่นกัน เพราะมีรถสาธารณะหลายสายและหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น รถเมล์ รถตู้ รถตุ๊กตุ๊ก หรือวินมอเตอร์ไซค์ก็สามารถเลือกใช้บริการได้

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าย่านบ้านเดี่ยวบางนามีรถไฟฟ้าสายสีเขียวและรถไฟฟ้าสายสีเหลืองให้บริการตลอดแนว จึงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากๆ ช่วยประหยัดเวลาการเดินทางได้เป็นอย่างดี


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยวบางนา

สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณใกล้เคียงบ้านเดี่ยวบางนา

บริเวณรอบๆบ้านเดี่ยวบางนามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆไลฟ์สไตล์ได้แบบเต็มที่

ห้างสรรพสินค้าบริเวณบ้านเดี่ยวบางนา

รอบๆ บ้านเดี่ยวบางนามีห้างสรรพสินค้าและช้อปปิ้งมอลล์หลายแห่ง เช่น เมกา บางนา, อีเกีย บางนา ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ จึงมีอุปกรณ์ สินค้ามากมายครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

สถานศึกษาบริเวณบ้านเดี่ยวบางนา

บริเวณบ้านเดี่ยวบางนามีสถานศึกษาหลายแห่งทั้งโรงเรียนรัฐและโรงเรียนเอกชน ตัวอย่างเช่น โรงเรียนนานาชาติ บางกอกพัฒนา และโรงเรียนประชามนตรี เป็นต้น ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องโรงเรียนใกล้บ้านแต่อย่างใด

โรงพยาบาลบริเวณบ้านเดี่ยวบางนา

โรงพยาบาลในบริเวณใกล้เคียงบ้านเดี่ยวบางนาก็มีหลากหลายตลอดพื้นที่เช่นกัน ได้แก่ โรงพยาบาลบางนา และโรงพยาบาลศิครินทร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโรงพยาบาลชั้นนำ ที่ช่วยดูแลให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวบางนาได้อุ่นใจตลอดทุกการใช้บริการ


บ้านเดี่ยว บางนา พร้อมอยู่ แนะนำ

ทำความรู้จักกับบ้านเดี่ยวบางนาในภาพรวมกันไปแล้ว มาดูรีวิวโครงการบ้านเดี่ยวบางนาแนะนำกันบ้าง ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการต่อไปนี้

วี คอมพาวด์ บางนา

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการวีคอมพาวด์บางนา

โครงการวี คอมพาวด์ บางนา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบางนาที่พร้อมตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยสไตล์บ้านที่มีฟังก์ชันหลากหลายและมีลักษณะเป็นทาวน์โฮมสไตล์ลอฟต์ เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ รวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สวน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือสโมสรคลับเฮ้าส์ก็มีครบ เลือกใช้บริการได้ตามใจชอบ เป็นหนึ่งในบ้านเดี่ยวบางนาที่มีความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงเดินทางสะดวกห่างจากทางด่วนไม่เกิน 4 นาที ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

เพฟ บางนา

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการเพฟ บางนา

โครงการเพฟ บางนา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบางนาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนโดยเฉพาะ ด้วยลักษณะบ้านที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบรีสอร์ท และตัวบ้านสไตล์โมเดิร์นที่รังสรรค์ออกแบบมาอย่างดีให้ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มทุกวัย ทำให้เป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่รองรับทุกสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางมากมายตั้งแต่สวนที่ร่มรื่น สระว่ายน้ำ ห้องสำหรับเด็ก และห้องทำงานแบบโคเวิร์กกิ้งสเปซ เพื่อตอบโจทย์ในทุกจังหวะเวลาของชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Magnetic ทั้งชั้นบนชั้นล่างอีกด้วย บ้านเดี่ยวบางนาในโครงการเพฟ บางนาตั้งอยู่ห่างจากทางด่วนไม่เกิน 4 นาที ในราคาเริ่มต้นที่ 4.69 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการบางกอกบูเลอวาร์ด บางนา-กม.5

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบางนาที่ดินใหญ่พิเศษซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะโบราโบรา จึงเป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีความร่มรื่นสูง ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการพักผ่อนเป็นพิเศษ เพื่อลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการเดินทางระหว่างวัน และดื่มด่ำธรรมชาติอันแสนงดงามตลอดโครงการ นอกจากนี้ยังเป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีนวัตรกรรม living solutions เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-ศรีนครินทร์

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการบางกอกบูเลอวาร์ด บางนา-ศรีนครินทร์

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-ศรีนครินทร์ เป็นบ้านเดี่ยวบางนาระดับบ้านหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านในประเทศอังกฤษซึ่งออกแบบโดยเน้นความสงบร่มรื่นและความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ เป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สโมสรคลับเฮาส์ พื้นที่สวนส่วนกลาง และโคเวิร์กกิ้งสเปซสำหรับการทำงาน มีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

เดอะ เจนทริ สุขุมวิท-บางนา

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวบางนาในโครงการเดอะเจนทรี สุขุมวิท-บางนา

โครงการเดอะ เจนทริ สุขุมวิท-บางนา เป็นบ้านเดี่ยวบางนาสุดหรู 3 ชั้นที่ตั้งบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองในระดับที่ว่าห่างทางด่วนเพียง 250 เมตรเท่านั้น และมีรถไฟฟ้าใกล้เคียงมากถึง 2 สถานี โดยออกแบบมาให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดแม้จะมีที่ตั้งอยู่กลางเมืองก็ตาม ส่งเสริมการพักผ่อนและการชื่นชมธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พร้อมนวัติกรรม living solutions ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกสมาชิกในครอบครัว มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 ล้านบาท


สรุป

บ้านเดี่ยวบางนาตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และมีความหลากหลายสูง จึงสามารถเลือกบ้านแบบที่ชอบ ในราคาที่ใช่ได้อย่างไม่ยากเย็น คนที่ชื่นชอบทำเลดีๆมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะแก่การเดินทางจึงสนใจบ้านเดี่ยวบางนากันมากเป็นพิเศษ โดยสามารถเลือกบ้านเดี่ยวบางนาที่มีฟังก์ชันหรือสไตล์บ้านตอบโจทย์ได้ทันที เพราะทุกๆ โครงการล้วนแล้วแต่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์และการอยู่อาศัยของลูกบ้านเป็นหลักนั่นเอง


Image