• Home
  • บ้าน
  • บ้านเดี่ยวสาทร พื้นที่สีเขียวที่ใกล้รถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยวสาทร พื้นที่สีเขียวที่ใกล้รถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยวสาทร ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน

สาทร เป็นย่านธุรกิจที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของเมืองไทย เนื่องจากเป็นย่านที่มีสำนักงานใหญ่ของหน่วยงานระดับโลก อาทิเช่น Bank of China, Samsung, สถานทูตออสเตรเลีย, สถานทูตสิงคโปร์ ถ้าไม่ใช่ทำเลที่ดีจริงหน่วยงานต่างชาติคงไม่ให้ความมั่นใจในการปักหลักมาอย่างยาวนานเช่นนี้ บ้านเดี่ยวสาทร อยู่ใกล้กับย่านราชพฤกษ์ที่เชื่อมต่อกับสีลมและบางรักสามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง และยังใช้บริการรถสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าเชื่อมระหว่างฝั่งธนและฝั่งบ้านสาทร


บ้านเดี่ยวสาทร 

โครงการบ้านเดี่ยวสาทรไม่ได้มีดีแค่ทำเลทรงศักยภาพรายล้อมด้วยบริษัทระดับโลกแต่เพียงเท่านั้น แต่โครงการบ้านเดี่ยวสาทร-ราชพฤกษ์ยังอยู่ในแหล่งที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเดินเล่นตลาดวังหลังใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสกับสายลมริมคลองบางกอกน้อย  หรือไปดูสีสันย่านธุรกิจอย่างสีลม อีกทั้งยังใกล้กับฝั่งธนที่เดินทางสะดวกด้วยการเดินทางทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า ไม่ไกลกับห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ


บ้านเดี่ยวสาทร เดินทางอย่างไรได้บ้าง ?

บ้านสาทร

บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่ไม่มีคำว่าเหงา เพียงคุณเดินออกมาจากที่พัก ก็จะได้เห็นความเจริญของเมืองที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่าย อยากออกกำลังกายก็ทำได้คุณสามารถเดินทะลุเข้าออกซอยในละแวกใกล้เคียงได้สบาย เราจะพาคุณไปชมกันว่าเดินทางสะดวกอย่างไร

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

โครงการบ้านเดี่ยวสาทร-ราชพฤกษ์อยู่บนถนนหลักอย่างถนนบางแวก คุณสามารถออกถนนพุทธมณฑลสาย 1 เชื่อมถนนเพชรเกษม หรือถนนราชพฤกษ์ เพื่อเดินทางสู้ถนนสาทร เชื่อมต่อกับถนนเจริญกรุง และถนนพระรามสี่ ใกล้ทางด่วนอย่างทางพิเศษศรีรัช ให้คุณเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

การเดินทางโดยรถสาธารณะ ย่านสาทร

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางอย่างประหยัดด้วยรถสาธารณะ บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์มีรถสาธารณะผ่านมากมาย อาทิเช่น สาย 17, 22, 113, 116, 149, 173, 162 และรถสองแถวหลายสาย พร้อมมีบริการมอเตอร์ไซค์รับจ้าง 

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรเกษม 48 และสถานีบางหว้า จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว คุณสามารถเข้าถึงบ้านสาทรโดยลงที่สถานีสุรศักดิ์, สถานีเซนต์หลุยส์ และสถานีช่องนนทรี ที่ประหยัดเวลาและสะดวกสำหรับการหลีกเลี่ยงปัญหาจราจรในกรุงเทพฯ ได้เป็นอย่างดี


บ้านเดี่ยวสาทร รายล้อมด้วยสถานที่ใดบ้าง ?

ขาย บ้าน สาทร

บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่ไม่มีคำว่าเหงา นอกจากคุณจะมีเพื่อนบ้านเป็นชาวต่างชาติที่ทำงานในบริษัทที่ตั้งอยู่รายล้อมแล้ว คุณยังใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกรอบบริเวณได้อย่างสบาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา รวมทั้งสถานพยาบาล โดยบ้าน เดี่ยว สาทรใกล้กับสถานที่ดังต่อไปนี้

ห้างสรรพสินค้ารอบโครงการบ้านเดี่ยว สาทร

บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในโซนที่เป็นแหล่งรวมธุรกิจของกรุงเทพฯ ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน คุณจึงได้พบกับร้านอาหารเก่าแก่ และห้างสรรพสินค้าที่คงยืนหยัดคงอยู่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในละแวกใกล้เคียงอย่าง เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ ท่าพระ และซีคอนบางแค เป็นต้น

สถานศึกษารอบโครงการบ้านเดี่ยว สาทร

บ้าน แถว สาทรเป็นย่านเก่าแก่ที่ผู้จับจองบ้านเดี่ยว สาทรสามารถเห็นสถาบันการศึกษารายล้อมมากมาย เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี, โรงเรียนราชวินิตประถม บางแค, โรงเรียนอัสสัมชัญ และโรงเรียนเซ็นโยเซฟคอนแวนต์ เป็นต้น

โรงพยาบาลรอบโครงการบ้านเดี่ยว สาทร

เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญ บ้านเดี่ยว สาทรอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, โรงพยาบาลธนบุรี, โรงพยาบาลพญาไท 3 และโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ให้คุณวางใจได้ว่ายามเจ็บไข้ได้ป่วยการเดินทางของคุณจะไม่ลำบาก เพราะมีโรงพยาบาลใกล้บ้านหลายแห่ง


สาทร ย่านน่าอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ

โครงการบ้านเดี่ยวสาทร

รู้แล้วใช่ไหมว่าบ้านเดี่ยว สาทรสามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ทำให้คุณสามารถเดินทางทั้งรถยนต์, รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT แหล่งเศรษฐกิจที่สำคัญขนาดนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง หรือพักผ่อน พร้อมยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ช่วยให้คุณจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวก บ้าน เดี่ยว สาทรใกล้ทั้งโรงเรียนและโรงพยาบาล เป็นทำเลที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวสาทร 

บ้าน เดี่ยว สาทร

โครงการบ้านเดี่ยวสาทร บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ เป็นบ้านเดี่ยว สาทรโครงการใหม่ของบริษัท SC ASSET ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานในบริษัทที่ใกล้เคียงกับทำเลศักยภาพ ไปดูกันว่าโครงการนี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์

บ้าน แถว สาทร โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยว สาทรในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสาทรใหม่ล่าสุดของ SC ASSET เป็นบ้านหรูสไตล์ Luxyry Nordic ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bourton-on-the-water ในประเทศอังกฤษ ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของโครงการขาย บ้าน สาทรได้ในราคา 19.99 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการบ้านเดี่ยวสาทรยินดีมอบให้กับคุณเป็นพิเศษก็คือสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าครอบครัวของคุณจะใหญ่ขนาดไหนก็สามารถดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์บริเวณนี้ได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังให้คุณรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวที่เป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ครอบครองบ้านเดี่ยว สาทรเท่านั้น

โครงการบ้านเดี่ยวสาทรตั้งอยู่บนถนนบางแวก คุณสามารถเดินทางสู่สาทรได้เพียง 16 นาที โดยใช้ทางต่างระดับเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ ผ่านถนนกรุงธนบุรีหรือถนนเพชรเกษม เข้าสู่ถนนสาทร หากคุณต้องการใช้บริการทางด่วนจากบ้าน เดี่ยว สาทรของคุณก็สามารถใช้ทางพิเศษศรีรัช เชื่อมโยงเข้า-ออกนอกเมืองได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีบางหว้า และสถานีเพชรเกษม 48 อีกด้วย 

สถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจบริเวณโดยรอบโครงการบ้านเดี่ยวสาทรอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน จึงทำให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศและวัฒนธรรมชาวบ้านที่เรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำวัดสะพาน, วัดชัยฉิมพลี, หรือวัดอินทราวาส และบ้านสาทรยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำคลองบางหลวง, ตลาดน้ำคลองลัดมะยม และตลาดวังหลัง ศิริราช คุณสามารถล่องเรือชมวิถีชีวิตริมคลองบางกอกน้อยเพื่อผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานได้

คุณสมบัติของตัวบ้านเดี่ยว สาทร คือมีขนาด 200 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 5 คัน พร้อมสระว่ายน้ำที่อยู่ติดด้านหลังตัวบ้าน (พิเศษมีเพียง 2 หลังเท่านั้น) และคุณยังได้รับการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สนใจสามารถติดต่อขอเยี่ยมชมโครงการได้ที่ โทร. 081 838 4400 Line: @BBSR 


สรุป 

บ้านเดี่ยว สาทร-ราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายทั้งช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าสุดหรู หรือตลาดท้องถิ่น ใกล้ทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาล ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และยังเป็นย่านที่มีกลิ่นอายของความเป็นชุมชนเก่าแก่ ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเรียบง่าย และใกล้ชิดกับธรรมชาติ หากไม่อยากพลาดโครงการดี ๆ รีบติดต่อเจ้าของโครงการบ้านเดี่ยวสาทรเพื่อลองเข้าไปเยี่ยมชมกัน


Image